อารมณ์ ดี๊ดี ที่ “อาลมดี คาเฟ่”

อาลมดีคาเฟ่

อารมณ์ดี๊ดีจะพา คนดีไปร้าน อาลมดี คาเฟ่” เพื่อเติมเต็มวันดีดีให้มีความสุข ฮ่าๆ….สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ I AM CAR ทุกคน เปิดหัวมาวันนี้ขอเล่นคำสักหน่อย เพราะชื่อร้านมันได้จริงๆ เค้าว่ากันว่าไปร้านนี้แล้วจะอารมณ์ดีตามชื่อ ไปค่ะ!! เราไปพิสูจน์กัน หยิบกุญแจแล้วเปิดประตูขึ้นรถตามกันมาเลยจ้า….

อาลมดี คาเฟ่

อาลมดี คาเฟ่” เป็นคาเฟ่ริมน้ำ อยู่ย่านจังหวัดนนทบุรีค่ะ   มีทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มไว้บริการ ร้านมีทั้งโซน indoor และ outdoor นะคะ ติดริมน้ำทั้งคู่

สำหรับเมนูที่เราสั่งมาชิมวันนี้ ทางร้าน อาลมดี คาเฟ่”แนะนำมาว่าอร่อยมาก ใครมาก็ไม่พลาดที่จะต้องสั่งมาชิม คือ เมนู เค้กมะพร้าวอ่อน หน้าตาน่าทานมาก ขอบอกเลยว่าแค่ตักคำแรกเข้าปาก ฟินมาก ละมุนลิ้น หอมมะพร้าว และหวานกำลังดี สำหรับเครื่องดื่มก็มีหลายเมนู น่าลิ้มลองทั้งนั้น ราคาก็ถือว่าปานกลาง เมื่อเทียบกับบรรยากาศแล้วถือว่าสมน้ำสมเนื้อค่ะ

อาลมดี คาเฟ่

อาลมดี คาเฟ่”  มีหลายสาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดแต่สาขาที่เราพาเพื่อนๆ มาวันนี้คือ สาขา บางกรวย-ราชพฤกษ์ ใกล้ทางด่วน เดินทางได้หลายทิศทาง จากเซ็ลทรัลปิ่นเกล้าเพียง 10 นาที ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00-21.00น. หยุดทุกวันอังคาร ค่ะคุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)