ใหม่ HONDA City 2016-2017 ครบครันด้วยความคุ้มค่า กับราคาที่เหมาะสมกับรถใหม่ซักคัน

HONDA City ยนตรกรรมที่ยังคงรักษากระแสตอบรับอันดีเยี่ยม ด้วยความโดดเด่นทางด้านดีไซน์ พร้อมด้วยการพกพาเทคโนโลยีมาให้แบบครบครัน เพื่อให้มีคุณสมบัติเพียบพร้อมในทุกองค์ประกอบ

HONDA City ยนตรกรรมผสมความโฉบเฉี่ยว และปราดเปรียวอย่างลงตัว

HONDA City ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “Sleek Crossmotion” ผสานแนวคิด “Man-Maximum Machine-Minimum” ซึ่งรวมเอามุมมองด้านหน้าที่มีความโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว และด้านข้างที่ทรงพลังเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยดีไซน์ด้านหน้านั้นมาพร้อมความโดดเด่น 3 จุด คือ มุมที่ลาดลงจากชุดกันชนที่ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ รับกับกระจังหน้า และไฟหน้าแบบ Solid Wing ที่ให้ความหรูหรา ล้ำสมัย และสปอร์ต

ส่วนการออกแบบด้านข้างเน้นเส้นสายที่ลึก และคมชัด ต่อเนื่องไปถึงลายเส้นด้านหลังเชื่อมต่อชุดไฟท้ายแบบ Brilliant Cut ด้วยคิ้วฝากระโปรง ที่เพิ่มความหรูหรา และทำให้รถดูกว้างขึ้น ตามด้วยการติดตั้งเสาอากาศแบบครีบฉลาม (เฉพาะรุ่น V+, SV และ SV+) ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว (เฉพาะรุ่น SV และ SV+) ดีไซน์สปอร์ต

ครบทุกความต้องการกับภายในห้องโดยสาร

ภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “Layered Floating Cockpit” ซึ่งแสดงถึงภาพลักษณ์ที่ดูล้ำสมัย และมีความสปอร์ต ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่เปี่ยมคุณภาพ ทั้งยังให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน เช่น การออกแบบคอนโซลหน้าที่เชื่อมต่อเป็นหนึ่งเดียวกันกับคอนโซลกลางแบบ T Zone พร้อมด้วยการดีไซน์พื้นที่ห้องโดยสารด้านหลังให้กว้างสบาย และออกแบบองศาพนักพิงให้เหมาะสมกับสรีระ และสามารถปรับพับได้แบบ 60:40 เพื่อเพิ่มพื้นที่วางสัมภาระได้อย่างเต็มที่ (เฉพาะรุ่น SV และ SV+)

นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์อันทันสมัย พร้อมด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และแผงควบคุมแบบสัมผัสที่หรูหรา ตลอดจนฟังค์ชั่นการใช้งานต่างๆ เช่น มาตรวัดเรืองแสงพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID, ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ, ระบบควบคุมประตูอัจฉริยะ, พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่นที่มาพร้อมแป้นเปลี่ยนเกียร์ Paddle Shift 7 สปีด, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (เฉพาะรุ่น SV และ SV+) พร้อมสวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียง และปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย

เปี่ยมด้วยสมรรถนะเร้าใจภายใต้พิกัด 1.5 ลิตร

HONDA City ขับเคลื่อนความเร้าใจด้วยเครื่องยนต์ SOHC i-VTEC ความจุ 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 117 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 146 นิวตันเมตรที่ 4,700 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT ใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม และการขยายอัตราทดเกียร์ให้กว้างขึ้น พร้อมระบบ G-Design Shift เพื่อช่วยให้อัตราการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และมีอัตราเร่งที่ตอบสนองได้เร็วยิ่งขึ้น ทั้งยังรองรับการใช้พลังงานทางเลือก E85 ได้เช่นกัน

 

 

ด้านความปลอดภัยนั้นมาแบบครบครัน เช่น ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS) ระบบควบคุมการทรงตัว VSA ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA) และสัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS) ในทุกรุ่น

พร้อมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัยของรถระดับพรีเมียม อาทิ ถุงลม 6 ตำแหน่ง ประกอบด้วยคู่หน้า Dual SRS, ด้านข้างคู่หน้าแบบอัจฉริยะ i-Side Airbag และม่านถุงลมด้านข้าง Side Curtain Airbags รวมถึงกล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมองได้ 3 ระดับ และอีกหลากหลายเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยสูงสุด เพื่อสร้างความมั่นใจในทุกการเดินทาง

 

ราคารถใหม่ HONDA City

HONDA City รุ่น S MT ราคา  550,000 บาท
HONDA City รุ่น S AT ราคา 589,000 บาท
HONDA City รุ่น V AT ราคา 649,000 บาท
HONDA City รุ่น V+ AT ราคา 689,000 บาท
HONDA City รุ่น SV AT ราคา 734,000 บาท
HONDA City รุ่น SV+ AT ราคา 749,000 บาท

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : Honda

แท็กฮิต : , , , , , , ,