Deestone ผู้สนับสนุนภาพยนตร์ Fast_8 จัดงาน “Thailand Gala Premiere Fast & Furious 8”

กลุ่มบริษัท ดีสโตน ผู้ผลิตยางรถยนต์คุณภาพที่ได้รับการยอมรับกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ภายใต้แบรนด์  ” Deestone ” ร่วมกับโรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต และบริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (UIP) จำกัด  จัดงาน ” Thailand Gala Premiere Fast & Furious 8 ”  

Deestone Be Strong by UBLY

กลุ่มบริษัท ดีสโตน ร่วมกับร้านอุบลหล่อยาง ร่วมกันจัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่าย ยางแบรนด์ Deestone

Deestone นำนวัตกรรมยางอันดับ 1 ของคนไทย ร่วมโชว์ศักยภาพในงาน Thailand Industry Expo 2016

กลุ่มบริษัท ดีสโตน (Deestone) ได้นำนวัตกรรม ยางที่ผลิตโดยคนไทย และได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตจากนานาประเทศมากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก มาให้คนไทยได้สัมผัส ในงาน Thailand Industry Expo 2016 “มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี”

Deestone ร่วมกับร้านเอกอิน จัดงานขอบคุณลูกค้าชายแดน

Deestone ร่วมกับร้านเอกอิน ตัวแทนจำหน่ายยาง Deestone จ.สระแก้ว ซึ่งเป็นเขตติดต่อกับประเทศเพื่อนบ้านอย่างกัมพูชา โดยในงานได้มีการจัดสัมมนาให้ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับยางประเภทต่างๆ และเพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่น และการพัฒนาศักยภาพของกลุ่ม บริษัทดีสโตน

พีท ทองเจือ ยืนยัน ยางDeestone พร้อมลุยการแข่งปี 2016

พีท ทองเจือ ที่หันมาเอาดีด้านการขับรถวิบากล่าสุดได้รับการสนับสนุนจากค่ายยางที่ดังไกลไปแล้วทั่วโลกแบรนด์ Deestone ที่ให้การสนับสนุนการแข่งขันรถวิบาก ประจำปี 2016

โคราช ทีมสวาทแคท เข้าพบ ขอบคุณผู้บริหาร Deestone สนับสนุนทีมฟุตบอล

ผู้บริหารทีม นครราชสีมา เอฟซี ฉายา สวาทแคท ทีมดังแห่งแดนอีสานในไทยพรีเมียร์ลีก ลีกสูงสุดของประเทศ นำโดย หม่อมหลวง โอรัส เทวกุล เข้าพบผู้บริหาร กลุ่มบริษัท ดีสโตน ( Deestone ) เพื่อขอบคุณที่ให้การสนับสนุนทีมเข้าร่วมการแข่งขันไทยพรีเมียร์ลีกประจำปี 2016 

Deestone พร้อมคืนกำไร สนับสนุนการถ่ายทอดสดฟุตบอลยูโร 2016

การแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 (UEFA Euro 2016) ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันที่น่าสนใจเพราะเป็นครั้งแรกที่มีการเพิ่มทีมการแข่งจาก 16 ทีม เป็น 24 ทีม ทำให้การแข่งขันมีเพิ่มขึ้น ทาง Deestone จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขของการรับชมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ครบทุกแมตช์การแข่งขัน โดนทุกท่านสามารถรับชมได้ ทางช่องฟรีทีวี ช่อง 3

Deestone จัดงานเลี้ยง ให้กับร้านค้า ที่เมืองสองแคว

ยางชั้นนำที่ทะยานไปแล้วทั่วโลกแบรนด์ Deestone ร่วมกับร้าน ยั่งยืนพิษณุโลก จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าตัวแทนจำหน่ายยางแบรนด์ Deestone พร้อมมอบโปรโมชั่นเพื่อให้ส่งต่อถึงผู้บริโภค

Deestone ร่วมกับ ร้าน ต.ไทยเจริญเซอร์วิส ออกงานแนะนำสินค้าให้กับรถขนส่งใหญ่

Deestone ร่วมกับร้าน ต.ไทยเจริญเซอร์วิส ออกงานแนะนำสินค้าให้กับรถขนส่งใหญ่

ดีสโตน ( Deestone ) สนับสนุนทีมฟุตบอล SWAT CAT FC นครราชสีมา

ดีสโตน ( Deestone )ก้าวไปอีกขั้นกับการสนับสนุนทีมฟุตบอล SWAT CAT FC นครราชสีมา  ซึ่งมีหัวเรือใหญ่อย่างคุณสุวัฒน์ ลิปตพัลลภ เป็นผู้นำทีม และประกาศอย่างมุ่งมั่นว่าปี 2016 จะนำทีมขึ้นอันดับที่ 5  ของตารางให้ได้

DEESTONE ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายจัดงาน “VIP PARTY 2016”

กลุ่มบริษัท ดีสโตน ร่วมกับร้านจินดาการยาง จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า โดยมีผู้บริหาร คุณเกริก วงศาริยวานิช กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทดีสโตน ให้เกียรติเข้าร่วมงาน และขอขอบคุณร้านตัวแทนจำหน่าย รวมถึงกลุ่มผู้ประกอบการทุกๆ ท่าน ที่ได้ให้การยอมรับแบรนด์ยางดีสโตนมาโดยตลอด

Deestone จัดหนัก จัดเต็ม ออกงาน จ.นครปฐม

กลุ่มบริษัท ดีสโตน ( Deestone ) พุ่งเป้าการเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานตัวจริง นำยางรถบรรทุกเพื่อการขนส่ง TBR (TRUCK & BUS RADIAL) และยางสำหรับรถไถ เข้าร่วมงาน ประชุมสามัญประจำปี 2558 ของสมาคมรถบรรทุก จังหวัดนครปฐม