ฮุนได มอบข้อเสนอสุดพิเศษในงาน “ FAST AUTO SHOW THAILAND 2017 “

Hyundai FAST AUTO SHOW 2017

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดข้อเสนอพิเศษสุดในงาน “ FAST AUTO SHOW THAILAND 2017 ” สำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นยอดนิยมและมียอดจำหน่ายสูงสุด 3 ปีซ้อนในกลุ่มรถยนต์ประเภทนี้

ข้อเสนอสุดพิเศษในงาน “ FAST AUTO SHOW THAILAND 2017 “

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดข้อเสนอพิเศษสุดในงาน “FAST AUTO SHOW THAILAND 2017” สำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นยอดนิยมและมียอดจำหน่ายสูงสุด 3 ปีซ้อนในกลุ่มรถยนต์ประเภทนี้ โดยข้อเสนอพิเศษในครั้งนี้ มีรายละเอียดดังนี้

ข้อเสนอพิเศษ

ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ วีไอพี และ พรีเมี่ยม ลูกค้าสามารถเลือกรับ

เงื่อนไขที่ 1 –  ดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%  ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน (ชำระค่างวดต้นงวดเท่านั้น สำหรับเงินดาวน์ 30% ขึ้นไป) หรือ

เงื่อนไขที่ 2– ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี หรือ เลือกรับส่วนลดพิเศษ

** เงื่อนไขพิเศษนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 30 กันยายน 2560

ฮุนได เอช-วัน ทุกรุ่น

– ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี

** เงื่อนไขพิเศษนี้มีผลตั้งแต่วันนี้ – 30 กรกฏาคม  2560

ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างต่อเนื่อง  ด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหรา และเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน (Daytime Running Light), ประตูไฟฟ้าอัตโนมัติ (Power Sliding door), เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มความปลอดภัย Smart View System,วงเลี้ยวที่แคบเพียง 5.6 เมตร นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่อความบันเทิงได้เต็มรูปแบบ ทั้งหมดนี้ทำให้รถทั้งสองรุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่มอบความคุ้มค่าและตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,289,000 บาท

ฮุนได เอช-วัน มีจำหน่าย 3 รุ่น  ได้แก่ เอช-วัน เดอลุกซ์, อีลิท และ ทัวริ่ง  และ ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ มีจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ วีไอพี และ พรีเมี่ยม

ผู้สนใจสามารถรับข้อเสนอพิเศษและทดลองขับรถยนต์ฮุนได ได้ในงาน “ FAST AUTO SHOW THAILAND 2017 ” ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 2 กรกฏาคม 2560 ณ บูธฮุนได  A03  ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา และที่โชว์รูมฮุนไดทั่วประเทศ
หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hyundai-motor.co.th

ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)