อิ่มท้องกับ Buffte สุดคุ้ม!! ที่ “SAGANO Shabu & Sushi”

สาย Buffet เชิญทางนี้จ้าาาา…. วันนี้เรามีร้านมาแนะนำ สาวกแซลมอนห้ามพลาด!! ที่ร้าน SAGANO Shabu & Sushi มีทั้งชาบูและซูชิ แซลมอลสดๆ สั่งกันมาให้หนำใจ กินกันให้พุงกาง ในราคา 499 บาทต่อหัว ราคานี้เนทแล้วนะคะ ล้างท้องแล้วตามเรามา!!

รีวิวนี้ไม่อยากพูดเยอะ อยากให้เพื่อนๆ ได้มาลองชิมกันเองที่ร้าน SAGANO Shabu & Sushi อาหารในเซต Buffte มีให้เลือกหลายอย่าง ทุกอย่างจบในราคา 499 บาท เนทนะคะไม่มีบวกเพิ่มให้วุ่นวายใจแล้ว

น้ำซุปมีให้เลือกได้ 2 แบบ น้ำจิ้มถือว่าโอเค แต่เรื่องการบริการช้าไปนิด ถ้าหิวๆไปอาจจะโมโหหิวได้ ของหวานมีไอศครีม ให้เลือกค่ะ พูดถึงเรื่องรสชาติ แซลมอนส่งตรงจากประเทศนอร์เวย์ สดดี แต่ที่เราเลิฟคือข้าวกระเทียม อร่อยมาก เนื้อต่างๆก็จัดว่าเกรดโอเคค่ะ รวมๆ แล้ว อร่อยค่ะ

สำหรับบรรยากาศทั่วๆไปของร้าน SAGANO Shabu & Sushi  มีให้เลือกนั่งทั้งหมด 3 โซน ร้านกว้าง จัดร้านได้ไม่อึดอัดโปร่งๆดีค่ะ ร้านหยุดทุกวันจันทร์นะคะ เปิดตั้งแต่ 11.00-22.00 น. (last order 21.00) ก่อนไปก็จองสักหน่อยเผื่อไปแล้วคนเยอะจะอดนะคะ สำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 098-2935564 , 087-1541663

พิกัดร้าน SAGANO Shabu & Sushi ซอยแจ้งวัฒนะ 43/1 ตรงข้ามแมคโครแจ้งวัฒนะ สังเกตจะเจอโชว์รูม ฮอนด้า และมิตซู และคอนโดเดอะเบส ด้านหน้าซอยมีร้านกาแฟ j -coffee ขับเข้ามา50เมตร
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79