บริดจสโตน รับรางวัล Business Partner Award 2020 จากไทยเบฟเวอเรจ ติดต่อกันปีที่ 2

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย (ขวา) คุณนิสิตา ศิรธรานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ เป็นตัวแทนรับรางวัล Business Partner Award 2020 (Gold Award) ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 จากงาน ThaiBev Business Partner Conference 2020 โดย (ซ้าย) คุณโฆษิต สุขสิงห์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุด สายธุรกิจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ณ สามย่านมิตรทาวน์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา

โดยบริดจสโตนได้รับรางวัลในกลุ่มสินค้าวัสดุรอง (Indirect Material) ในฐานะบริษัทคู่ค้าที่มี “ผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม” ด้านของคุณภาพสินค้า ราคา การจัดส่ง การให้บริการ นวัตกรรม และความยั่งยืน ตามหลักเกณฑ์ที่ไทยเบฟเวอเรทได้กำหนดไว้ อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำถึงมาตรฐานในด้านของสินค้า การบริการ และการบริหารจัดการงานของบริดจสโตน ซึ่งแสดงถึงความพร้อมในการส่งมอบโซลูชั่นการเดินทาง เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ ซึ่งในปีนี้ บริดจสโตนส่งผลงานทั้งทางด้านสินค้า คือ Ecopia R159 ที่พัฒนาเพื่อการประหยัดน้ำมันที่ดีขึ้น ตอบโจทย์ผู้ประกอบการด้านลดต้นทุนทางธุรกิจ พร้อมทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมทั้งในส่วนของการนำทีมบริดจสโตนไปจัดอบรมแก่เจ้าหน้าที่ฝ่ายซ่อมบำรุง ที่บริษัท ไทยเบพเวอเรจ และอีกส่วนสำคัญของการให้บริการแบบครบวงจรทางด้านรถยนต์เพื่อการพานิชย์ของ บริดจสโตน คือ B-solution ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ผู้ประกอบการและลูกค้าจะได้ใช้ยางบริดจสโตนอย่างคุ้มค่าและปลอดภัยมากที่สุด

(บริดจสโตนรับรางวัล Business Partner Award 2020 (Gold Award) ติดต่อกันเป็นปีที่ 2)

ตลอดระยะเวลา 51 ปี ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย บริดจสโตนเดินเคียงคู่พัฒนาความยั่งยืนด้านการเดินทาง ส่งมอบคุณค่าเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีแก่สังคม จากผู้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยาง สู่การเป็นผู้นำด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมการนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูงสุด “Solutions for your journey” อัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์บริดจสโตน นับเป็นการก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจที่บริดจสโตนกำลังก้าวเดินไปข้างหน้าและเติบโตอย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอโซลูชั่นสำหรับการเดินทางมาตรฐานระดับโลก และเพื่อส่งมอบคุณค่าที่เหนือกว่าให้แก่สังคมและลูกค้าของเรา


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |