เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชวนลูกค้าคนสำคัญ เตรียมรถให้พร้อมรับเทศกาลสงกรานต์ ด้วยแคมเปญบริการหลังการขายสุดพิเศษ “Perfection is something you can feel.”

“Perfection is something you can feel.”

Perfection is something you can feel.

บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จัดแคมเปญ Perfection is something you can feel. สนับสนุนให้ลูกค้าคนสำคัญขับขี่อย่างปลอดภัยไร้กังวลรับเทศกาลสงกรานต์ ด้วยการนำรถเข้ารับบริการาแพ็คเกจการบำรุงรักษา Service A และ Service B พร้อมรับส่วนลดค่าอะไหล่ที่ร่วมรายการ พิเศษสูงสุดถึง 25% และรับฟรีน้ำมันเครื่องแท้เมอร์เซเดสเบนซ์ จำนวน 2 ลิตร โดยสิทธิพิเศษเหล่านี้มอบให้สำหรับลูกค้าจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 32 แห่ง ทั่วประเทศเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับบริการได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 31 พฤษภาคม 2561

นายพุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหารฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์  (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เมอร์เซเดส-เบนซ์ มีความมุ่งมั่นในการดำเนินงานเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุด (THE BEST) ให้กับลูกค้า ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และการบริการลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญทุกท่านได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยมที่ทางเมอร์เซเดส-เบนซ์มอบให้ ซึ่งในส่วนของการบริการลูกค้านั้น เราได้มีการนำเสนอแคมเปญบริการหลังการขายต่างๆ ให้กับลูกค้ามาโดยตลอด เพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้ความเชื่อมั่นและความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ รวมทั้งมาตรฐานการบริการของเมอร์เซเดส-เบนซ์เป็นอย่างดีเสมอมา”

“Perfection is something you can feel.”

นายพุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหารฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท เมอร์เซเดส- เบนซ์  (ประเทศไทย) จำกัด

นายพุทธิ กล่าวต่อว่า “ในปีนี้ ทางบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ยังคงให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยบนท้องถนน และสนับสนุนให้ลูกค้าทุกท่านหมั่นนำรถเข้ารับการตรวจสภาพอย่างสม่ำเสมอเพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยที่สุด ผ่านการรักษาสภาพทั้งภายนอก-ภายใน และการคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพสูงสุดของรถยนต์ ล่าสุด เราจึงได้นำเสนอแคมเปญบริการหลังการขายแรกของปี อย่าง Perfection is something you can feel. ด้วยการมอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 25% สำหรับการเข้ารับบริการบำรุงรักษารถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ทั้งแพ็คเกจ Service A และ Service B รวมถึงอะไหล่แท้อื่นๆ ที่เข้าร่วมรายการได้ในราคาพิเศษด้วยเช่นกัน”

“นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังมี Smart Pay Program เป็นข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัตร MercedesCard ที่มียอดการใช้จ่ายผ่านศูนย์บริการฯ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป สามารถเลือกผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ย 0% เป็นเวลา 6 หรือ 10 เดือน ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้าประดับยนต์และสินค้าคอลเลคชั่นต่างๆ Wallbox จักรยานเมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือโปรแกรม Mercedes-Benz Service Plus” นายพุทธิ กล่าวปิดท้าย

สำหรับลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ สามารถรับข้อเสนอพิเศษจากแคมเปญ Perfection is something you can feel. ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม –31 พฤษภาคม2561 ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 32 แห่งทั่วประเทศ

หมายเหตุ: รถที่เข้าร่วมรายการไม่รวมถึง รถยนต์ตระกูล Vito, รถตู้เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น, รถยนต์ที่มีแพ็คเกจ Mercedes-Benz Service Plus ทั้งแบบ Compact, Extra และ Excellent และรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ไม่ได้มาจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของเมอร์เซเดส-เบนซ์


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)