ให้ชีวิตได้หยุดนิ่งที่ Novotel Phuket Karon Beach Resort &Spa

novotel phuket karon beach resort&spa

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ I AM CAR เมื่อสัปดาห์ก่อนเราได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่ภูเก็ตมา เราเลยอยากจะมาแนะนำที่พักกับเพื่อนๆ เผื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีค่ะ ที่พักที่ว่าชื่อ Novotel Phuket Karon Beach Resort & Spa ค่ะ ว่าแต่จะดียังไง คลิ๊กเลย!!

 

ภูเก็ต ถือเป็นอีกหนึ่งปลายทางของคนที่ชื่นชอบทะเล เราเองก็เหมือนกัน แต่การมาภูเก็ตของเราครั้งนี้ เราไม่ได้จะมาดูทะเล แต่เราต้องการมาพักผ่อนชิวๆ ให้ชีวิตได้หยุดนิ่งบ้าง ครั้งนี้เราจึงให้ความสำคัญกับการเลือกที่พักเป็นพิเศษ ครั้งนี้เราพักที่นี่ค่ะ Novotel Phuket Karon Beach Resort & Spa https://bit.ly/2pdTngM

เราเลือกพักห้อง Plung Pool Suite เป็นห้องที่มีสระว่ายน้ำให้แช่ตัวอยู่หน้าห้องพักเลย ชิวสุดๆ ห้องกว้างขวาง มีห้องนั่งเล่น เราเลิฟมาก

ต้องบอกเลยว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำเยอะมาก มีถึง 3 จุด ด้วยกัน แต่ละจุดก็มีความสวยงามแตกต่างกันไป แต่เราที่ชอบสุดคือสระใหญ่ที่อยู่ด้านหน้า มี Pool Bar เก๋ๆไปอี๊ก….

กิจกรรมในโรงแรมมีให้เลือกทำเยอะมาก แถมยังมี Kids World สำหรับน้องๆหนูๆ มีของเล่นและกิจกรรมมากมาย และเหมือนเป็นเนอสเซรี่ย่อมๆ เพราะสามารถนำเด็กที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 4 ขวบ มาฝากได้ แต่ผู้ปกครองต้องอยู่ภายในโรงแรมเท่านั้นนะคะ เริ่ดไหมล่ะ!!

แต่ที่เราชอบมากคือ สปา ที่นี่เลอค่าที่สุด! เราเลือกนวดแบบ อโรม่า น้ำหนักมือพนักงานกำลังดี บวกกับความหอมของน้ำมันที่ชโลมตัว ฟินสุดๆ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาด!!

และที่เด่นสุดขอยกให้กับมื้อ Dinner สุดพิเศษกับเมนู Fire&Ice ที่แต่ละเมนูเชฟรังสรรค์ขึ้นมาได้อย่างสวยงาม อยากรู้ว่าดียังไงต้องมาลอง ดีงาม คอนเฟิร์ม

เราไปดูภาพบริเวณรอบๆที่พักกันดีกว่าค่ะ

ติดต่อสำรองห้องพัก
https://bit.ly/2pdTngM

#novotelphuketkaron #ออกนอกบ้าน #เที่ยวภูเก็ตคุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)