Audi TT RS Performance Parts 2017 “ชุดรบ” สำหรับสาวก TT ที่ “ราคา” เป็นเครื่องพิสูจน์ “ความรัก” ต่อแบรนด์ และ Audi Thailand น่าจะจัดให้ได้

Audi TT RS Performance Parts คือ ประสบการหลายปีที่สั่งสมมาเพื่อสร้างรถสปอร์ต ด้วยความเชี่ยวชาญจากสายงาน “มอเตอร์สปอร์ต” เป็นเกณฑ์สำคัญ และนี่คือสิ่งที่ให้เกิด Performance Parts สำหรับตัวแรงจากค่าย Audi

ชม Clip : Audi TT RS Performance Parts

 

Audi TT RS Performance Parts กับดุดัน ตามหลักอากาศพลศาสตร์

Audi Sport “ปล่อยของ” สำหรับเหล่าเจ้าของ Sport Car ทั้งโมเดล TT และ R8 ซึ่งทาง Audi Sport ได้จัดชุด Performance Parts เพื่ออัพเกรดสมรรถนะใน 4 ส่วนหลักๆ คือ การปรับแต่งภายนอก และภายใน ตามด้วยการอัพเกรดระบบไอเสีย และช่วงล่างแบบ “เต็มข้อ”

 

Audi TT RS Performance Parts

 

“หวด” เต็ม Teen อย่าง “มั่น” และ “มันส์” เร้าใจ

ชุด Performance Parts ที่ Audi Sport ปล่อยออกมานั้น เน้น “หวด” มันส์ ด้วยการปรับเปลี่ยนช่วงล่างใหม่เพื่อเน้นสมรรถนะ ด้วย ล้ออัลลอยด์ขนาด 20 นิ้วที่ผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีมอเตอร์สปอร์ต จนมีน้ำหนักที่เบาเพียง 7.2 กก. รัดด้วยยางขนาด 255/30 R20 ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง

 

 

ตามด้วยการติดตั้งชุดคานขวาง Cross-Member มาให้ในตำแหน่งช่วงล่างด้านหลังให้กับรุ่นที่มากับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ  นอกจากนี้ยังได้ทำการปรับแต่งระบบไอเสียใหม่ โดยใช้แบรนด์ Akrapovic ยกชุด และทำจากัสดุไททาเนียม เพื่อลดน้ำหนักส่วนเกินออก  ซึ่งจากการปรับแต่งทั้งในส่วนของสมรรถนะทำให้สามารถยกระดับความเร้าใจได้มากขึ้นด้วยระดับความเร็วสูงสุดถึง 280 กม./ชม.

 

“หล่อดุ” และ “สปอร์ต” เต็มขั้นด้วยชุด Aero Kits

ชุด Performance Parts ที่ติดตั้งให้กับโมเดล TT ได้รับการออกแบบเต็มขั้นผ่านการพัฒนาจาก Audi Wind Tunnel โดยสร้างขึ้นด้วยวัสดุ CFRP หรือ Carbon Fiber-Reinforced Polymer ซึ่งมีจุดเด่นในส่วนของช่องดักอากาศด้านหน้า, ครีบรีดอากาศด้านข้าง, สเกิร์ตด้านข้าง และ Diffuser ด้านหลัง ทั้งยังมีการติดตั้ง Splitter ในด้านหน้า และชุด Rear Wing ขนาดใหญ่ในด้านหลัง

 

 

ตลอดจนการเปลี่ยนฝากระโปรงหน้าแบบใหม่ที่มาพร้อมช่องระบายอากาศ ที่นอกจากเพิ่มความ “ดุดัน” ให้กับรูปลักษณ์แล้ว ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ในการสร้างแรงกด Downforce บนความเร็วสูงที่มากขึ้นอีกด้วย

 

ส่วนภายในมีการปรับเปลี่ยนเบาๆ ด้วยชุดพวงมาลัยใหม่พร้อมระบบมัลติฟังค์ชั่น หุ้ทด้วยหนัง Alcantara และการ Marking ตำแหน่ง 12 นาฬิกาด้วยสีแดง และติดตั้งแป้นเปลี่ยนเกียร์ Paddle Shift ที่ทำจากวัสดุ CFRP มาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานให้กับรุ่นเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด S Tronic ปิดท้ายด้วยการติดตั้งชุดโครงค้ำตัวถังด้านหลังเบาะนั่งคู่หน้า ซึ่งทำจากวัสดุ CFRP เพื่อเพิ่มความปลอดภัย และยกระดับอรรถรสในการขับขี่แบบสปอร์ตมากขึ้น

 

Audi TT RS Performance Parts


บทความแนะนำ

บทสรุป ” 5 อันดับรถ Eco Car ราคาถูกสุดๆ ” จากหนุงหนิง … สวิงแรง เที่ยวในงาน Big Motor Sale 2017

แนะนำ 9 รุ่นรถใหม่ในงาน Big Motor Sale 2017 กับค่ายยักษ์ใหญ่ Audi, BMW, Hyundai, Kia, Toyota

โปรโมชั่น ไหนโดน..โปรโมชั่นไหนเด็ด..โปรโมชั่นเผ็ดแซ่บในงาน Big Motor Sale

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : Audi

แท็กฮิต : , , ,