เอเบิล มอเตอร์ส เปิดโชว์รูม มิตซูบิชิ ใหม่ 2 สาขา ที่ย่านปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี และในจังหวัดปทุมธานี

เอเบิล มอเตอร์ส เปิดโชว์รูม มิตซูบิชิ ใหม่ 2 สาขา

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด สร้างความแข็งแกร่งในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง มุ่งมั่นขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายเพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า โดยร่วมมือกับ บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส จำกัด เปิดตัว 2 โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ในย่านปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี และในจังหวัดปทุมธานี

บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส จำกัด ถือเป็นหนึ่งในเครือข่ายผู้จำหน่ายที่เติบโตเร็วที่สุดของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย โดยปัจจุบันมีสาขาที่เปิดให้บริการอยู่ทั้งหมด 4 แห่ง ทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

  1. บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส จำกัด (สาขานวนคร)    
  2. บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส จำกัด (สาขารัชดา)      
  3. บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส ปากเกร็ด จำกัด          
  4. บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส ปทุมธานี จำกัด           
บรรยายภาพ: มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากขวา)  พร้อมด้วย มร. เย็บ ซู ชวน ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาปิโก ไฮเทค จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย)  และ น.ส. เย็บ ซิน หยี ประธานกรรมการ บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย)  ร่วมแสดวงความยินดีเนื่องในพิธีเปิดโชว์รูมใหม่อย่างเป็นทางการ

มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราดำเนินงานร่วมกับเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างความแข็งแกร่งด้านบริการและครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าหมายที่จะเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการทั้งหมดให้ครบ 240 แห่งภายในปีงบประมาณ 2563 นี้ พร้อมกันนี้เรายังมุ่งมั่นร่วมมือกับเครือข่ายผู้จำหน่ายเพื่อร่วมกันพัฒนาด้านคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง”

โดยโชว์รูมใหม่ทั้งสองแห่งนี้พร้อมให้บริการด้วยบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม ภายในโชว์รูมและศูนย์บริการยังตกแต่งด้วยดีไซน์มาตรฐานเดียวกันทั่วโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่โดดเด่นด้วย ‘ไดนามิค สโลป’ พร้อมกันนี้ยังได้จัดเตรียม มิตซูบิชิ ไทรทัน โมบาย เซอร์วิส ที่พร้อมให้บริการเคลื่อนที่ โดย มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ถูกติดตั้งด้วยอุปกรณ์เสริมพิเศษ พร้อมหลังคาไฟเบอร์กลาส เพื่อให้สอดคล้องกับอัตลักษณ์ และกลยุทธ์แบรนด์ระดับโลก ‘Drive your Ambition’

ทั้งนี้โชว์รูมใหม่ทั้งสองแห่งยังเป็นศูนย์บริการแบบครบวงจร ที่เพียบพร้อมด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัย ดำเนินงานโดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและฝ่ายบริการหลังการขายที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญ พร้อมมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า

บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส ปากเกร็ด จำกัด ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 3.5 ไร่ ภายในโชว์รูมสามารถจัดแสดงรถยนต์ มิตซูบิชิ รุ่นต่างๆ มากถึง 6 คัน ศูนย์บริการยังครบครันด้วยพื้นที่สำหรับให้บริการซ่อมบำรุงได้มากถึง  12 ช่องซ่อม และสามารถให้บริการซ่อมสีและตัวถังรถผ่านศูนย์ซ่อมฯ ในเครือ บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส ปากเกร็ด จำกัด ตั้งอยู่ที่เลขที่ 38/83 ม.5 ถ.ติวานนท์ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 โทร. 02 582 2800


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |