หลุด!!! … Toyota Yaris Sedan 2019 (โตโยต้า ยาริส ซีดาน 2019) ภาพพร้อมรายละเอียดเบื้องต้น

ค่าย Toyota (โตโยต้า) เผยรายละเอียดเบื้องต้น Toyota Yaris Sedan 2019 (โตโยต้า ยาริส ซีดาน 2019) ที่มาพร้อมการพัฒนายกระดับประสิทธิภาพในทุกๆด้าน ซึ่งรายละเอียดคร่าวๆ นั้นจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันดีกว่า

Toyota Yaris Sedan 2019 (โตโยต้า ยาริส ซีดาน 2019) อัพเกรดเต็มขั้น

สำหรับ Toyota Yaris Sedan เวอร์ชั่นปี 2019 นั้นเป็นการต่อยอดจาก Yaris iA จากเจนเนอเรชั่นที่แล้ว โดยมีให้เลือก 3 รุ่นย่อยมาตรฐาน คือ รุ่น L ที่เน้นความสปอร์ต, รุ่น LE ที่จัดออพชั่นมาให้เต็มพิกัด และรุ่น XLE ที่เน้นความหรูหรา และผสมผสานด้วยความสปอร์ต พร้อมออพชั่นไม่แพ้กัน

Toyota Yaris Sedan 2019, โตโยต้า ยาริส ซีดาน 2019

ภายนอกนั้นได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบด้วยสไตล์สปอร์ต เช่น กระจังหน้าลายผึ้ง ตามด้วยการตกแต่งรายละเอียดต่างๆ ด้วยวัสดุโทนสีดำ Piano Black และโครเมี่ยม ทั้งยังติดตั้งไฟตัดหมอก, เสริมความสปอร์ตด้วยลิ้นสปอยเลอร์ด้านหลังแบบใหม่ ตลอดจนการติดตั้งล้ออัลลอยด์ขนาด 16 นิ้วมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานให้กับรุ่น LE และ XLE

นอกจากนี้ในทุกรุ่นยังมากับเสาอากาศแบบ Shark Fin สีเดียวกับตัวรถ และกระจกมองข้างปรับไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐานของรุ่น L ในขณะที่รุ่น LE และ XLE นั้นได้เพิ่มเติมระบบไล่ฝ้า และไฟเลี้ยวแบบ LED มาให้

Toyota Yaris Sedan 2019, โตโยต้า ยาริส ซีดาน 2019

ส่วนในห้องโดยสารของรุ่นท็อปๆ นั้นมากับเบาะนั่งคู่หน้า และพวงมาลัยหุ้มด้วยวัสดุหนัง เช่นเดียวกับหัวเกียร์ และด้ามเบรคมือ พร้อมฟังค์ชั่นอำนวยความสะดวกอย่าง ระบบ HVAC, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ, ชุดไฟหน้าอัตโนมัติแบบ LED, เซ็นเซอร์ระบบปัดน้ำฝน, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control, กุญแจ Smart Key System และเบาะนั่งด้านหลังที่ปรับ-พับได้แบบ 60/40

รวมถึงสื่อความบันเทิง เช่น หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ที่รองรับ AM/FM พร้อมช่องเชื่อมต่อ AUX, USB และ iPod ตลอดจนระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์ Bluetooth และการเชื่อมต่อด้วยระบบ SiriusXM

ขุมพลังเร้า กับพื้นฐานเครื่องยนต์พิกัด 1.5 ลิตร

สำหรับขุมพลังนั้นมากับเครื่องยนต์เบนซินพิกัด 1.5 ลิตรแบบ 4 สูบ ที่มีพละกำลังสูงสุดให้ใช้ที่ 106 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 140 นิวตันเมตร ส่วนระบบส่งกำลังนั้นมีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ให้มีประสทธิภาพในการส่งกำลังสูง

ส่วนโครงสร้างแชสซีร์ก็ได้รับการดีไซน์ใหม่ เพื่อยกระดับความแข็งแกร่งมากขึ้น พร้อมด้วยการติดตั้งระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระ แม็คเฟอร์สันสตรัท และด้านหลังแบบคานทอร์ชั่นบีม ตามด้วยระบพวงมาลัยเพาเวอร์แบบใหม่ที่ปรับแต่งให้สามารถควบคุมได้เนียน และตอบสนองการขับขี่ใน Sport Mode ได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมากับระบบเบรกที่มากับด้านหน้าแบบดิสก์ และด้านหลังแบบดรัม และได้รับการพัฒนาให้สามารถตอบสนองได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้นสำหรับการเบรกในโค้ง

Toyota Yaris Sedan 2019, โตโยต้า ยาริส ซีดาน 2019

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : Toyota

แท็กฮิต : , ,

giay nam depgiay luoi namgiay nam cong sogiay cao got nugiay the thao nu