“ริ คาเฟ่”คาเฟ่สุดแนวเปลี่ยนธีมทุก 3 เดือน!!

ช่วงหยุดปีใหม่แบบนี้ ใครที่ไม่ไม่ได้ออกไปต่างจังหวัด เราแนะนำให้ไปนั่งชิวที่คาเฟ่สุดเก๋แห่งนี้ค่ะ “ริ คาเฟ่” คาเฟ่สุดแนวที่เปลี่ยนธีมทุก 3 เดือน แค่ฟังคอนเซปต์ร้านก็ Wow!!แล้ว เราไปทำความรู้จักกับร้านนี้กันค่ะ

“ริ คาเฟ่”  อยู่ใน ซ. ลาดพร้าว 18 แยก 3 ก้าวแรกที่เดินเข้ามาที่ร้านนี้ เรารับประกันเลยว่าเพื่อนๆ จะต้องตื่นตาด้วยการจัดร้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยความตั้งใจเจ้าของในการทำร้านนี้คือทำขึ้นมาเพื่อคนวัยทำงานโดยเฉพาะ เขาไม่โปรโมทร้านให้ร้านเป็น กระแส เขาต้องการสวนกระแสโดยการอยู่นิ่งสงบ เพราะฉะนั้นคนที่จะเดินเข้าร้านเขาจะเดินเข้ามาแบบ งงๆ ยอมรับว่าเราเองก็เป็นหนึ่งในนั้น เนื่องจากวันนั้นต้องไปทำงานแถวนั้นพอดี ยอมรับเลยว่าสะดุดตาตั้งแต่หน้าร้านจริงๆ ไปดูภาพบรรยากาศร้านกันค่ะ

ร้าน “ริ คาเฟ่” เป็นร้านที่มีความ Creative สูงมาก ดูจากการออกแบบรูปแบบร้าน อ่อ!!ร้านนี้เปลี่ยนธีมทุก 3 เดือนนะคะ เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีมาก เพราะทำให้ลูกค้าไปแล้วอยากกลับมาซ้ำอีกเพื่อที่จะได้มาดูว่าร้านจะเปลี่ยนเป็นธีมอ่ะ พี่เจ้าของร้านใส่ใจทุกรายละเอียดแม้กระทั้งแก้วกาแฟ ก็น่ารักมาจริงๆ

“ริ คาเฟ่” เปิดทุกวันอังคาร-อาทิตย์ และหยุดทุกวันจันทร์ ตั้งแต่ 8.00-20.00 น. ใครผ่านมาแถวลาดพร้าวบอกเลยว่าไม่ควรพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวงค่ะ!!

 
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79