10 ไอเดีย ของขวัญวันเกิด เซอร์ไพรส์แฟนให้ประทับใจ

เรื่องเซอร์ไพรส์ หรือเรื่องหาของ ขวัญวันเกิด ให้แฟน บางทีก็เป็นปัญหาเหมือนกันใช่ไหมค่ะ ยิ่งคบกันมานานๆ ยิ่งหมดมุขที่จะสร้างความประทับใจคุณแฟน วันนี้เรามี DIY ทำของขวัญ 10 ไอเดีย เพื่อมาเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนให้ประทับใจมิรู้ลืมค่ะ

1.ลูกโป่งแสนโรแมนติก

ของขวัวันเกิด ไม่จำเป็นต้องเป็นของชิ้นๆ เสมอไป…..แต่เราสามารถให้ของขวัญเขาด้วยการสร้างบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก ด้วยการใช้ลูกโป่ง แค่ลองเป่าลูกโป่ง(ด้วยก๊าซฮีเลี่ยม) ให้เต็มห้อง แค่นี้ก็ทำให้วันเกิดของเขามีความพิเศษ แถมได้สร้างความทรงจำดีๆร่วมกันด้วยค่ะ

2.กล่องเก็บรูปถ่าย ภาพแห่งความทรงจำ

คู่รักคู่ไหนที่ชอบถ่ายภาพร่วมกันอยู่เสมอๆ ก็ลองรวบรวมเก็บเรียงภาพของสองเราเอาไว้แล้วใส่ลงกล่องไม้สักใบ แค่นี้ก็กลายเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนที่มีแต่ความทรงจำที่ดีๆได้แล้ว

3.ขวดโหลสวยใส่ขนมเติมความหวาน

ถ้าคุณแฟนคนไหนเป็นคนที่ชอบกินขนม หรือของจุกจิกล่ะก็ลอง หาขนม หรือลูกอมรสโปรด นำมาใส่ขวดโหลแล้วปิดท้ายความหวานด้วยการตกแต่งขวดโหล เพิ่มลูกเล่นให้น่ารัก น่าประทับใจ

4.กรอบรูป สุดชิค

ใครที่มีกรอบรูปเก่าๆอยู่ล่ะก็ เราลองเอามาทำเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนเก๋ๆกันดีกว่า โดยใช้โครงกรอปรูปที่มีอยู่แล้วเอามาขึงเชือกสวยๆ แล้วเอารูปคู่ที่เคยถ่ายด้วยกับหนีบด้วยตัวหนีบที่เชือก หรือใครจะตกแต่งให้ดูชิคๆ ด้วยตัวอักษรชื่อของทั้งสองคนด้วยก็ได้ น่ารักเวอร์ๆ

5.ไดอารี่ บันทึกเรื่องราวดีๆ

ใครที่มีความรู้สึกอยากจะบอกอีกฝ่าย หรืออยากเก็บความทรงจำดีๆ ที่เคยทำรวมกันมาล่ะก็ ลองหาสมุดโน้ตมาประดับตกแต่งด้วยตนเอง แล้วบันทึกความทรงจำ เรื่องราวๆดีๆ หรือความรู้สึกของตัวเองลงไปดู รับรองว่าอีกฝ่ายอ่านแล้วจะต้อง เขิน แก้มแดง แน่นอน

6.ของเล่นทำมือ

คู่รัก คู่ไหนที่ชอบชวนกันเล่นเกมสนุกๆในวันหยุดชิวๆ ล่ะก็ลองทำของเล่นไม้ทำมือดูสิ แต่หาไม้อัดมาตัดออกเป็นก้อนสี่เหลี่ยมแล้วเขียนความในใจลงไปบนไม้ นอกจากจะได้เล่นสนุกแล้ว ยังเป็นวิธีเผยความในใจได้ด้วยนะคะ เซอร์ไพรส์สุดๆ

7.บอกผ่านความรู้สึกดีๆผ่าน Post-it สื่อรัก

ใครที่อยากบอกความรู้สึก แต่ไม่กล้าพูดออกมาต่อหน้าล่ะก็ ลองหา Post-it สีชมพู มาเขียนอธิบายความในใจแล้วแปะที่กระจกห้องน้ำ หรือที่ที่เขาสามารถมองเห็นได้ชัดดู แบบนี้เป็นของขวัญที่ น่ารัก และหวานสุดๆเลย

8.โหลบอกรัก

9.การ์ดทำมือ

การ์ดเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนที่คลาสสิคสุดๆอีกแบบหนึ่ง แต่จะทำให้คนรักทั้งที่ ลองตกแต่งการ์ดให้มีลูกเล่น ตามสไตล์ของเราเอง แล้วเขียนอวยพรวันเกิดด้วยคำหวานๆดูสิ ประทับใจคนรับได้แน่นอน

10.เพ้นท์กระเป๋าผ้าลายหัวใจคุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)