3 วัน 2 คืน @ Maldives

Maldives ป่ะหล่ะ!!! ใครว่าเที่ยวมัลดีฟส์ต้องแพงเสมอไป No จ๊ะ!! ทริปนี้เราจะพาเพื่อนๆไปกินอยู่แบบสบายแถมได้รูปสวย 3 วัน 2 คืน ในงบแค่ 14,800 บาท!!! ใช่ค่ะงบไม่ถึงหมื่นห้าค่ะคูณณณณ ตามมาโล้ดดดด!!!

ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ของเราในการเที่ยว Maldives เราขอเที่ยวในอีกมุมหนึ่งดูบ้าง ไปนอนเกาะ local ที่มีคนมาเล่อาศัยอยู่จริงๆ มันก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ แถมประหยัดไปมากเวอร์ ทริปนี้เราจึงเลือกพักที่เกาะ Marrfushi ซึ่งเป็นเกาะที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว จึงทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบ ขอแจก Plan กันก่อนดีกว่า

Day 1

เราเดินทางด้วยสายการบินแอร์เอเชีย มาถึงมัลดีฟส์เวลา 11.40 น. วันแรกไม่ทำกิจกรรมอะไรมาก พักผ่อน เดินเล่นรอบเกาะ Marrfushi

Day 2

มามัลดีฟส์ถ้าไม่ได้รูปกับบ้านกลางน้ำก็กลัวเพื่อนจะคิดว่าไปภูเก็ต เราเลยซื้อ Day visit ไปรีสอร์ทห้าดาวชื่อว่า ” Adaaran Prestige Vaadoo” ไปถ่ายรูปสวยๆ ชิคๆ

Day 3

กลับไทยไฟท์เวลา 12.25 น.

สรุปค่าใช้จ่ายต่อคน
-ค่าเครื่องบินได้มาในราคา 6,590 บาท (ไม่รวมกระเป๋า)
-ค่าที่พัก 2 คืน 2,236 บาท
-ค่าเรือไป-กลับ 1,317 บาท
-ค่า Day visit รีสรอ์ท 4,135 บาท
-ค่ากิน 700 บาท
** รวมค่าใช้จ่าย 14,800 บาท **

 

พร้อมแล้วออกเดินทางโดยสายการบิน AirAsia กันเล้ยยย อย่าลืมเก็บภาพสวยๆก่อนเครื่องลงนะคะ ขาไปนั่งฝั่งซ้าย ขากลับนั่งฝั่งขวา รับรองเริ่ด!!

 

 

ก่อนเดินทางเราติดต่อกับทางโรงแรมให้มารับ เราเดินทาง 7 คนจองแบบ Private Boat ในราคา 150 usd เมื่อมาถึงสนามบินให้ไปติดต่อที่เคาท์เตอร์ No.20 จะมีคนพาเราไปขึ้นเรือค่ะ ภาพบรรยากาศรอบๆ เกาะค่ะ

 

 

ที่พักที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก เราเลือกพักกันที่โรงแรม Kanni Grand Seaview ตัวโรงแรมอยู่ติดทะเล และบิกินี่หาด ซึ่งเป็นที่เดียวที่เราจะใส่ชุดว่ายน้ำได้ตามกฎของที่นี่ค่ะ บนเกาะไม่มี L กอ ฮอล์ล ขาย เนื่องจากคนที่นี่ค่อนข้างเคร่งเรื่องศาสนามาก (หรือเราหาไม่เจอก็ไม่รู้ ฮ่าๆ)

 

” Adaaran Prestige Vaadoo” เป็นรีสรอร์ท 5 ดาว การเดย์ทริปของเราครั้งนี้คุ้มมาก รีสอร์ทสวย ได้รูปกับมาอัพ FB,IGได้เป็นปี เริ่มต้นเรือจะมารับที่โรงแรมเวลา 7.45 น. และจะมาส่งที่โรงแรมเวลาประมาณ 18.30 น. เรียกว่าอยู่กันทั้งวันเลยจ้า ราคารวมอาหารกลางวันและเครื่องดื่มแบบไม่อั้น!! อ่อ รวมถึง L กอ ฮอล์ล ด้วยเด้อ ไม่เมาไม่ต้องกลับจ๊ะ!! การใช้ชีวิตในวันนี้ไม่มีอะไรมาก แค่เปลี่ยนชุดถ่ายรูป กิน นอน ดำน้ำ ปล่อยวางทุกอย่างก็พอจ้าา

 

บุปเฟย์อาหารกลางวันเริ่มเวลา 12.30-14.00 น. อาหารจะเครื่องเทศเยอะหน่อย แต่รสชาติไม่แย่ค่ะ

 

 

เวลา 17.30 น. จะมีกิจกรรมให้อาหารปลาฉลาม แต่น้องๆรู้งานว่ายมารอกันตั้งแต่ 5 โมงเย็นเลย ฮ่าๆ

 

 

นั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน ก่อนจะขึ้นเรือกลับที่พักเวลา 18.00 น. ก่อนนั่งเรือกลับเกาะ Marrfushi ในเวลา 18.00 น. พักผ่อนเพื่อเตรียมกลับประเทศไทยในวันรุ่งขึ้นค่ะ