ปตท. เปิดตัวกาแฟดริป สัมผัสรสชาติของกาแฟแท้คั่วบดแบบพกพา

Cafe Amazon Drip Coffee

นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับกาแฟดริป คาเฟ่ อเมซอน ในงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์Café Amazon Drip Coffee” ณ ลานอีเดน ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้ผู้บริโภคและลูกค้าประจำของคาเฟ่ อเมซอน สัมผัสรสชาติกาแฟแท้คั่วบดแบบพกพา และสร้างบรรยากาศดีๆ ในการดื่มกาแฟเข้มข้นแบบคาเฟ่ อเมซอนได้ทุกที่ทุกเวลา

Café Amazon Drip Coffee

นายอรรถพล เปิดเผยว่า ปตท. ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์คาเฟ่ อเมซอน นอกเหนือจากบริการสินค้าและเครื่องดื่มในร้านค้าท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติแล้ว ในวันนี้ ปตท. ได้เปิดตัวและพร้อมจำหน่ายกาแฟดริป คาเฟ่ อเมซอน กาแฟแท้คั่วบดรูปแบบใหม่เป็นซองแบบพกพา เพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคได้ดื่มด่ำกับกาแฟดริปแก้วโปรด รสชาติเข้มข้นตามสไตล์คาเฟ่ อเมซอนได้ทุกที่ทุกเวลา ตอบโจทย์ความต้องการพร้อมความสะดวกสบายที่เข้าถึงคอกาแฟได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับนักเดินทางและผู้บริโภคที่ต้องการชงดื่มกาแฟที่บ้านได้เช่นกัน ซึ่งยังคงความพิถีพิถัน มีกลิ่นหอมของเมล็ดคั่วพันธุ์ดี ทำให้สามารถสัมผัสรสชาติเข้มข้นของกาแฟแท้คั่วบดได้อย่างลงตัว

Cafe Amazon Drip Coffee

กาแฟดริป คาเฟ่ อเมซอน เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านคาเฟ่ อเมซอนทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคา 120 บาท  สำหรับกล่องเล็ก บรรจุ 5 ซอง พร้อมโปรโมชั่น ซื้อกาแฟดริป 1 กล่อง แถมแก้วกาแฟดริป อเมซอน 1 แก้ว ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2561 (หรือจนกว่าสินค้าหมด)

 

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณจิราพร ขาวสวัสดิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ คุณสุชาติ ระมาศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาดขายปลีก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยดาราศิลปินชื่อดัง อาทิ คริส หอวัง, เรย์ แมคโดนัล,ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล ,แนน – ชลิตา เฟื่องอารมย์ และลูกชาย ที่มาร่วมเปิดงานด้วยมินิแฟชั่นโชว์สุดเก๋ พร้อมสัมผัสรสชาติของกาแฟคั่วบดแท้กลิ่นหอมกรุ่นที่ดริปโชว์กันสดๆ บนเวที ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่ม โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร โดยมีพิธีกรหนุ่มหล่อ กันต์ กันตถาวร รับหน้าที่ดำเนินงาน


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)