เค้าบอกว่าที่นี่คือ สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย “ดอยแม่โถ 360 องศา”

เราเชื่อว่าทุกคนมีมุมในฝัน ว่าฉันจะต้องไปยืนตรงนี้ ภาพทุ่งหญ้ากว้าง สลับกับภูเขา จุดเริ่มต้นของการเดินทาง พาเรามาไกลถึงจังหวัดเชียงใหม่นี่แระค่ะกับดอยที่มีชื่อว่า “ดอยแม่โถ 360 องศา”
“ดอยแม่โถ 360 องศา” หรือ ทุ่งสะวันนา คือดอยที่เต็มไปด้วยหญ้าสะวันนา มีฝูงโคและกระบือหากิน ที่เรามโนว่าเป็นน้องวัวที่สวิตเก๋ๆ นะ ใครที่ชอบถ่ายรูปควรค่าแกการข้ามดอยมาอย่างยิ่ง เพราะมองด้วยตาเปล่าว่าสวยแล้ว มองผ่านเลนส์สวยขึ้นไปอี๊ก ถ่ายมุมไหนก็ดี เซตชุด เซตพร๊อบถ่ายรูปให้พร้อม ทำเป็นนั่งปิกนิคสวยๆก็ได้ภาพไปอัพเฟสเป็นเดือนแล้วจ้าแม่
การเดินทาง : นำรถส่วนตัวไปจอดที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแม่โถ จะมีจุดบริการลูกค้า แล้วต้องนั่งรถชาวบ้านไปต่อ เพราะทางขึ้นต้องเป็นรถ 4 WD เท่านั้น คันละ 500 บาท (ไป-กลับ) สำหรับขึ้นไปจุดทุ่งหญ้าสะวันนาเท่านั้น ถ้าไปจุดชมวิว 360 องศา ราคา 1000 บาท ค่ะ ทางโหดมากจ้า อย่าริขับขึ้นไปเองให้เสียวเล่นเลยนะ
พิกัดปักหมุดWarning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79