บริดจสโตน นำผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมจัดแสดงนิทรรศการในงาน Thailand Industry Expo 2017 โชว์ศักยภาพความเป็นผู้นำใน ตลาดยางรถยนต์ พร้อมชมคลิป

Bridgestone

บริดจสโตน นำผลิตภัณฑ์อันหลากหลายร่วมจัดนิทรรศการในงาน Thailand industry Expo 2017 ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดยางรถยนต์ พร้อมทั้งนำเสนอกิจกรรมโอลิมปิกผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวของนักกีฬา เพื่อประกาศความร่วมมือในฐานะผู้สนับสนุนกีฬาโอลิมปิกอย่างเป็นทางการ และยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลของยางรถยนต์ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมการเล่นเกมส์แจกของรางวัลมากมายภายในบูธบริดจสโตนตลอดทั้งวัน โดยงาน Thailand Industry Expo 2017 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 – 30 กรกฎาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

บริดจสโตนตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดยางรถยนต์

จากกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ในการจัดงาน บริดจสโตนตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดยางรถยนต์ โดยการนำผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์หลากหลายรุ่นครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค อาทิ ยางรถยนต์นั่ง ยางรถปิคอัพ ยางรถบรรทุกและโดยสาร โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลต์ คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ยาง Ecopia ทั้ง Ecopia EP300 สำหรับรถยนต์นั่ง และ Ecopia R159 สำหรับรถบรรทุกและรถโดยสาร 

 

Ecopia EP300

ยาง Ecopia EP300 “ประหยัดน้ำมันได้มากกว่า….เกาะถนนยิ่งขึ้น ปลอดภัยกว่า….ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานกว่า” 

Ecopia EP300

 

 

Ecopia R159 “ที่สุดของนวัตกรรมยางเรเดียลสำหรับรถบรรทุกและรถโดยสารที่วิ่งทางไกล”

 

Ecopia R159

 

 

นอกจากนั้น บริดจสโตนยังนำเสนอกิจกรรมในระดับ Global คือการประกาศเป็นผู้สนับสนุนกีฬาโอลิมปิกอย่างเป็นทางการจนถึงปี ค.ศ. 2024 ดังน้้น จึงนำเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬาโอลิมปิก รวมถึงถ่ายทอดความมุ่งมั่นของนักกีฬาในเส้นทางสู่โอลิมปิกผ่านการจัดแสดงในนิทรรศการด้วย และนอกจากการประกาศสนับสนุนกีฬาโอลิมปิกแล้วใน บริดจสโตนยังเป็นผู้สนับสนุนนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทยในรายการพาราลิมปิก โดยให้การสนับสนุนด้านอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ตามแต่ประเภทของกีฬาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักกีฬาอีกด้วย

Bridgestone

 

มร. ยาสุฮิโระ โมริตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “บริดจสโตนได้ร่วมแสดงนิทรรศการในงาน Thailand Industry Expo มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 4 นอกจากจะเป็นการตอกย้ำความสำเร็จจากกระแสตอบรับที่ดีและโชว์ศักยภาพคามเป็นผู้นำในตลาดยางรถยนต์แล้ว ยังถือเป็นโอกาสที่จะได้ส่งเสริม สนับสนุน งานที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการของกระทรวงอุตสาหกรรม ซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาองค์กร “รับใช้สังคมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า (Serving Society with Super Quality)” ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนและพัฒนาประเทศซึ่งเป็นฐานผลิตให้มีศักยภาพและความสามารถในการแข่งขันในเวทีระดับโลก ได้อย่างแข็งแกร่ง และยั่งยืน”

 

 

 

นอกจากนี้ภายในบูธบริดจสโตนยังจัดเจ้าหน้ามาให้ข้อมูลเกี่ยวกับยางรถยนต์ พร้อมแนะนำโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน จาก ค็อกพิท และ ออโต้บอย และยังมีพริตตี้แสนสวยมาชวนเล่นเกมส์ลุ้นรับของรางวัลเก๋ๆ มากมายจากบริดจสโตนให้ได้ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย

!!!!ชมคลิป!!!!

 

 

สำหรับงาน Thailand Industry Expo 2017 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ปฏิรูปอุตสาหกรรม ๔.๐ สรรค์สร้างโอกาสอนาคตไทย” One Transformation, Thousand Opportunities กระทรวงอุตสาหกรรมมีความตั้งใจที่จะต่อยอดและขยายผลความสำเร็จของงานไปสู่ระดับนานาชาติมากยิ่งขึ้น ดังนั้น ในปีนี้จึงจัดให้มีพื้นที่ International Pavilion ขึ้น เพื่อเป็นการขยายโอกาสทางธุุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการไทยในการพบปะเจรจาการค้า การลงทุนกับคู่ค้าต่างประเทศ สามารถเข้าเยี่ยมชมระหว่างวันที่ 25 – 30 กรกฎาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79