Nissan Navara N-Trek Warrior Package … ดุเต็มขั้นให้สมกับที่สาวกอดใจรอ

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ทำเซอร์ไพรส์สาวกในงาน Motorshow 2020 ที่ผ่านมา ด้วยการเปิดตัวปิคอัพพันธ์แกร่งสายโหด ที่แปลกตา และดุดัน อย่าง Nissan Navara N-Trek Warrior Package พร้อมการเคาะราคาเปิดที่เร้าใจ ซึ่งเริ่มต้นเพียง 999,000 บาทเท่านั้น

Nissan Navara N-Trek Warrior

ต่อยอดจากพื้นฐาน สู่ความดุสไตล์ Nissan Navara N-Trek Warrior Package

สำหรับ Nissan Navara N-Trek Warrior Package นั้นเป็นหยิบเอารุ่นมาตรฐาน มาเสริมแต่งสู่ความโหดเต็มขั้นในสไตล์ N-Trek Warrior โดยจะมีให้เลือก 2 รุ่น คือ รุ่นย่อย EL Black Edition ขับเคลื่อน 2 ล้อ 2WD ราคา 950,000 บาท และรุ่นย่อย VL ขับเคลื่อน 4 ล้อ 4WD ราคา 1,096,000 บาท โดยทั้ง 2 รุ่นเมื่อเลือกเป็นเจ้าของ ก็จะได้รับสิทธิพิเศษในการซื้อชุดแต่ง N-Trek Warrior Package ไปครอบครอง ซึ่งราคาชุดแต่งสำหรับในรุ่นย่อย EL Black Edition ขับเคลื่อน 2 ล้อ 2WD เอาไว้ที่ 49,000 บาท และ รุ่นย่อย VL ขับเคลื่อน 4 ล้อ 4WD  อยู่ที่ 83,000 บาท

 

สำหรับรายละเอียดของชุดแต่ง N-Trek Warrior สำหรับทั้ง 2 รุ่นย่อย จะประกอบไปด้วย ด้านหน้าที่ดุดันขึ้น จากการเปลี่ยนไปใช้กันชนหน้าแบบเหล็กกล้าสีดำ ประกบกับชุดไฟตัดหมอกกรอบสีส้ม รับกับชุดสติ๊กเกอร์ดีไซน์พิเศษ N-Trek Warrior ที่รับกับชุดบันไดข้างสีดำคาดส้ม ขณะที่ด้านหลังมากับความแกร่งจากชุดกันชนหลังสีดำ พร้อมสติ๊กเกอร์ Navara และราวแร็คหลังคาสีดำ ที่ลงตัวกับชุดโรลบาร์สีดำ เสริมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED ตลอดจนพื้นรองกระบะดีไซน์พิเศษแบบ N-Trek Warrior ก่อนจะปิดท้ายด้วยความโหดจากชุดซุ้มล้อ ที่มากับล้ออัลลอยด์ N-Trek Warrior ขนาด 17 นิ้ว พร้อมยาง All Terrain ขนาด 275/70 R17

ส่วนภายในห้องโดยสารเน้นอารมณ์ความดุด้วยโทนสีดำ ตกแต่งด้วยชิ้นงานสีดำเงาแบบ Piano Black พร้อมกับสร้างควาวมแตกต่างด้วยเบาะนั่ง ซึ่งในเวอร์ชั่น 2WD จะมากับเบาะนั่งหุ้มหนังสลับผ้าโทนสีดำ-ส้ม ขณะที่เวอร์ชั่น 4WD นั้นจัดแบบหนังสลับผ้าโทนสีดำมาให้ พร้อมกับเสริมความสะดวกสบายฝั่งคนขับด้วยระบบปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง

Nissan Navara N-Trek Warrior

ด้านอุปกรณ์มาตรฐานที่จัดมาให้อยู่ในระดับใกล้เคียงกัน เช่น ระบบกุญแจอัจฉริยะ Smart Keyless Entry, ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ Push Start Button, มาตรวัดเรืองแสง Fine Vision ที่มากับหน้าจอสี MID สำหรับแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ 3 มิติ ตามมาด้วยชุดพวงมาลัยที่มากับระบบมัลติฟังค์ชั่นเพื่อควบคุมเครื่องเสียง และมาพร้อมกับระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control ส่วนระบบปรับอากาศอัตโนมัติ แยกอิสระซ้ายขวาจะมีมาให้เฉพาะในเวอร์ชั่นขับ 4WD ฝั่งระบบความบันเทิงของทั้ง 2 รุ่น จะมาพร้อมกับหน้าจอ Touchscreen ขนาด 8.0 นิ้ว รองรับ ระบบ NISSAN CONNECT เช่น การเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth, วิทยุ AM/FM, MP3 และช่องเชื่อมต่อ AUX / USB ส่วนระบบนำทาง Navigation System จะมีมาให้ในเฉพาะรุ่น 4WD

Nissan Navara N-Trek Warrior

ว่ากันที่เรื่องของขุมพลังยังคงเป็นอยู่กันที่ความคุ้นเคยของ Nissan Navara บนพื้นฐานเครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล พิกัด 2.5 ลิตร พร้อมระบบอัดอากาศเทอร์โบแปรผัน VGS และอินเตอร์คูลเลอร์ ซึ่งมีมาให้เลือกเร้าใจกัน 2 สไตล์ความแรง เริ่มต้นจากเวอร์ชั่นขับเคลื่อน 2 ล้อ 2WD จะมีเรี่ยวแรงสูงสุด 163 แรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 403 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบต่อนาที ส่วนรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ 4WD จะขยับขึ้นไปเป็น 190 แรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบต่อนาที

โดยทั้ง 2 รุ่นจะมากับระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด พร้อม Manual Mode และการปรับแต่งด้านสมรรถนะเพิ่มเติม ในส่วนของระบบช่วงล่างที่จัดทั้งชุดโช๊คอัพ พร้อมคอยล์สปริงคู่หน้าเป็นของ N-Trek Warrior ขณะที่ด้านหลังก็มากับชุดโช๊คอัพ และแหนบจาก N-Trek Warrior เช่นกัน ก่อนปิดท้ายความแกร่งด้วยการติดตั้งแผ่นกันกระแทกใต้ท้องรถมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

Nissan Navara N-Trek Warrior

ราคารถใหม่

Nissan Navara EL Black Edition (2WD) + N-Trek Warrior Package ราคา 999,000 บาท

Nissan Navara VL (4WD) + N-Trek Warrior Package ราคา 1,179,000 บาท

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : Nissan

แท็กฮิต : , , ,