ใหม่ Nissan Rogue 2017( หรือ Nissan X-Trail ในไทย) รถเอนกประสงค์ SUV ยกเครื่องเต็มพิกัด

Nissan Rogue 2017 ( หรือ Nissan X-Trail ในไทย) รถเอนกประสงค์ SUV เวอร์ชั่นปี 2017 มากับการยกเครื่องเต็มพิกัด โดยเฉพาะในเรื่องของการอำนวยความสะดวกสบายในการใช้งาน ซึ่งพื้นฐานของ Nissan Rogue ( Nissan X-Trail ) จะแบ่งออกเป็น 2 รุ่นย่อย คือ SV และรุ่นท็อปสุดอย่าง SL โดยอุปกรณ์ที่ติดตั้งมาให้เป็นมาตรฐานในรุ่นท็อป SL นั้นจะประกอบด้วย หน้าจอสีระบบ Touchscreen ขนาด 7 นิ้ว ที่มาพร้อมฟังค์ชั่นสั่งการด้วยเสียง Nissan Voice Recognition สำหรับระบบนำทาง และระบบเครื่องเสียง

ทั้งยังมีฟังค์ชั่น SiriusXM® Traffic และ SiriusXM® Travel Link™

ที่สามารถรายงานผลกีฬารอบโลกได้แบบ 24 ชม. ตลอดสัปดาห์, รายงานรอบฉายภาพยนต์ และหนังใหม่, ราคาสินค้า, เชื้อเพลิง, สภาพอากาศ และข้อมูลสำคัญอื่นๆ ส่วนระบบนำทางในฟังค์ชั่น NissanConnect ยังมาพร้อมกับการเพิ่มตัวช่วยมาอีกมากมายจากระบบ Assisted Search ที่ช่วยให้ค้นหาได้ง่ายขึ้น รวมถึงยังมีฟังค์ชั่น Siri® Eyes Free ที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นการรับสายโทรศัพท์, ฟัง หรือส่งข้อความ และ E-Mail ตลอดจนเลือก และเล่นเพลงได้อีกด้วย โดยฟังค์ชั่นเหล่านี้จะเป็นอุปกรณ์ที่ต้องจ่ายเพิ่มสำหรับรุ่น SV

ระบบความปลอดภัย

นอกจากนี้ในรุ่นย่อย Rogue SL ยังมากับระบบความปลอดภัยที่มากขึ้น เช่น ระบบ Automatic Collision Notification, ระบบ Emergency Call and Stolen Vehicle Locator, ระบบ Maintenance Alerts and Vehicle Health Report และกุญแจ Remote Access ที่จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อรถเข้าคอมพิวเตอร์ หรือ Smartphone ได้สะดวก รวมถึงระบบ Remote Door Lock and Unlock ทั้งยังมีระบบ Remote Horn และฟังค์ชั่น Flashing Lights ที่จะช่วยให้คุณหารถตัวเองได้ง่ายขึ้นเมื่อจอดรถ ตลอดจนระบบกล้องรอบตัวรถ AVM (Around View® Monitor), ระบบตรวจจับวัตถุรอบตัวรถ MOD (Moving Object Detection) ที่ใช้กล้องขนาดเล็กมุมกว้างติดตั้งทั้งด้านหน้า, ด้านข้าง และด้านหลัง และทำการส่งภาพจากมุมสูงแบบ 360 องศา

https://youtu.be/HgLPN2O41XQ

 


บทความแนะนำเกี่ยวกับ Nissan

ใหม่ Nissan Teana ( นิสสัน เทียน่า ) 2017 หรูหรา และสง่างาม พร้อมสะกดทุกสายตาให้จับจ้องใน ราคา 1.3 ล้าน

ใหม่ Nissan Navara 2017-2018 ( นิสสัน นาวารา )เจนเนอเรชั่นล่าสุด ที่มาพร้อมการสร้างมาตรฐานใหม่ ราคา โดนใจ

ใหม่ Nissan Urvan ( นิสสัน เออแวน ) 2017 สู่จุดหมายด้วยสมรรถนะ และการประหยัดน้ำมัน ด้วย ราคา เบาๆ 1.1 ล้านบาท

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : Nissan

แท็กฮิต : ,