เกาะพีพี-ปิเล๊ะลากูน ในวันที่ไร้นักท่องเที่ยวต่างชาติ!

ต้องบอกเลยว่านี่เป็นครั้งแรกของเราสำหรับ เกาะพีพี-ปิเล๊ะลากูน หลังจากที่ได้ยินชื่อเสียงมานานถึงความสวยงามที่ใครๆต่างก็พูดว่า “แกมาเถอะ” ยิ่งช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่น่าเที่ยวที่สุด เพราะนานๆเราจะได้เที่ยวแบบที่ไม่ต้องแย่งกับชาวต่างชาติ คนไม่เยอะมาก ได้ภาพสวยแน่นๆ
เกาะพีพี-ปิเล๊ะลากูน นี้เรามากับทาง Love Andaman เรื่องการบริการบอกเลยว่ายืนหนึ่งจ้า ไกด์ของทีมเลิฟพลังงานเยอะมาก ย้ำ!ว่า เยอะมากทุกคน รอบนี้เรามากับไกด์ หมิงและไกด์สยาม สร้างเสียงหัวเราะได้ตั้งแต่เริ่มยันจบทริปจริงๆ  การเดินทางเราไปขึ้นเรือที่ท่าเรือวิสิษฐ์ พันวา นั่งเรือประมาณ 45 นาที ก็ถึงเกาะแล้ว ทริปหมู่เกาะพีพีนี้เราจะแวะ 3 จุดด้วยกันจุดแรก ก็โคตร Wow! กับอ่าวปิเล๊ะลากูน น้ำใสเวอร์วัง ถ้าอยากได้รูปเด็ด ต้องใช้บริการเรือหางยาวมาเที่ยวทั้งทีภาพกับหัวเรือหางยาวต้องได้ป่ะ!
จากนั้นเราจะไปดำน้ำกันก่อนที่จะทานข้าวเที่ยงที่ร้านต้นไทรบนเกาะพีพีดอน
อิ่มแล้วก็ไปต่อกัน ที่เกาะไผ่ เดินเล่นถ่ายรูปได้ทั่วเกาะ ถึงจะชื่อเกาะไผ่ แต่ไม่มีไผ่นะไม่ต้องเดินตามหา มุมที่ต้องถ่ายคือกับต้นสนจ๊ะ ฮ่าๆ ไม่ต้องงงนะ มันถ่ายออกมาสวยแก ไปลองดู
สามารถจองทริปต่างๆได้ผ่านช่องทาง
Line ID: @loveandaman (ต้องมีเครื่องหมาย@นำหน้า)
 Tel: 076 390 250-260Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79