จัดฮวงจุ้ยเสริมดวง “ความรัก” ทำอย่างไรจึงจะไม่ ขึ้นคาน !!!

เด็กๆ เราถูกสั่งสอนจากผู้ใหญ่มาว่าให้ตั้งใจเรียน อย่าเพิ่งริมีแฟน แต่จวบจนปานนี้ ประถมก็แล้ว มัธยมก็แล้ว มหาวิทยาลัยก็แล้ว แถมทำงานก็แล้ว แต่ไหนละ “ผู้ชาย” ที่จะเข้ามาจีบ ไม่แคล้วต้องขึ้นคานแน่นอนชาตินี้!!  สาวๆคนไหนคิดแบบนี้บ้างค่ะ (ฮ่าๆ) บางคนหน้าตาก็ดี ทำงานก็ดี แต่ทำไมไม่มีใครมาจีบ ไม่มีคนมารัก ในทางฮวงจุ้ยก็เชื่อว่า น่าจะต้องมีปัญหาที่ฮวงจุ้ย จึงทำให้ตนเองไม่มีโชคเรื่องความรัก ซึ่งเราต้องมาดูจุดสำคัญที่ส่งผลในฮวงจุ้ยความรัก นั่นก็คือ ฮวงจุ้ยบ้าน และฮวงจุ้ยในที่ทำงาน เราจะพาเพื่อนๆมาดูวิธีการ จัดฮวงจุ้ยเสริมดวง กันดีกว่าค่ะ

1. เครื่องเรือน ตำแหน่งการจัดวางเครื่องที่ส่งผลดีในเรืองความรักก็คือตำแหน่ง ทิศตะวันออก และทิศตะวันตก หากตำแหน่งนี้มีการนำสิ่งของที่ไม่เป็นมงคล วางในตำแหน่งนี้ก็จะขัดขวางโชคดีในเรื่องความรัก เช่นการตั้งกระถางดอกไม้ทีมีหนาม หรือวางเครื่องเรือนที่มีลักษณะใหญ่โตเทอะทะและหนักอึ้ง

2. กระจก มีกระจกเงาอยู่หน้าเตียงนอน ถ้าหากเป็นสาวโสดยังไม่แต่งงานการมีกระจกวางไว้หน้าเตียงนอนก็จะกระทบโชคดีในเรืองของความรัก แม้แต่แต่งงานแล้ว ก็จะให้ความสัมพันธ์กับคู่ครองไม่ค่อยดี

3. สี ในการตกแต่งสีของห้อง หรือบ้านที่อยู่อาศัย หากโทนสีของห้องออเป็นโทนสีทึบๆ มืดทึมๆ หรือออก โทนหนาวเย็น ก็จะส่งผลทำให้อับโชคในเรืองความรัก และรวมถึงการตกแต่งห้องครัว ห้องนอน และพื้นห้องอีกด้วย

4. ย้ายที่อยู่ การย้ายบ้านผิดทิศผิดทาง ฮวงจุ้ยเชื่อว่า ในการย้ายไปอยู่ในที่แห่งใหม่ก็ต้องคำนวณถึงทิศทางที่เป็นมงคลอีกด้วย เช่น ว่ามีบางคนดวงแต่งงานก็ไม่ค่อยจะเข้มแข็งสักเท่าไหร่ พอย้ายไปอยู่อีกที่หนึ่งซึ่งเป็นทิศทำลายเนื้อคู่ ดวงความรักก็จะยิ่งแย่ลงไปอีก หรือบางคนอยู่ที่เดิมๆมาหลายๆปีก็มีมีใครมาจีบ แต่พอย้ายที่ก็มีโชคด้านความรักมากมายจนกระทั่งได้แต่งงานอยู่กินเป็นฝั่งเป็นฝา อันนี้ก็คือผลจากทิศ

5. ที่อยู่อาศัย สาวๆหลายๆคนมากจากต่างจังหวัด และมาเช่าหอพักอยู่ ซึ่งหอพักมักจะเก่าแก่ทรุดโทรม สีหลุดร่อน สภาพแวดล้อมไม่ดี ทำให้ส่งผลต่อโชคชาตาทำให้อับเฉา อับโชคด้านความรัก โชคลาภ ทำให้มักถูกเอาเปรียบตกเป็นเบี้ยล่างของคนอื่น

6. ห้องนอน แม้ในห้องนอนก็เช่นกัน ไม่ควรจะวางสิ่งของเกะกะ รกรุงรัง เหมือนรังหนู โดยเฉพาะการวางของที่ไม่ใช้ เก่าเก็บจนสูงท่วมหัว และไม่ควรมีอุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องนอมากเกินไป จะส่งผลกระทบต่อ สนามพลังงานชีวิต และทำลายโชคด้านความรัก

ที่มา : horonumberคุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)