5 เหตุผล ที่คุณต้องเปลี่ยน หากชีวิตยังหา “คู่ชีวิต” ไม่ได้ เซ็กซ์ อย่างเดียวไม่ใช่ทางออก

คู่ชีวิต เซ็กซ์

คุณเคยคิดไมว่าทำไม “ หาเมีย ” ไม่ได้สักที บ้างครั้งเราต้องย้อนกลับมามองตัวเองก่อนเลยว่าเราดีพอหรือยัง การจะมี “เมีย” การจะดูแลใครไปตลอดชีวิตสักคนมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ  เราคงต้องลด ละ เลย อะไรหลายอย่างในชีวิตโสด แต่ถ้าคุณยังคิดจะสนุกกับแค่ “ เซ็กซ์ ” ก็ใช้ชีวิตเดิมๆ ต่อไป หากคุณต้องการ “ ชีวิตคู่ หรือ ครอบครัว ” คุณต้องมาดูว่าคุณยังเป็นคนแบบ 5 ข้อนี้หรือเปล่า

  1. เห็นแก่ตัว คิดถึงแต่ตัวเอง

ต่อให้คุณเป็นผู้ชายสมบรูณ์แบบ ทั้งฐานะการเงิน หน้าตาทางสังคม ทรัพย์สินเงินทอง  แต่ทำไมหา “ คู่ชีวิต ” ไม่ได้สักที มาๆ ไปๆ อยู่ๆ เลิกๆ ลองดูว่าคุณเคยห่วง คนที่มาอยู่กับคุณแบบจริงใจไม ให้ความรักที่ไม่ต้องการการตอบแทนหรือเปล่า หรือคุณยังรักตัวเอง เอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของโลก โดยไม่สนใจใครเอาความสุขตัวเองเป็นหลัก  เสียสละแบบแมนๆ เป็นผู้นำที่มีแต่ให้ต่อให้คุณไม่ได้ ร่ำรวยมากนัก ผู้หญิงก็อยากอยู่กับคุณ

  1. ครองสติในเรื่อง “เมา” เอาแต่พอดี

ผู้ชายสายปาร์ตี้ ต่อให้คุณพบสาวในดวงใจในสถานที่เที่ยว เวลาเจอครั้งแรกเราอาจเป็นสายเมา สนุกสนานเพื่อให้รู้จักกันได้สนิทขึ้น แต่พอเริ่มคบกันก็เมากันแต่พอดี ไม่ต้อง “เมาหมา” ตลอดเวลาแบบนั้น คุณต้องเตรียมตัวดูแลคนที่เรารักตลอดเวลา  ดูแลเค้าให้รู้สึกดี หวานๆ สักหน่อยเวลาไปด้วยกัน

 

  1. รู้จักแบ่งเวลา อะไรก็เพื่อนไม่ได้แล้ว ให้เกียรติต่อหน้าคนอื่น

ข้อนี้เป็นสำคัญ เป็นมิตรกับทุกคน คุยเล่นกับทุกคน จนทำให้ผู้หญิงไม่แน่ใจว่าคุณทำแบบนี้กับฉันคนเดียวหรือทำกับทุกคนเลยหรือเปล่า เค้าคิดกับฉันแค่เพื่อนหรือว่าแบบคนรัก ผู้ชายอย่างเราต้องแสดงออกให้ชัดเจนไปเลยว่าเราคิดแบบไหนกับเค้า แล้วก็พอมีแฟนแล้วเวลาของเพื่อนต้องลดน้อยลด เฮไหน เฮกันแบบเดิมคงยาก เวลาของแฟนก็ต้องมีให้เค้าอย่างเหมาะสม ที่สำคัญเวลาไปไหนด้วยกันความเจ้าชู้ซ้อนเอาไว้บ้างให้เกียรติเค้าหน่อย

 

  1. รอผู้หญิงสมบรูณ์แบบที่ไม่มีในโลก

ถ้าคุณเป็นคนเลือกเยอะ ชีวิตต้องมีสาวสวยสมบูรณ์แบบที่สุด จึงทำให้คุณไม่มีแฟนสักที คนนั้นก็ไม่ดี คนนี้ก็ไม่ใช่ เลือกไปเลือกมาก็เลยโสดเฉยเลย คือจะบอกว่าผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบนั้นไม่มีอยู่จริง เอาเป็นที่เรารับเค้าได้ เค้ารับเราได้อยู่อย่างมีความสุขพอแล้ว

       5. หนี้สินท่วมตัว

ถ้าคุณมีปัญหาการเงินอยู่จัดการให้จบก่อนหาเมีย เพราะการมีหนี้แสดงให้เห็นถึงความไม่มั่นคงในตัวของคุณ คุณอาจจะมีรายได้ใช้จ่ายเพียงพอสำหรับแค่ตัวคุณเอง แต่ไม่สามารถดูแลคนอื่นได้ ดังนั้นคุณควรจัดการกับตัวเองให้ได้ก่อน ค่อยคิดดูแลคนอื่น

 

จริงๆ แล้วผู้หญิงไม่ได้ต้องการผู้ชายที่สมบรูณ์แบบหลอก แต่ต้องการความจริงใจ ดูแลเค้าได้ มีเวลาให้ คุยกันรู้เรื่อง ให้เกียรติกัน เท่านั้นก็พอ

เรื่องที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ ” เซ็กซ์ “

วิธีทำให้ผู้หญิงถึง จุดสุดยอด

น้องชาย ไม่แข็งตัวทำไงคุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)