Audi R8 Performance Parts ของเล่นใหม่ที่ ปรับให้ “สุดติ่ง” เต็มขั้น ฉะนั้น “เช็ค” ราคา และติดต่อ Audi Thailand ซะ เพราะเค้าน่าจะ “จัดให้”

ค่าย Audi เยอรมัน ปล่อยออพชั่น “ดูดตังค์” เหล่าเจ้าของสปอร์ตตัวแรงด้วย Audi R8 Performance Parts ที่นอกจาก “เสริมหล่อ” ให้รูปลักษณ์ทั้งภายนอก และภายในแล้ว ยังมาพร้อมกับการยกระดับ “สมรรถนะ” เพื่อให้สามารถ “ซิ่ง” ได้อย่างสะใจมากขึ้นอีกด้วย

 

ชมคลิป : Audi  R8 Performance Parts

 

Performance Parts อีกขั้นของการยกระดับด้านอากาศพลศาสตร์

สำหรับชุด Performance Parts ภายนอกนั้นทำการผลิตด้วยวัสดุ CFRP-Carbon Fiber-Reinforced Polymer โดยจะประกอบด้วย ฝากระโปรงหน้าดีไซน์ใหม่ พร้อมช่องระบายอากาศ ที่มากับชุดกันชนหน้า ซึ่งออกแบบให้มีช่องดักอากาศขนาดใหญ่ด้านหน้า และครีบรีดอากาศด้านข้าง ต่อเนื่องด้วยการติดตั้ง Spiltter ใต้กันชนหน้า, ชุดสเกิร์ตด้านข้าง

 

 

ปิดท้ายด้วยความโดดเด่นจากด้านหลังที่มากับชุด Diffuser และหางหลัง Rear Wing ขนาดใหญ่ โดยผลจากการทดสอบหลายชั่วโมงในอุโมงค์ลม Audi Wind Tunnel ทำให้สามารถสร้างแรงกด Downforce ได้ถึง 250 กก. ที่ความเร็วสูงสุด 330 กม./ชม. ในขณะที่ภายในนั้นเติมเต็มอารมณ์ความสปอร์ตให้เต็มขั้นด้วย ชุดพวงมาลัยมัลติฟังค์ชั่นใหม่หุ้มหนัง Alcantara และเพิ่ม Marking ในตำแหน่ง 12 นาฬิกาด้วยสีแดง พร้อมกับเปลี่ยนวัสดุแป้น Paddle Shift เป็น CFRP ให้กับรุ่นเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด S-Tronic

 

“กระแทก” คันเร่งให้ “เต็มข้อ” กับการอัพเกรด “สมรรถนะ” เต็มขั้น

ในส่วนของสมรรถนะนั้นทาง Audi ไม่ได้ทำการปรับแต่งเพิ่มพละเครื่องยนต์แต่อย่างใด ยกเว้นเพิ่มประสิทธิภาพการหายใจด้วยชุดไอเสียจากแบรนด์ Audi  R8  Performance Parts และเปลี่ยนหม้อพักปลายเป็นวัสดุไททาเนียม ตามด้วยการอัพเกรดช่วงล่าใหม่ด้วยการเปลี่ยนไปใช้แบบ Two- or Three-way Coilover ที่สามารถปรับคอยล์สปริงได้ 2 – 3 ระดับ

 

 

ปิดท้ายด้วยการติดตั้งชุดล้ออัลลอยด์ใหม่ขนาด 20 นิ้วด้วยการผลิตที่ใช้เทคโนโลจากสนามแข่งเพื่อให้มีน้ำหนักเบาเพียง 8 กก. ต่อข้าง และสวมใส่ยางสปอร์ตขนาด 245/30 R20 ในด้านหน้า และ 305/30 R20 ในด้านหลัง

 

Audi R8 Performance Parts

 


บทความแนะนำ

บทสรุป ” 5 อันดับรถ Eco Car ราคาถูกสุดๆ ” จากหนุงหนิง … สวิงแรง เที่ยวในงาน Big Motor Sale 2017

แนะนำ 9 รุ่นรถใหม่ในงาน Big Motor Sale 2017 กับค่ายยักษ์ใหญ่ Audi, BMW, Hyundai, Kia, Toyota

เก็บตังค์สิครับ รออะไร เพราะนี่คือ Mitsubishi Eclipse Cross 2018 “ว่าที่” รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ ( SUV )ที่คนไทย “รอได้เลย” (ชมคลิป)

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : Audi

แท็กฮิต : , , ,