ชี้เป้า 5 ร้านเด็ด @ศูนย์อาหาร ไบเทค บางนา…อิ่ม อร่อย คุ้มราคา!!!

เคยไหม? เวลาไปเดินเที่ยวที่งานแสดงสินค้า ตามศูนย์ประชุมต่างๆ แล้วเมื่อเกิดความรู้สึกหิว เราจะเกิดอาการมืดแปดด้าน ไม่รู้ว่าจะรับประทานอะไรดี เดินๆ ดูร้านอาหารที่ตั้งอยู่ภายในอาคารก็จะเจอกับราคาสูงปรี๊ดจนไม่กล้าเดินเข้าร้าน ตัวเลือกที่ดีที่สุดหลังจากการช้อปปิ้งจนกระเป๋าฉีกไปแล้วนั้น “ศูนย์อาหาร” น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด และสะดวกที่สุด แต่สภาพของศูนย์อาหารจะเป็นอย่างไร ราคาโหดไหม รสชาติจะดีหรือเปล่า ฟิโอน่าจะพาไปตะลอน ที่ Food Connexion ณ ไบเทค บางนา ซึ่งเป็นศูนย์ประชุมที่จัดแสดงนิทรรศการ และงานอีเว้นท์ ที่บ่อยที่สุดอีกแห่งหนึ่ง พร้อมชี้เป้าร้านเด็ด ที่อร่อยและคุ้มค่าคุ้มราคา เผื่อเป็นตัวเลือกของเพื่อนๆ เวลาไปเดินเที่ยวงานที่ไบเทค

Food Connexion at Bitech Bangna

 

Food Connexion ตั้งอยู่ชั้นล่างของ Grand Hall ไบเทค หากจอดรถชั้น B1 ก็สามารถเดินเข้ามายังศูนย์อาหารได้เลย แบ่งเป็น 2 โซน ด้านนอกจะเป็นร้านเครื่องดื่ม ขนม และฟาสฟู้ดส์มีชื่อเสียง ส่วนภายในจะเป็นร้านอาหารมีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวราดแกง ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ อาหารอีสาน ตลอดจนของหวาน เป็นต้น ส่วนการชำระเงินที่นี่ต้องแลกบัตรเงินสดที่เค้าเตอร์ก่อน ใช้บัตรทั้งโซนด้านนอกและด้านใน ส่วนของโต๊ะและที่นั่งที่ Food Connexion แห่งนี้มีเพียบ สามารถรองรับจำนวนลูกค้าอย่างสบาย มีการดูแลรักษาความสะอาดเป็นอย่างดี และที่ลูกค้าลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันคือ อาหารที่นี่ไม่ต้องต่อคิวรอนานๆ จึงสะดวก และประหยัดเวลาได้ดีทีเดียว

ส่วนร้านอาหารที่ Food Connexion มีอะไรน่าสนใจบ้าง ลองตามฟิโอน่ามาเลยจ้า….

 Egg Home

 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเมนูข้าว+น้ำพริก หรือ ชุดข้าว ที่มีทั้ง แกง น้ำพริก และ ไข่ ร้านนี้ก็น่าสนใจ มีเป็นชุดสุดคุ้มให้เลือก ราคาเริ่มต้นที่ 70 บาท สำหรับเมนูเซ็ต ซึ่งเป็น 70 ที่คุ้มค่า เพราะได้ปริมาณที่เยอะมาก รับรองว่าอิ่มไปทั้งวันเลยล่ะ

 

Pork Noodle

 

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นรสกลมกล่อม น้ำซุปหอมหวนมาแต่ไกล เมนูธรมดาเริ่มต้นที่ราคา 55 บาท หากต้องการจัดเต็มใส่เอ็นแก้วตุ๋น และใส่ไข่เพิ่ม ราคาอยู่ที่ 80 บาท แต่คุณจะได้ฟินกับหมูตุ๋น และเอ็นแก้วใสๆ ที่แทบละลายในปาก ร้านนี้ขอยกให้กับความคุ้มค่าด้านรสชาติละกัน

ร้านข้าวหมูอบ No Name

 

ที่เรียกว่าร้านหมูอบ No Name เพราะเป็นร้านเดียวที่ไม่มีป้ายชื่อร้าน มีเมนูเด็ดอย่าง หมูบะเต็ง หมูอบซอสเห็ดหอม และข้าวหน้าไก่ซอสเห็ดหอม ที่หอมหวน นุ่มลิ้น ครบทุกรสชาติ ราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท เพิ่มซุปสาหร่ายซดให้คล่องคอ เพียง 20 บาท อิ่มคุ้ม อร่อยล้ำจริงๆ

 

อาหารอีสานรสแซ่บ

 

เป็นร้านอาหารอีสานเพียงร้านเดียวในศูนย์อาหารแห่งนี้ เมนูมีให้เลือกแซ่บมากมาย ทั้งส้มตำ ตำถาด ยำขนมจีน ไก่ย่าง ฯลฯ ราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท สำหรับใครที่กำลังควบคุมอาหาร เมนูส้มตำไทย ราคา 60 บาท ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี รสชาติโดนใจ แถมได้ปริมาณเยอะ อยู่ท้องทั้งวันเลยทีเดียว

 

Sweet Mango

food connexion

 

กินคาว เสร็จแล้ว ก็ต้องตามด้วยของหวาน Sweet mango เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด มีเมนูของหวานให้เลือกมากมาย ทั้งข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวทุเรียน ข้าวเหนียวเปียกลำใย ฯลฯ และที่น่าสนใจคือ น้ำแข็งใส เลือกเครื่องได้ 3 อย่าง เพียง 30 บาท ราดน้ำกะทิหอมหวานเข้มข้น เป็นการปิดท้ายมื้ออาหารได้อย่างงดงาม อิ่มแล้วพร้อมไปเดินเล่นต่อได้…

 

ถูกใจกันหรือไม่คะ หรือหากใครมีร้านอร่อย ร้านเด็ดในศูนย์อาหารแห่งนี้ ฝากแชร์มาให้ทราบด้วยน๊า…แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้า….สวัสดีค่ะ..
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79