ความรักไม่ใช่มีแต่ เรื่องบนเตียง ระเบียงบ้างก็ได้ SEX ( เซ็กส์ ) ต่างที่..ให้อารมณ์สุดสวิง (ชมคลิป)

sex

ความรักไม่ใช่มีแต่ เรื่องบนเตียง ระเบียงบ้างก็ได้ SEX ( เซ็กส์ ) …เป็นเรื่องที่ต้องการความแปลกใหม่อยู่เสมอ เพราะถ้าเปรียบเทียบกับการทานอาหารคุณต้องจะทานผัดกระเพราทุกๆ มื้อไม่ไหว ต้องจะมีอะไรแปลกใหม่เพิ่มออฟชั่นกันบ้าง ใส่ไข่ดวง จัดจานให้สวยงามก็ว่ากันไป แต่เซ็กส์ในสถานที่แปลกๆ อารมณ์ลักกินขโมยกินก็เป็นอะไรที่ฟินไม่น้อยในการมีเซ็กซ์กับคนเดิมของเรา เดี๋ยวผมจะพาไปชมว่าที่ไหนหน้าสนใจบ้าง

 

เซ็กส์บนรถ

แนะนำที่นี่เป็นที่ต่อไปเพราะเราเชื่อว่าหลายๆ คนเคยได้ลองมาแล้ว จุดเด่นของรถที่สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้หญิงอย่างมาก เพราะด้วยพื้นที่ที่จำกัดทำให้ทั้งคู่ต้องสรรหาท่าในการมีเซ็กส์ที่อาจจะต้องใช้สกิลยืดหยุ่นขั้นพื้นฐานเสียหน่อยแถมเพิ่มความตื่นเต้นด้วยสถานที่ที่จอดรถ ยิ่งต้องหลบ ยิ่งต้องเร่ง นี่ล่ะ! ตื่นเต้นสุดๆ

 

เซ็กส์ริมระเบียง

อันนี้ออกแนวเร้าใจยิ่งในช่วงหน้าหนาว อยู่บนคอนโดชั้น 10 ขึ้นไปและช่วงเวลากลางคืนอากาศและหมู่ดาวจะเป็นใจให้ความโรแมนติกและลีลารักก็จะดูละมุนนุ่มนวลเพิ่มขึ้นโดยไม่ต้องพยายามมากนัก วันไหนที่มองกันแล้วเบื่อขอให้ทำเป็นชวนเราออกไปดูดาวแล้วเริ่มต้นลูบไล้ไปเรื่อยตรงนั้นได้เลย ถอดไม่ต้องหมดใส่เสื้อเอาไว้ถอดแต่ท่อนล่างค่อยๆ วาดลีลาตามอารมณ์..โอ้แค่คิดก็อยากจิไปลองแล้ว

 

เซ็กส์บนเรือพาย

ใครที่ชอบทะเลเราขอเสนอไอเดียนี้แทนบนผืนทราย เพราะว่าบนผืนทรายนั้นดูเหมือนจะโรแมนติกแต่เมื่อได้ลองแล้วพบว่าการที่ทรายเข้าไปอยู่ในที่ที่ไม่ควรนั้นช่างเป็นเรื่องที่พังเสียเหลือเกิน ลองเปลี่ยนกันไปชวนพายเรือกันออกไปด้านนอก หามุมสงบกันสักที่ บอกเลยว่าฟินมากและยกให้เป็นสถานที่ที่ทั้งตื่นเต้นและโรแมนติกสุดๆ ไปเลย ส่วนถ้าใครสงสัยเรื่องของลีลา ขอบอกเลยว่าแค่ท่ามิชชันนารีธรรมดาก็สามารถสร้างความฟินสุดๆ ได้แล้ว เพราะนอกนั้นบรรยากาศทำให้คุณหมดแล้วล่ะครับ

 

ลองเอาไปปรับใช้กับดูนะครับ เซ็กส์ที่ดีไม่มีความจำเจ เป็นส่วนหนึ่งเลยที่ทำให้ชีวิตคู่อยู่กับได้ยืนยาว สาวๆ ที่เคยอายในการมีเซ็กซ์ในที่แปลกบางทีก็ต้องลองดูบ้างนะครับ เพื่อความบรรยากาศใหม่ๆ ของชีวิตคู่ของคุณ

 

คลิปเด็ด

 

ขอบคุณแหล่งข้อมูล

TomoNews Thailand


บทความแนะนำ

วิธีทำให้ผู้หญิงถึง จุดสุดยอด “ ใช้นิ้วเล้าโลมรัก จูบอย่างดูดดื่ม ออรัลเซ็กส์ “ สามประสาน..สร้างพระเอกบนเตียง (ชมคลิปเคล็ดวิชา)

6 ขั้นตอนถึงนาทีสวรรค์อย่างหนำใจ

sex toy สิ่งทวีคูณความสนุกสนานในการมี “ เซ็กส์ ” ทำลายโลก ทำร้ายเรา จริงหรือเปล่า (ชมคลิป)คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)