มิลเลนเนียมออโต้ประเดิมกิจกรรมแรกรุกจัดโรดโชว์เครือเซ็นทรัลฯ A Selection Unlike Any Other By Millennium Auto

A Selection Unlike Any Other By Millennium Auto

มิลเลนเนียมออโต้ประเดิมจัดโรดโชว์ A Selection Unlike Any Other By Millennium Auto จัดทัพยนตรกรรม BMW โฉมใหม่ พร้อมแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจมาต้อนรับศักราชใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์อันน่าประทับให้กลุ่มลูกค้าและครอบครัว

A Selection Unlike Any Other By Millennium Auto

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ  บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัดเปิดเผยว่า ล่าสุดนี้บริษัทได้จัดกิจกรรม A Selection Unlike Any Other By Millennium Auto  เพื่อมอบประสบการณ์อันน่าประทับให้กลุ่มลูกค้าและครอบครัว ระหว่างวันที่ 16-22 มกราคมศกนี้ ที่  เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

A Selection Unlike Any Other By Millennium Auto

“งานดังกล่าวนี้เราจัดขึ้นโดยเน้นคอนเซ็ปต์ “Urban City” โดย มิลเลนเนียม ออโต้ ได้เลือกรถที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ผู้บริโภคและขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมิลเลนเนียมออโต้กรุ๊ปมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน บริษัทจึงจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อให้ผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูในเงื่อนไขที่ง่ายขึ้น เพื่อต้อนรับศักราชใหม่ ซึ่งงานครั้งนี้จะเป็นการจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูค้าที่พลาดในแคมเปญเมื่อปี 2017  โดยไฮไลต์ของงานคือ The All-New BMW X3  มาให้ยลโฉมภายในงาน พร้อมพบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย”

นายสมปราชญ์กล่าวต่อไปว่า นอกจาก บีเอ็มดับเบิลยู X3 โฉมใหม่ ( The All-New BMW X3 xDrive20d xLine ) จะเป็นไฮไลต์ ของงานแล้ว ยังมียนตรกรรมของบีเอ็มดับยู มาร่วมโชว์ในงานพร้อมแคมเปญพิเศษ อาทิ  BMW 320d (Iconic) มาพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี*  BMW X1 sDrive18i xLine มาพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี*โดยรถทุกคัน มาพร้อม BSI โปรแกรมซ่อมบำรุงรักษาฟรี 5 ปี หรือ 100,000 กม.

A Selection Unlike Any Other By Millennium Auto

ทั้งนี้สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆของทาง BMW มิลเลนเนียม ออโต้ เพิ่มเติมได้ที่ :

เว็บไซต์ www.bmw-millenniumauto.com หรือ เฟสบุ๊ค(www.facebook.com/bmwmillenniumauto)

และสามารถ ดาวน์โหลด Application: MAedrive ผ่าน App Storeและ Play Store ได้แล้ววันนี้


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)