ใหม่ HONDA Civic 2017 ล้ำหน้าไปอีกขั้นของความสปอร์ตด้วยขุมพลังพ่วงระบบอัดอากาศกับ ราคาเริ่มต้นที่ 8xx,xxx บาท

HONDA Civic (2017) เจนเนอเรชั่นล่าสุด คือ ตัวแทนแห่งความล้ำหน้าด้านเทคโนโลยี และความสปอร์ตครั้งใหม่จากค่ายฮอนด้า ที่ส่งตรงความแรงด้วยขุมพลังพ่วงระบบอัดอากาศ ผสมผสานด้วยคุณลักษณะที่สามารถตอบสนองต่อการใช้งานได้อย่างลงตัว กับ 2 ทางเลือกตัวถังในแบบฉบับซีดาน และแฮ็ทช์แบ็ค

รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว ผสมผสานด้วยความหรูหรา

HONDA Civic ได้รับการจัดวางโครงสร้างตัวถังใหม่ โดยเน้นการออกแบบตัวรถที่ดูสปอร์ต และล้ำสมัยด้วยความกว้างของตัวถัง พร้อมกับการลดความวูงของตัวรถลง เพื่อนำเสนออารมณ์ความสปอร์ตในการขับขี่ ตลอดจนการมีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้น

HONDA Civic

 

โดยด้านนอกมากับความเร้าใจด้วยด้านหน้าที่มากับกระจังหน้าโครเมี่ยมดีไซน์คล้ายปีกวางตัวเป็นแนวยาวรับกับกรอบกระจังหน้า และเชื่อมต่อกับชุดไฟหน้าสไตล์สปอร์ต ที่มาพร้อมชุดไฟ Daytime Runing Lights แบบ LED ในขณะที่ด้านข้างนั้นมากับเส้นสายที่คมชัด บง่บอกความสปอร์อย่างชัดเจน ตามด้วยความโดดเด่นในด้านหลังจากดีไซน์ไฟท้ายรูปทรงตัว C แบบ LED

ภายในผสมผสานด้วยความสปอร์ต และพรีเมี่ยม

HONDA Civic เน้นการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง และเส้นสายการออกแบบที่ให้ความรู้สึกสปอร์ต และพรีเมียมอย่างลงตัว บนพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมการติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัย สำหรับช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ เช่น ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch สำหรับควบคุมฟังค์ชั่นความบันเทิง พร้อมระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth) และช่องเชื่อมต่อ USB ที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay (เฉพาะสมาร์ทโฟนบางรุ่น)

HONDA Civic

ตามด้วยมาตรวัดพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ ซึ่งสามารถแสดงผลฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย โดยสามารถสลับเปลี่ยนข้อมูล และใช้งานได้ง่ายด้วยปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย รวมถึงระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ พร้อมระบบปรับอากาศด้วยกุญแจรีโมท (Engine Remote Start) ที่สามารถสั่งการได้จากระยะไกล เพื่อช่วยอุ่นเครื่อง หรือปรับอุณหภูมิภายในห้องโดยสารให้เย็นสบายได้ล่วงหน้า โดยขณะที่ประตูรถยังคงล็อกอยู่เช่นเดิม และรถจะไม่สามารถออกตัวได้ จนกว่าผู้ขับจะเข้าไปสตาร์ทรถตามปกติ

นวัตกรรมใหม่แห่งความสปอร์ตเร้าใจ

สมรรถนะอันทรงพลังมาจากเครื่องยนต์ที่มีให้เลือก 2 ขนาด คือ พิกัด 1.5 ลิตร DOHC VTEC TURBO ใหม่ ซึ่งได้รับการพัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม โดยให้กำลังสูงสุด 173 แรงม้าที่ 5,500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 220 นิวตันเมตรที่ 1,700 – 5,500 รอบต่อนาที

HONDA Civic

และขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC ให้กำลังสูงสุด 141 แรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที ด้วยแรงบิดสูงสุดที่ 174 นิวตันเมตรที่ 4,300 รอบต่อนาที โดยทั้ง 2 รุน่จะมากับระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ที่ได้รับการพัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจ ไปพร้อมๆ กับประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น ทั้งยังรองรับพลังงานทางเลือก E85 ได้อีกด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมากับมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน และเหนือกว่ารถรุ่นอื่นในระดับเดียวกันด้วยการเพิ่มเติมฟังค์ชั่นล้ำสมัย เช่น ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch) ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake) ระบบ Auto Brake Hold และระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ (Walk Away Auto Lock)

ราคารถใหม่ HONDA Civic

รุ่น TURBO RS ราคา 1,199,000 บาท
รุ่น TURBO ราคา 1,099,000 บาท
รุ่น 1.8 EL ราคา 959,000 บาท
รุ่น 1.8 E ราคา 869,000 บาท

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : Honda

แท็กฮิต : , , , , , ,