TOYOTA โชว์ศักยภาพยิ่งใหญ่ภายในงาน Motor Expo 2020 พร้อมโชว์พระเอกของงานด้วย “Toyota GR Yaris”

ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 37 ( The 37th Thailand International Motor Expo 2020 ) ระหว่างวันที่ 2 -13 ธันวาคม 2563 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งทางค่ายโตโยต้า จัดทัพรถยนต์หลากหลายรุ่น และรถยนต์รุ่นล่าสุด พร้อมกับนำเสนอประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ (New Buying Experience) และประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) และข้อเสนอสุดพิเศษในงาน

โดยพระเอกของทางค่ายในงานนี้ก็คือ “Toyota GR Yaris” ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่ถูกพัฒนาจากประสบการณ์จากทีมรถแข่งมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกของ โตโยต้า “Toyota Gazoo Racing” ในประสบการณ์การออกแบบรถยนต์จากสนามแข่ง WRC – World Rally Championship สู่การสร้างที่ให้สมรรถนะการตอบสนองเช่นเดียวกับรถยนต์ระดับแข่งขัน

GR YARIS ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างโครงสร้างที่แข็งแกร่ง น้ำหนักเบา ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน รหัส G16E-GTS แบบแถวเรียง 3 สูบ เทอร์โบ DOHC 12 วาล์ว ขนาด 1.6 ลิตร ขุมพลังใหม่ล่าสุดและถือเป็นเครื่องยนต์ 3 สูบ พละกำลังสูง ด้วยความแรงระดับ 261 แรงม้า (PS) พร้อมแรงบิด 360 นิวตันเมตร

จับคู่กับเกียร์ธรรมดาแบบ 6 จังหวะ iMT (Intelligent Manual Transmission) และสามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 230 กม./ชม.โดยพละกำลังทั้งหมดจากเครื่องยนต์จะถูกถ่ายทอดผ่านระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ “GR-FOUR” ผู้ขับขี่สามารถเลือกโหมดการทำงานให้เหมาะสมกับสภาพถนนและสไตล์การขับขี่ได้ถึง 3 รูปแบบ

 

ที่แยกแรงบิดระหว่างล้อหน้าและล้อหลัง คือ Normal (60/40) Sport (30/70) และ Track (50/50) เพื่อช่วยให้การทรงตัวและยึดเกาะได้อย่างมั่นคงในทุกสภาพถนน แม้ขณะเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีจากสนามแข่งสู่ท้องถนน

ซึ่ง GR Yaris นี้ มีการผลิตจำนวนจำกัด โดยมีราคาที่จะไม่เกิน 2.7 ล้านบาท หากใครสนใจก็สามารถมาจองสิทธิ์การเป็นเจ้าของได้ภายในงาน หรือ ที่ www.toyota.co.th/gryaris

สำหรับในรุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น “โตโยต้า อินโนวา” รถยนต์อเนกประสงค์ระดับหรู รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ โดยปรับเปลี่ยนดีไซน์ภายนอกรอบคัน ให้มีความโฉบเฉี่ยว ทันสมัย ดูโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น ภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบอย่างมีระดับ กว้างขวางสะดวกสบาย

ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 9 นิ้ว รองรับ Apple CarPlay และฟังก์ชันความปลอดภัยขั้นสูงสุด ด้วยกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา (Panoramic View Monitor) และสัญญาณกะระยะด้านหน้าและด้านหลัง ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,199,000 – 1,429,000 บาท

 

“รถกระบะไฮลักซ์ รีโว่ รุ่น Z Edition” ที่มาด้วยการออกแบบภายนอกที่โดดเด่นและตัวถังที่กว้างขึ้น อีกทั้งยังมีรุ่นระบบเกียร์อัตโนมัติให้เลือกตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันด้วยเครื่องเสียงที่รองรับ Apple CarPlay รองรับทุกความบันเทิง ทั้งยังมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ TFT คมชัด อ่านง่าย

พวงมาลัยปรับระดับได้ 4 ทิศทาง พร้อมปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นการใช้งาน และสวิซต์ปรับรูปแบบการขับขี่ที่สามารถเลือกได้ทั้ง Eco Mode และ Power Mode กับขุมพลังใหม่เครื่องยนต์ 2.4 GD Super Power เจเนอเรชั่นที่ 2 ให้กำลังสูงสูด 150 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร ให้แรงบิดสูงในรอบกว้าง ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น มั่นใจทุกการเดินทางด้วยระบบความปลอดภัยที่ครบครัน

และระบบ T- Connect ที่ให้ความอุ่นใจในทุกสถานการณ์ และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถยังมี ชุดแต่ง Razer Package เพื่อเพิ่มเสน่ห์ความสปอร์ตรอบคัน กับ ราคาเริ่มต้นเพียง 619,000 – 803,000 บาท

อีกหนึ่งรุ่นที่ยังได้รับความสนใจอยู่ไม่น้อยเช่นเคยก็คือ “โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ใหม่” รถยนต์อเนกประสงค์ประเภท PPV ที่เน้นความหรูหราและทันสมัย ตอบโจทย์ทุกกลุ่มอายุ ที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยว และใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยในงานนี้ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ มาพร้อมกับแคมเปญพิเศษ ด้วยชุดตกแต่ง Pride Package ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบ Bi-tone สีขาว หลังคาดำ และชุดแต่งสีดำเงินรอบคัน

โดยชุดแต่ง Pride Package ในฟอร์จูนเนอร์ จะมีเฉพาะรุ่น 2.4V สีขาวมุก สำหรับใครที่จองในงานนี้ จะได้รับสิทธิ์ซื้อชุดแต่ง Pride Package เพียง 20,000 บาท จากปกติ 60,150 บาท

นอกนี้นั้นยังมี “KINTO” จากโตโยต้า ลีสซิ่ง ด้วยบริการออนไลน์สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว ที่ให้คุณเป็นเจ้าของรถใหม่ได้ง่ายๆ หลากหลายรุ่นให้เลือก ด้วยบริการ KINTO ONE “ฉลาดสุดๆ ไม่ต้องดาวน์ ถูกใจค่อยซื้อ” การให้บริการแบบครบวงจรทั้ง 3 ด้าน
1. Full Service ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายด้วยบริการคุณภาพมาตราฐานจากโตโยต้า
– การบำรุงรักษา และเปลี่ยนอุปกรณ์ วัสดุสิ้นเปลืองฟรีทุกรายการ
– ประกันภัยชั้น 1 จากโตโยต้าแคร์
– บริการพิเศษช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.
– บริการรถทดแทนระหว่างซ่อม
– การดูแลเรื่องภาษีรถยนต์ประจำปี
2. One Price ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในการใช้รถ ลูกค้าสามารถใช้รถได้อย่างคุ้มค่ากับค่าบริการราคาเดียวตลอดอายุสัญญา
– ไม่ต้องมีเงินดาวน์
– ไม่เช็คเครดิตบูโร
– หมดกังวลเรื่องราคาขายต่อ

– ใหม่! เมื่อครบสัญญาลูกค้าสามารถเลือกเป็นเจ้าของรถได้ โดยมีค่าผ่อนชำระใกล้เคียงเดิม (เลือกซื้อต่อผ่อน 2-3 ปีแล้วแต่รุ่น) หรือ เลือกรถคันใหม่ด้วยโปรแกรม KINTO ONE

จัดเต็ม อัดเเน่น กับ โปรโมชั่นในงานมากมาย

YARIS & ATIV ผ่อนเริ่มต้นเพียง 5,xxx บาท*พร้อมขับฟรี 90 วัน**

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • *ผ่อนสบายเริ่มต้น 5,450 บาท คำนวณจากรถรุ่น ATIV Entry ราคา 539,000 บาท ดาวน์ 139,924 บาท (25.96%) ดอกเบี้ย 2.10% นาน 84 เดือน และรถรุ่น Yaris Entry ราคา 549,000 บาท ดาวน์ 149,877 บาท (27.3%) ดอกเบี้ย 2.10% นาน 84 เดือน
 • **เลื่อนระยะเวลาการผ่อนงวดแรกออกไปอีก 90 วัน นับจากวันที่สัญญาเริ่มต้น ดาวน์เริ่มต้น 15%

YARIS & ATIV ออกรถง่ายๆดาวน์ 0 บาท* พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1**

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • *เงินดาวน์ 0 บาท คำนวณจากรถรุ่น ATIV Entry ราคา 599,000 บาท ส่วนลดเงินดาวน์ 29,950 บาท ที่ดาวน์ 5% และรถรุ่น Yaris Sport ราคา 609,000 บาท ส่วนลดเงินดาวน์ 30,450 บาท ที่ดาวน์ 5%
 • **เลื่อนระยะเวลาการผ่อนงวดแรกออกไปอีก 90 วัน นับจากวันที่สัญญาเริ่มต้น ดาวน์เริ่มต้น 5%

หมายเหตุ

 • สำหรับผู้เช่าซื้อ ที่ผ่านการอนุมัติตามมาตรฐานเงื่อนไข บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) เท่านั้น
 • สำหรับลูกค้าจอง และทำคำขอเสนอเช่าซื้อภายในงาน The 37th Thailand International Motor Expo 2020
 • ยกเว้นรถรับจ้าง รถเช่า รถที่ซื้อขายภายใต้เงื่อนไขพิเศษอื่นๆ และรถขาย Fleet
 • เงื่อนไขพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ และเฉพาะผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วมโครงการ
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

C-HR ไฮบริด ผ่อนสบายดอกเบี้ย 0.99%ฟรีประกันชั้น 1**

ฟรีแพ็กเกจ รับประกันบำรุงรักษา มูลค่า 30,000 บาท***

พิเศษ ประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี****  

เงื่อนไขโปรโมชัน

 • *อัตราดอกเบี้ย 0.99% ผ่อน 48 เดือน เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป สำหรับรถรุ่น C-HR  HV Hi และ C-HR HV Mid
 • **ฟรี ประกันภัยชั้น 1 มูลค่าสูงสุด 39,142 บาท โดยทุนประกันภัยไม่เกิน 80% ของมูลค่ารถ (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถภายใต้เงื่อนไขของแคมเปญ) รวมบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน 24 ชม. ไม่รวม พ.ร.บ. บุคคลที่ 3
 • ***ขยายรับประกันคุณภาพรถใหม่จาก 3 ปี เป็น 5 ปี : มูลค่า 30,000 บาท โดยรับประกันต่อเนื่องจากระยะเวลารับประกันของผู้ แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) หรือนับจากวันส่งมอบรถยนต์ เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือไม่เกิน 100,000 กม. และฟรีค่าแรงเช็ดระยะจนถึง 100,000 กม.
 • ****รับประกันระบบไฮบริด 5 ปี และ แบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี : รับรองการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริดครอบคลุมปีที่ 6 – 10 แบบไม่จำกัดระยะทาง (ต่อเนื่องจากการรับประกันในปีที่ 5) และรับรองการใช้งานระบบไฮบริดครอบคลุมปีที่ 4 – 5 แบบไม่จำกัดระยะทาง (ต่อเนื่องจากการรับประกันในปีที่ 3)

หมายเหตุ

 • สำหรับผู้เช่าซื้อ ที่ผ่านการอนุมัติตามมาตรฐานเงื่อนไข บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) เท่านั้น
 • สำหรับลูกค้าจอง และทำคำขอเสนอเช่าซื้อภายในงาน The 37th Thailand International Motor Expo 2020
 • ยกเว้นรถรับจ้าง รถเช่า รถที่ซื้อขายภายใต้เงื่อนไขพิเศษอื่นๆ และรถขาย Fleet]
 • เงื่อนไขพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ และเฉพาะผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วมโครงการ
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Corolla Cross 1.85%* ฟรีประกันภัยชั้น 1**

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • *เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อน 48 เดือน สำหรับทุกรุ่น
 • **ประกันภัยชั้น 1 Toyota Care 1 ปี โดยทุนประกันภัยไม่เกิน 80% ของมูลค่ารถ (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถภายใต้เงื่อนไขของแคมเปญ) รวมบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน 24 ชม. ไม่รวม พ.ร.บ. บุคคลที่ 3

หมายเหตุ

 • สำหรับผู้เช่าซื้อ ที่ผ่านการอนุมัติตามมาตรฐานเงื่อนไข บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) เท่านั้น
 • สำหรับลูกค้าจอง และทำคำขอเสนอเช่าซื้อภายในงาน The 37th Thailand International Motor Expo 2020
 • ยกเว้นรถรับจ้าง รถเช่า รถที่ซื้อขายภายใต้เงื่อนไขพิเศษอื่นๆ และรถขาย Fleet
 • เงื่อนไขพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ และเฉพาะผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วมโครงการ
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

พิเศษเมื่อจองและเซ็นสัญญาภายในงาน The 37th Thailand International Motor Expo 2020

 รับของที่ระลึก เครื่องดูดฝุ่นพกพาในรถ มูลค่า 799 บาท 

 

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : Toyota