บริดจสโตนประสบความสําเร็จใน “พย็องชัง 2018”เตรียมความพร้อมสู่โอลิมปิกเกมส์ “โตเกียว 2020”

PyeongChang 2018 Olympic Winter Games

“โอลิมปิกฤดูหนาวพย็องชัง 2018”

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น ประกาศความสําเร็จจาก “โอลิมปิกฤดูหนาวพย็องชัง 2018” ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ หลังจากเป็นผู้สนับสนุนโอลิมปิกครั้งแรก ใน “ริโอ 2016” ที่ผ่านมา ในครั้งนี้ บริดจสโตน ได้ขยายกิจกรรมการตลาดเพื่อสนับสนุนโอลิมปิกฤดูหนาว พย็องชัง 2018 และยกระดับการเข้าถึงลูกค้าได้ครอบคลุมทั่วโลก ทั้งในตลาดใหม่และตลาดเดิม

“พย็องชัง 2018 ถือเป็นเวทีแรกของบริดจสโตนในการสนับสนุนกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาว ซึ่งเป็นเกมส์แรกจากทั้งหมด 3 เกมส์ ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในภูมิภาคเอเชีย ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ บริดจสโตนได้เสริมผลิตภัณฑ์และบริการระดับ World Class ไปพร้อมกันกับความมุ่งมั่นของบริดจสโตน ในการรับผิดชอบต่อสังคม การพิทักษ์สิ่งแวดล้อม และ การเคารพต่อความหลากหลายของผู้คนทั่วโลก” Duke Nishiyama, Executive Vice President and Executive Officer บริษัท บริดจสโตนคอร์ปอเรชั่น กล่าว

นอกเหนือจากการสร้างการรับรู้ของแบรนด์บริดจสโตนแก่ผู้บริโภค และเหล่าแฟนกีฬาผ่านแคมเปญทางการตลาดต่างๆ แล้ว บริดจสโตนยังได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์บริดจสโตนอย่าง “Blizzak” ให้แก่คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) ได้ใช้ ในการขนส่งระหว่างการจัดการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวพย็องซัง 2018 นี้ด้วย

PyeongChang 2018 Olympic Winter Games

“Chase Your Dream” บริดจสโตนสนับสนุนให้ทุกคนไล่ล่าตามความฝัน ตอกย้ำด้วยการสนับสนุนทัพกีฬามากกว่า 30 คน และอีก 1 ทีม จาก 10 ประเทศทั่วโลกเพื่อเป็นตัวแทนนักกีฬาทีมบริดจสโตน สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวพย็องชัง 2018  มีตัวแทนนักกีฬาทีมบริดจสโตน 5 คน และ 1 ทีมจาก 4 ประเทศ โดยสามารถคว้าเหรียญรางวัลมาครองได้ถึง 4 เหรียญ และสร้างประวัติศาสตร์ในการแข่งขันครั้งนี้

  • Pierre Vaultier (นักกีฬาทีมชาติฝรั่งเศส) คว้าเหรียญทองจากการแข่งขันสโนว์บอร์ดชาย ซึ่งเป็นกีฬาโอลิมปิกฤดู หนาวครั้งที่ 2 ของเขา
  • Elana Meyers Taylor (นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกา) คว้าเหรียญเงินจากการแข่งขันบอบสเลดหญิงและเป็นนักกีฬาที่แต่งกายได้งดงามที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขันโอลิมปิก
  • Nathan Chen (นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกา) คว้าเหรียญทองแดงจากการแข่งขันสเก็ตลีลาประเภททีมและสามารถ ทําคะแนนได้สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์การแข่งขันสเก็ตลีลาชาย
  • Maciej Kot (นักกีฬาทีมชาติโปแลนด์) คว้าเหรียญทองแรกให้กับประเทศโปแลนด์จากการแข่งขันสกีกระโดดไกล ประเภททีม
  • Erin Jackson (นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกา) เป็นนักกีฬาแอฟริกันอเมริกันหญิงคนแรกของประเทศสหรัฐอเมริกาที่ ลงแข่งขันสเก็ตความเร็วลู่ยาว หลังจากผ่านการฝึกฝนมาเต็มเวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น
  • ทีมนักกีฬาฮอกกี้หญิงทีมชาติประเทศญี่ปุ่น หรือ ทีม Smile Japan คว้าชัยชนะจากการแข่งขัน 2 รายการ ซึ่งเป็น ชัยชนะครั้งแรกของพวกเขาในการลงแข่งขันโอลิมปิก

และในเดือนมีนาคมนี้ นักกีฬาทีมบริดจสโตน ได้แก่ Army Purdy และ Evan Strong (นักกีฬาพาราสโนว์บอร์ดทีมชาติ สหรัฐอเมริกา) จะลงแข่งขันในิมพาราลปิกฤดูหนาวพย็องชัง 2018  บริดจสโตนได้เริ่มคัดเลือกตัวแทนทัพนักกีฬาทีมบริดจสโตน เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การแข่งขันโอลิมปิกเกมส์โตเกียว2020 ที่กําลังจะจัดขึ้น ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่สํานักงานใหญ่ของบริดจสโตนตั้งอยู่

บริดจสโตนภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้แสดงถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจในการสนับสนุนกีฬาโอลิมปิกของเรา เรามุ่งผลักดัน ให้ทัพนักกีฬาได้พิชิตฝันของตน พร้อมมุ่งหวังให้ผู้คนทั่วโลกกล้าทําตามความฝันได้สําเร็จผ่าน “Chase Your Dream” Duke Nishiyama กล่าว

 


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)