อย่าปล่อยให้รถในฝัน…เป็นเพียงแค่ฝันอีกต่อไป เพราะ BMW FREEDOM CHOICE คือ โปรแกรมที่ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของ BMW ในฝันได้ง่ายๆ

BMW Freedom Choice

จะดีแค่ไหนถ้าได้ลองขับ “รถในฝัน” ก่อนตัดสินใจครอบครอง
มาจ้า…เหล่าแฟนๆ ผู้ชื่นชอบ BMW โปรดรับทราบโดยทั่วกันทางนี้ เมื่อ BMW เปิดทางเลือกให้คุณเป็นเจ้าของรถในฝันได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วย BMW FREEDOM CHOICE โปรแกรมทางการเงินใหม่ที่น่าสนใจ ชนิดที่ว่าใครยังลังเล ไม่แน่ใจล่ะก็ เจอโปรแกรมนี้เข้าไปรับรองไม่คิด (เยอะ) แน่นอน เพราะชีวิตนั้นสั้น และทุกคนมีฝัน ซึ่งเมื่อรถในฝันมาให้คว้าถึงตรงหน้าแบบง่ายๆ ใครล่ะจะยอมปล่อย

แล้ว “เลือกได้อย่างไร”

เวลาจะซื้อรถซักคัน หลายคนคงเคยมีคำถาม “เวลาจะซื้อของไปรับประทาน ยังสามารถชิมก่อนซื้อได้ แล้วทำไมก่อนจะจ่ายเงินก้อนใหญ่สำหรับซึ้อรถซักคัน จะขอลองขับ และใช้ชีวิตร่วมกันก่อนไม่ได้บ้างหรือ”

และ BMW ก็ตอบคำถามนั้นแล้ว ด้วยโปรแกรม BMW FREEDOM CHOICE ซึ่งมาพร้อมทางเลือกที่ดีต่อใจ ไม่ว่าจะดาวน์น้อย ผ่อนชำระรายเดือนต่ำกว่าการเช่าซื้อทั่วไป แถมยังสามารถมีอิสระในการกำหนดค่างวดรายเดือนได้ด้วยตัวเอง โดยถ้าใคร “สนใจ” ล่ะก็ เดินเข้าไปขอรับบริการได้ง่ายๆ จากขั้นตอนดังนี้

1. เลือกรถ BMW ในฝันที่ต้องการให้เหมาะ แล้วเดินอย่างมั่นใจเข้ามาในโชว์รูม BMW ใกล้บ้าน ซึ่งทีมงานทุกท่านนั้นพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อให้ได้รถที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

2. เลือกใช้โปรแกรม BMW FREEDOM CHOICE ตามความสะดวกของคุณได้ง่ายๆ เพียงแค่บอกเล่ากับเจ้าหน้าที่ถึงความต้องการ และเงื่อนไข โดยคุณสามารถเลือกดาวน์เริ่มต้นที่ 15% พร้อมด้วยการเลือกระยะเวลาของสัญญาว่าจะ 3 ปี หรือ 4 ปี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็จะทำการจัดโปรแกรมในรูปแบบที่เหมาะสมที่สุดให้

3. ขั้นตอนนี้บอกเลยว่า “ฟิน” สุดๆ เพราะคุณสามารถเพลิดเพลินกับ BMW ในฝันที่เป็นจริงได้ทันที เปรียบได้กับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของคู่รัก ฉะนั้นใช้ทุกเวลานาทีให้คุ้ม ดูใจกันให้ถ่องแท้ จุดไหนดี จุดไหนไม่โดนใจ เก็บข้อมูลไว้เพื่อพิจารณาก่อนตกลงปลงใจจะอยู่ด้วยกันไปตลอด
ซึ่งในระหว่างเรียนรู้กัน และกันก็ไม่ต้องห่วง เพราะแน่นอนว่า BMW จะดูแลคุณตลอดช่วงสัญญา พร้อมด้วยแพ็คเกจ BSI ที่จะคงสภาพให้รถยนต์ในฝันของคุณงดงามราวกับนางฟ้า ไม่ให้ต่างไปจากวันแรกที่ถอยออกมาจากโชว์รูมอย่างไรอย่างนั้น

4. และเมื่อสิ้นสุดสัญญา คุณก็สามารถเลือกวิธีจัดระเบียบทางการเงินให้รถ BMW ของคุณ ด้วย 4 ทางเลือกอิสระได้แก่

ReTain เลือกชำระเงินยอดสุดท้าย และเป็นเจ้าของ BMW ของคุณ

BMW Freedom Choice :
ReFinance เลือกขยายระยะเวลาผ่อนก้อนสุดท้าย สูงสุดได้ถึง 4 ปี

ReNew เลือกรถ BMW คันใหม่ … เพราะไหนๆ ก็ขับรุ่นเก่ามาจนเต็มอิ่มในอารมณ์แล้ว

อยากเปลี่ยนรุ่นอื่นดูบ้าง…ก็ย่อมได้…

BMW Freedom Choice

ReTurn คืนรถให้กับ BMW…หากรู้สึกว่าที่ผ่านมายังไม่ใช่ เราก็จบกันไปแบบสวยงาม

(***รถยนต์จะต้องมีสภาพเป็นไปตามเงื่อนไข และข้อกำหนดที่ระบุไว้ในข้อตกลง)

BMW Freedom Choice : Return

 

หากยังนึกภาพไม่ออกว่า BMW FREEDOM CHOICE ช่วยให้ชีวิตอิสระในการเป็นเจ้าของ BMW ได้อย่างไร

ลองดู Infographics ประกอบน่าจะทำให้เข้าใจง่ายขึ้น

 ขอบคุณ Infographics จาก BIMMER-TH

 

BMW FREEDOM CHOICE นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่าด้านการเงินของยุคสมัยนี้ หากเปรียบเป็นมนุษย์ ก็เสมือนเป็นพ่อแม่ยุคใหม่ ที่ใจกว้าง เข้าใจถึงความเปลี่ยนแปลงของสังคม แถมมีความยืดหยุ่นสุดๆ ให้ลูกๆ ทั้งสองได้ลองใช้ชีวิตร่วมกันก่อนแต่ง ศึกษากันและกันจนตกผลึก ก่อนจะตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันต่อไป แต่รถยนต์อาจจะดีกว่าหน่อย ตรงที่หากลองขับดูแล้วยังไม่ใช่ ก็นำรถมาคืนได้ ไม่มีประเด็นอะไร แต่ถ้าเป็นมนุษย์ หากต้องการจะส่งคืนแบบรถบ้าง งานนี้สงสัยคงต้องต้องเคลียร์กันยาววววว….

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ ได้ที่ : BMW Thailand

 

 

BMW Freedom Choice


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |