sex toy สิ่งทวีคูณความสนุกสนานในการมี “ เซ็กส์ ” ทำลายโลก ทำร้ายเรา จริงหรือเปล่า (ชมคลิป)

sex toy

คุณรู้จัก sex toy ดีขนาดไหน..ส่วนตัวผมมองว่ามันเป็นอุปกรณ์สร้างสรรค์ความสุขในการมี “ เพศสัมพันธ์ ” รูปแบบหนึ่ง หรือเป็นสิ่งทวีคูณความสนุกสนานในการมี “ เซ็กส์ ” และช่วยปลดปล่อยความคลั่งค้างทางกายและทางใจ ลดความ “หื่น” ในตัวเราไปได้ระดับหนึ่ง อย่างน้อยๆ คดีข่มขืนบนโลกมันก็ลดลงไปได้ด้วยของพวกนี้

 

Sex Shop

เรามาทำความรู้จัก sex  toy กันให้มากขึ้นสักนิด แม้ในประเทศไทยยังไม่มีร้าน Sex Shop เหมือนหลายๆ ประเทศที่เจริญแล้ว เพราะเป็นประเทศของเราถือว่าสิ่งของพวกนี้เป็นสิ่งกฎหมาย และจารีตประเพณีอันดีงามสาวๆ ของประเทศต้องนั่งพับเพียบเรียบร้อยเป็นผ้าพับไว้ แต่ในใจและอารมณ์ในกายมันรุ่มร้อนด้วยฮอลโมนในร่างตามวัย  ทำให้สังคมนี้ยังรับกับสิ่งเหล่านี้ไม่ได้

 

Sex  Toy ที่เรารู้จักกันดีก็คงเป็นแบบแท่ง “เจ้าโลก” ขนาดแตกต่างกันไปชอบเล็กชอบใหญ่ก็จัดกันตามถนัด หรือจะเป็นแบบที่สั่นได้ “ ไวเบเตอร์ ” จะเป็นทรงไข่ ทรงยาว ก็ว่ากันไป ที่นิยมเรียกกันว่า “ ไข่สั่น ” ส่วนของผู้ชายนิยมสุดๆ ก็น่าจะเป็น “ จิ๋มกระป๋อง ” หรือซัดกันแบบเต็มๆ ตัว ด้วย “ ตุ๊กตายาง หน้าตาสดใส ” ชอบหน้าตาสไตล์ไหนจัดได้ จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง แต่วันนี้ผมอยากให้เรามามองกันอีกมุมว่า ของพวกนี้ไม่ได้มีดีมีเสี้ยวอย่างเดียว แต่มันมีภัยในตัวมันด้วย

 

 

เพราะ Sex  Toy ประเภทแท่งจะมีสารพลาเลท (Phthalates) เป็นสารที่ใช้ทำให้พลาสติกพวกโพลีไวนิลคลอไรด์หรือที่เรียกว่า PVC และอีกหลายชนิดเกิดความอ่อนนิ่ม (Plasticizers) ดังนั้นจึงพบในสารเคลือบผิวต่างๆ ที่มีส่วนประกอบของ PVC และโพลีไวนิลอะซีเตท โฟม กาว สีและซีลแลนท์ สารพทาเลทถูกสงสัยว่ามีคุณสมบัติคล้ายๆฮอร์โมน ดังนั้น เมื่อเข้าสู่ร่างกายอาจเกิดความไม่สมดุลของระดับฮอร์โมนในร่างกาย หรืออาจก่อให้เกิดมะเร็งนั้นเอง

 

นอกจากนี้พวกประเภทสั่นไหวหลักการทำงานคือต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวแบตเตอรี่นี้เองที่เมื่อถูกใช้ไปก็ปริมาณขยะทางอิเลคโทรนิคเพิ่มมากขึ้นเพราะแบตเตอรี่ผลิตมาจากสารพวกสารตะกั่ว สารแมงกานีส สารแคดเมียม สารนิเกิล สารปรอท และสารเคมีที่ใช้ในการทำปฏิกิริยา เช่น กรดซัลฟูริก เป็นต้น สารพิษต่าง ๆ เหล่านี้หากไม่ได้รับการจัดการอย่างถูกวิธีโอกาสที่จะเกิดการปนเปื้อนต่อแหล่งน้ำ ผิวดิน พื้นดิน และบรรยากาศแล้วแพร่ไปสู่คน พืช และสัตว์ก็มีสูง ลักษณะของผลกระทบที่เกิดขึ้น แต่ในเรื่องนี้ผมมีทางออกใช้ “ถ่านชาร์ท”ครับผมจะได้ไม่ทำลายโลกมากมายนัก

 

ชมคลิป

*** สุดท้ายแล้วในการใช้ Sex  Toy ต้องดูแลความสะอาดให้ดีนะ จะช่วยในเรื่องสุขภาพของคุณได้ดีขึ้น ***

 


บทความแนะนำ

นักกีฬาควรอยูห่างจาก “เซ็กส์” จริงเหรอ?

อัพสเต็ปขั้นเทพ..เสพสมอารมณ์หมายด้วยตัวเอง

จัดเต็ม Sexy Car Wash อิมพอร์ต Pretty ตรงจากญี่ปุ่น พร้อมปะทะ นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ในงาน Bangkok international auto salon 2017คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)