มาอีกลำ  Benelli Leoncino 500 แนว Scrambler พันธุ์ดุจาก Benelli กับ ราคา 209,000 บาท

ล่าสุดทาง Benelli ประเทศไทย ก็ส่งมอเตอร์ไซค์ Benelli Leoncino 500 ที่เป็นรถแนว Scrambler ที่กำลังเป็นกระแสแรงสำหรับ Biker ชาวไทยBenelli Leoncino 500  มาด้วยทรวดทรง อวบนิดๆ ที่ผสานดีไซน์ของความเป็นเรโทร กับ โมเดิร์นสไตล์ เข้าไว้ด้วยกัน

ครบรอบ 25 ปี ค่าย Honda (ฮอนด้า) สายแรงตระกูล Type R (ไทป์ อาร์) …(Ep.3)

Honda Civic อนุกรมที่ 3 แห่ง “หอเกียรติยศ” Type R ผู้สืบสานความสำเร็จสูงสูดจนถึงปัจจุบัน ที่มากับวิวัฒนาการขั้นใหม่ของ 2 เจนเนอเรชั่นล่าสุด กับความแรงแบบ VTEC Turbo

ครบรอบ 25 ปี ค่าย Honda (ฮอนด้า) สายแรงตระกูล Type R (ไทป์ อาร์) …(Ep.2)

2 ตัวแสบ คู่หูต่างยุค กับอนุกรม Integra Type R รหัสตัวถัง DC2 และ DC5 คุณค่าที่เหล่าสาวกตัวจริงต้องมี

ครบรอบ 25 ปี ค่าย Honda (ฮอนด้า) สายแรงตระกูล Type R (ไทป์ อาร์) …(Ep.1)

ในปี 2017 ที่ผ่านมา คือ อีกหนึ่งปีสุดพิเศษของ Honda กับการ “ครบรอบ 25 ปี” ในการให้กำเนิดของแรงตระกูล Type R และนี่คือ Honda NSX ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของตำนาน

BIKER เค้าวิธีเลือก ถุงมือ กันแบบไหน เท่ อย่างเดียว หรือ มีประโยชน์

อย่างที่รู้กันอยู่ว่า การจะเป็น BIKER ไม่ใช่เรื่องง่าย BIKER มันจะจะต้องมีอุปกรณ์การแต่งกายมากมายกว่าจะได้ขึ้นค่อมรถในแต่ละครั้ง ครั้งนี้จะมาบอกกี่ยวกับเรื่องของ ถุงมือ ที่หลายๆคนยังไม่เข้าใจว่าใส่ทำไม

Yamaha XSR700 ใหม่ แนว Sport Heritage ความลงตัวแบบ เรโทร ร่วมสมัย กับ ราคา 339,000 บาท

Yamaha XSR700 2018 มอเตอร์ไซค์แนว Sport Heritage ที่ถูกใจผู้ที่รักแนวเรโทร ที่โดดเด่นและร่วมสมัย โดยได้ทั้งอารมณ์เรโทรย้อนยุคและทันสมัยในหนึ่งเดียว และเครื่องยนต์ Crossplane 689 ซีซี บล็อกเดียวกับ MT-07 ที่มั่นใจได้ในทุกย่านความเร็ว

Yamaha Aerox 155 New Color of Sportmatic 6 สีสัน ใหม่ แห่ง สายพันธุ์สปอร์ต ราคา รุ่น ABS Version ราคา 73,900 บาท รุ่น R Version ราคา 66,900 บาท รุ่น Standard Version ราคา 63,900 บาท

 Yamaha Aerox 155 New Color กับ 6 สีสันแห่งสายพันธุ์สปอร์ตออโตเมติก สายพันธุ์แรง เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์บลูคอร์ 155 ซีซี และระบบวาล์วแปรผัน VVA ลุคใหม่ สีสัน แรงเร้าใจ ที่ยังคงเอาไว้ด้วยเอกลักษณ์ที่ล้ำสมัยมากมายเช่นเคย

KTM 790 DUKE Sports Naked สัญชาติออสเตรีย พร้อมจะวางจำหน่ายทำตลาด กับ ราคา 350,000 – 370,000 บาท

KTM 790 DUKE  Sports Naked สัญชาติออสเตรีย มาพร้อมเครื่องยนต์ระบบหัวฉีด DOHC 4 จังหวะ ขนาด 2 สูบ 799 ซีซี 105 แรงม้า ที่โดดเด่นด้วยจุดเด่นสำคัญของ 790 DUKE คือตัวรถมีหนักเพียง 169 กิโลกรัม

YAMAHA M-SLAZ LIMITED EDITION ไอเท็มแรงแห่งปี ที่มีเพียง 1,500 คัน ทั่วโลก กับ ราคา 105,500 บาท

ล่าสุดกับทาง YAMAHA ที่ส่งไอเท็มสุดแรง YAMAHA M-SLAZ LIMITED EDITION ที่มาพร้อมกับจุดเด่นที่ถูกตกแต่งเพิ่มเติมเข้าไป ไม่ว่าจะเป็น แฮนด์บาร์แต่งรูปทรงดุดันจากสำนักแต่ง BIKERS / โช้คหลัง OHLINS แท้ เพิ่มสมรรถนะแกร่งให้ช่วงล่าง / ล้อและ โช้คหน้าสีเขียวมะนาว / บังโคลนหลังทรงสั้น / และ Limited Number ที่มีเพียง 1,500 คัน ทั่วโลก

Diecast Car Model (รถโมเดลเหล็ก) “ของเล่น” ที่ “ไม่ใช่ของเล่น” อีกต่อไป Ep5. ฉบับ Hot Wheels (ฮอทวีล)

Ep สุดท้าย กับ จุดต่ำสุด จากมรสุมต่างๆ ก่อน นำทางแบรนด์ Hot Wheels ให้ยืนหยัดมาจนถึงปัจจุบัน พร้อมการถือกำเนิดรุ่นหายากที่นักสะสมต้องตามล่า

Diecast Car Model (รถโมเดลเหล็ก) “ของเล่น” ที่ “ไม่ใช่ของเล่น” อีกต่อไป Ep4. ฉบับ Hot Wheels (ฮอทวีล)

จากจุดกำเนิดของ Hot Wheels สู่ความพยายามที่ผิดพลาด จนกลายเป็นการให้กำเนิดโมเดลสุดยอดระดับ “จอกศักสิทธ์” ของนักสะสม และการก้าวสู่ฐานะผู้ผลิต Diecast Car Model อย่างเต็มตัว

Diecast Car Model (รถโมเดลเหล็ก) “ของเล่น” ที่ “ไม่ใช่ของเล่น” อีกต่อไป Ep3. ฉบับ Hot Wheels (ฮอทวีล)

ย้อนอดีตสู่จุดเริ่มต้นของ Hot Wheels ผู้สร้าง Diecast Car Model ที่ในปัจจุบันกลายเป็น “กระแสคลั่งของคนรักรถโมเดลเหล็ก” อย่างคาดไม่ถึง