ดอยผาฮี้ จ.เชียงราย

หน้าฝนแบบนี้การได้ขับรถขึ้นดอยไปสูดไอหมอกมันคือที่สุด!! ทริปนี้เราจะพาเพื่อนๆไปล่าหมอกกันที่ “ดอยผาฮี้ จ.เชียงราย “ กันค่ะ

ดอยผาฮี้ ดอยลับๆที่ไม่ลับอีกต่อไปของ จ.เชียงราย เป็นแหล่งปลูกกาแฟขึ้นชื่อของจังหวัด ผู้คนส่วนใหญ่เป็นชาวอาข่าอาศัยอยู่ ปัจจุบันมีร้านกาแฟและโฮมสเตย์เกิดขึ้นมากมาย แต่ละที่ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป

 

ทริปนี้เราพักที่ ดอยผาฮี้โฮมสเตย์ (ร้านร่มสีม่วง) ค่าที่พักคนละ 800 บาท รวมอาหารเช้าและเย็น ที่นี่วิวหลักล้านมากๆ โดยเฉพาะห้องเบอร์ 3 สามารถนอนดูน้องหมอกได้จากบนเตียงกันเลยจ้าา พี่ๆที่ดูแลที่นี่น่ารักมาก คอยถาม คอยเอาใจใส่ลูกค้าตลอด ใครจะมาพักที่ดอยผาฮี้ จำชื่อและจดลงลิสรัวๆ

 

 

หน้าตาอาหารเย็น และอาหารเช้า อร่อยมาก เกลี้ยงทุกอย่าง!! ได้นั่งทานท่ามกลางไอหมอก มีความสุขสุดๆ

 

 

ตื่นมาตอนเช้า ดริป กาแฟ ชมไอหมอก ฟินมาก

 

 

การมาเที่ยว ดอยผาฮี้ มันคือการมาทิ้งตัว ชมธรรมชาติที่สวยงาม ไม่ทำอะไรหนักๆ  มันคือการไปนั่งตามร้านกาแฟ ในหมู่บ้าน ดูวิวที่แตกต่างกันออกไป  มาเถอะค่ะ แล้วเพื่อนๆ จะตกหลุมรักที่นี่เหมือนกับเราแน่นอน เราไปดูภาพบริเวณรอบๆ กันค่ะ

 

 

 
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79