ไปกอดน้องหมีที่ “คาเฟ่บ้านหมี” จ.นนทบุรี

คาเฟ่บ้านหมี

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปกอดน้องหมีกันค่ะกับร้านที่มีชื่อว่า “คาเฟ่บ้านหมี” ร้านสุดน่ารัก ที่ใครผ่านไปผ่านมาแถวนั้นก็ต้องสะดุดตากับพี่หมีตัวโตที่คอยต้อนรับอยู่หน้าร้าน ไปค่ะลุย!!!

“คาเฟ่บ้านหมี” มีหลายสาขาค่ะ แต่สาขาที่เราจะพาไปวันนี้เป็นสาขาพระราม 5 ซึ่งเพิ่งเปิดได้ไม่นานมานี่เองค่ะ ร้านอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนอนุบาลเด่นหล่า และตลาดพระราม5 ชั้น1 ตึก O Tower มีที่จอดรถที่ด้านหน้าและด้านหลังค่ะ สะดวกสบายมากๆ

บรรยากาศที่ร้าน “คาเฟ่บ้านหมี” สาขาพระราม 5 นี้ โปร่งๆ ให้ความรู้สึกสบายๆ มีน้องหมีนั่งอยู่ทุกโต๊ะ จัดร้านได้น่ารักมากค่ะ น้องหมีก็นุ่มนิ่มน่ากอดที่สุด

สำหรับเมนูของ “คาเฟ่บ้านหมี” มีครบทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม ถ้าเป็นพวกอาหารจานเดียวก็จะเริ่มต้นที่ราคา 59 บาทเท่านั้น แต่วันนี้เราขอแซ่บจัดเมนู ส้มตำซั่ว น้ำตกคอหมูย่าง ปลาหมึกชุบแป้งทอด และตบท้ายด้วยฮันนี่โทส อิ่มอร่อยถึงกับจุกกันเลยที่เดียวค่ะ

สามารถโทรจองโต๊ะได้ที่ : 083-979-0099 การเดินทางมาร้าน “คาเฟ่บ้านหมี” สามารถมาตาม Google Map ได้เลยค่ะ ไม่มีหลงแน่นอนร้านหาง่าย อยู่ติดริมถนนใหญ่เลยค่ะ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 11.00-22.00 น.
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79