หนุ่มมาดกวน “หมู ธีรภัทร์ สุวรรณดี” ประกาศก้อง นี่แหละคือรถยนต์ในฝัน ที่หวังจะคว้ามาครอบครอง

Life & Car ฉบับนี้จะพาไปพูดคุยหนุ่มอารมณ์ดี ยิ้มเปี่ยมด้วยเสน่ห์ ซึ่งหนุ่มคนนี้มีความที่ชื่นชอบความแรง และรถเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับ หนุ่ม “หมู-ธีรภัทร์ สุวรรณดี”  มาลองทำความรู้จักกับหนุ่มอารมณ์ดีคนนี้กันดีกว่าค่ะ

ขอ หมู ธีรภัทร์ แนะนำตัวเองหน่อยนะครับ…

สวัสดีเพื่อน iAMCAR ทุกคนนะครับ  หมู ธีรภัทร์ สุวรรณดีครับ ผลงานละครของผมที่ผ่านมา คือละครเรื่อง “ยมบาลเจ้าขา ปี 2” ครับ เป็นละครสนุกๆ ไม่เครียด เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย สอดแทรกแนวความคิดเรื่องการทำดีครับ เป็นเรื่องที่สนุกและเป็นประสบการณ์ที่ดีของหมูมากทีเดียวครับ

 

รถที่ใช้..ในแบบที่ชอบของหมู ธีรภัทร์

จริงๆ หมูเริ่มสนใจเรื่องรถมาตั้งอายุ 13 ครับ จำได้ว่าตอนนั้นแอบเอารถกะบะพ่อไปขับ และเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงเลย ไม่กล้าจับรถอีกเลยครับ พอหมูอายุได้ 18 ปี พ่อก็ซื่อมอเตอร์ไซค์ให้ 1 คัน และช่วงนั้นหมูเริ่มเข้าวงการบันเทิงแล้ว มีรายได้ ก็เลยชอบแต่งรถทำไปทำมาสนุกดีลืมรถยนตร์ไปเลยครับ ถ้าถามว่ารถแบบไหนที่ใช่ มอเตอร์ไซค์ นี่โดนใจสุดแล้วครับ

 

นี่แหละครับ รถในฝันของหมู ธีรภัทร์….

Lotus-Evora-Car-1024x576 หนุ่มมาดกวน "หมู ธีรภัทร์ สุวรรณดี" ประกาศก้อง นี่แหละคือรถยนต์ในฝัน ที่หวังจะคว้ามาครอบครอง
รถในฝันของหมูคือ Lotus Evora Car เป็นรถแข่งซึ่งราคาแพงมาก คันละเกือบ 7 ล้านบาท ที่ชอบเพราะรูปลักษณ์มันดูกวนๆ ดีครับ มีความเป็นตัวของตัวเอง ถ้าเลือกได้อยากได้สีแดงครับ แต่ก็คงไม่ซื้อ ปล่อยเป็นเรื่องความฝันไป เพราะแพงมากจริงๆ ครับ (หัวเราะ)

หมู ธีรภัทร์ ขอฝากคำแนะนำในการใช้รถใช้ถนนถึงแฟนๆ

หมูเองก็เป็นหนึ่งคนที่ชอบความเร็ว แต่เราต้องรู้ว่าตรงไหนที่เราจะเร็วได้ องค์ประกอบรอบๆ มีความปลอดภันไหม และที่สำคัญเราต้องเซฟตัวเองให้มากที่สุด ถ้าหมูขับรถใหญ่ ก็จะคาดเข็มขัดนิรภัย แต่ถ้าขับมอเตอร์ไซค์ หมูก็จะไม่ลืมสวมหมวกกันน็อคครับ ก็อยากฝากทุกคนเรื่องนี้ด้วยครับ

iAMCAR Comments