ฮุนได และวง BTS ปล่อยเพลงใหม่ ‘IONIQ: I’m ON It’ มอบให้กับแบรนด์รถยนต์อีวี IONIQ

ฮุนได และวง BTS ปล่อยเพลงใหม่ ‘IONIQ:I’m ON It’

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ จำกัด และ วง BTS ที่โด่งดังทั่วโลก แนะนำเพลงใหม่ ‘IONIQ: I’m On It’  เป็นกิจกรรมต่อเนื่องจากการแบรนด์แคมเปญ ‘IONIQ in charge of turning the world’  โดยเพลงนี้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี ที่ฮุนไดเว็บไซต์ ส่วนมิวสิค วิดิโอ สามารถรับชมได้ที่ช่อง YouTube ของบริษัทในวันที่ 2 กันยายน นี้เป็นต้นไป

สำหรับเพลง IONIQ : I’m On It’ เป็นการสื่อสารถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ IONIQ ที่เน้นการมอบประสพการณ์ความต้องการการใช้ชีวิตที่ต้องการการเชื่อมต่อของผู้ใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้า เนื้อหาของเพลงได้รับการร้องและแรพโดยสมาชิกวง BTS คือ RM, SUGA, j-hope, Jimin, V, Jung Kook ถ่ายทอด ความรู้สึกการค้นพบ ความอยากรู้อยากเห็น ความหวัง ความสร้างสรรค์ และแรงบันดาลใจสำหรับอนาคต โดยมิวสิควิดีโอจะนำเสนอ รถยนต์พลังงานไฟฟ้าคอนเซปต์รุ่นล่าสุด  Prophecy ที่เผยโฉมไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

จากการที่ฮุนไดได้เปิดตัวแบรนด์เพื่อรถยนต์พลังงานไฟฟ้าโดยเฉพาะ  แบรนด์ IONIQ คือการย้ำให้เห็นถึงคำมั่นสัญญาเพื่อรถยนต์พลังงานสะอาด และสะท้อนให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของบริษัทสู่ผู้ให้บริการด้านยานยนต์อัจริยะที่ปราศจากมลพิษ แบรนด์ไอออนิคมุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่เน้นความต้องการของลูกค้า และการให้บริการไลฟสไตล์ที่เชื่อมต่อ ภายใต้วิสัยทัศน์ของฮุนได “Progress for Humanity”  โดยฮุนได วางแผนจะเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่จำนวน 3 รุ่น ภายในระยะเวลาสี่ปี ซึ่งจะมี ไอออนิค 5 รถยนต์ครอสโอเวอร์ขนาดกลาง ไอออนิค 6 รถยนต์ซีดาน และไอออนิค 7 รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่

“เราคาดหวังว่าการร่วมมือกันระหว่างฮุนได และวง BTS จะช่วยให้ผู้ติดตามวงนี้ทั่วโลก และลูกค้าของเราได้เห็นวิสัยทัศน์ของบริษัทด้านยานยนต์พลังงานสะอาดผ่านการเปิดตัวของแบรนด์รถยนต์พลังงานไฟฟ้า ไอออนิค” มร.วอนฮอง โช รองประธานและประธานฝ่ายการตลาด บริษัท ฮุนได มอเตอร์ จำกัด กล่าว

มร.โช เสริมว่า “บริษัท ฮุนได และวง BTS จะยังคงร่วมมือกันในการส่งต่อคุณค่าของพลังงานบวกจากผลงานโฆษณาของรถยนต์เฉพาะรุ่น ส่วนรถยนต์ไออนิค คือคำตอบของการช่วยปัญหาสิ่งแวดล้อมและเพื่อความยั่งยืนของชุมชน ที่คนรุ่นมิลเลนเนียล และกลุ่มคนรุ่นใหม่ Gen Z มีความกังวลในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งเราจะทำให้เป็นรูปเป็นร่างผ่านวิสัยทัศน์รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเพื่ออนาคต เราจะสื่อสารให้ลูกค้าได้รับรู้ว่าแบรนด์ไอออนิค จะมอบสิ่งใดด้วยความจริงใจผ่านผลงานเพลงของวงให้กับแฟนเพลงและลูกค้าทั่วโลก”

แฟนเพลงสามารถร่วมกิจกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ และมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลเครื่องเล่นเพลงรุ่นพิเศษ ออกแบบเป็นเทป คาสเซ็ท ที่บันทึกเพลง IONIQ : I’m On It และข้อความพิเศษจากสมาชิกทุกคนในวง

Hyundai worldwide: (https://www.hyundai.com/worldwide/en)

Lifestyle Instagram: (https://www.instagram.com/hyundai.lifestyle/)

Twitter: (https://twitter.com/Hyundai_Global)


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |