กางเต้นท์ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิวที่ “รุ่งเรืองรีสอร์ท” แก่งกระจาน

ในช่วงวันหยุด ใครยังหาที่ลงไม่ได้ แต่ละที่ก็คนเยอะเหลือเกิน เก็บเต้นท์ขึ้นรถแล้วตามเรามาค่ะ ที่ “รุ่งเรืองรีสอร์ท “ ติดริมน้ำ คนไม่เยอะ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

“รุ่งเรืองรีสอร์ท ” เป็นที่พักติดริมน้ำ มีบริเวณพื้นที่ให้กางเต้นท์ ค่ากางเต้นท์ หัวละ 100 บาท

 

 

สำหรับคนที่มากางเต้นท์ที่ “รุ่งเรืองรีสอร์ท ” และกังวลเรื่องห้องน้ำ ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะห้องน้ำที่นี่ สะอาด มี 2 ห้อง แถมมี Wifi ฟรี มีเรือให้พาย ตกปลาได้ด้วย แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกกางเต้นท์ที่นี่ก็มีห้องพักบริการ 

 

พิกัด : แก่งกระจาน เพชรบุรี ติดต่อสอบถามราคาที่พักโดยตรงได้ที่เบอร์ 089-8962244

ก่อนกลับกรุงเทพเราแวะเติมน้ำมันและหาอะไรทานกันที่ ปตท.สาขาแก่งกระจาน ค่ะ สาขานี้ไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีรถเข้าออกตลอด เนื่องจากเป็นปั้ม ปตท. สาขาเดียวในย่านนี้ ภายในปั้มมีร้านเด็ด! คือต้มเนื้อบ้านสิงห์ นั่นเอง บอกเลยว่ามาแถวนี้ไม่ทานต้มเนื้อถือว่าพลาด เพราะรสชาติแซ่บถึงใจมาก นอกจากนี้ภายในปั้มยังมี 7-eleven  cafe Amazon ร้านข้าวมันไก่พุ่งกาง หรือจะเป็นร้านขายของฝาก สุกัญญา รวมไปถึงร้านไก่ย่างห้าดาว ร้านหมูย่างนมสด อีกด้วย
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)