แนะนำ : ร้านอร่อยของถูกและดีมีอยู่จริงที่ “Villa Barali”

ของถูกและดีมีอยู่จริงเจ้าค่ะ!! เราพาเพื่อนๆ ไปร้านร้านหนึ่ง ที่ราคาอาหารทุกอย่าง 25 บาท !!! ใช่ค่ะฟังไม่ผิด! ราคาแค่ 25 บาทเท่านั้น ร้านนี้เลย Villa Barali (วิลล่า บาราลี) แค่เห็นราคาก็ใจเต้นระริกๆแล้วละสิ๊ ไปค่ะไปชิมกันว่าจะอร่อยจริงอย่างที่เค้าว่ากันหรือเปล่า ???

ร้าน Villa Barali เป็นร้านอาหารเล็กๆ ที่มีความอินดี้อยู่ในตัวสูงมาก ความอินดี้ที่ว่าคืออะไรหรอค่ะ? คือเจ้าต้องบริการตัวเอง สั่งเอง รับของเอง กินเอง จ่ายเงินเอง และกลับบ้านเอง!! ดีนะที่เจ้าของร้านไม่ให้เราเข้าไปทำอาหารเองด้วย ฮ่าๆๆ

วิธีการสั่งอาหารที่ร้าน Villa Barali คือ เราจะต้องเขียนชื่อตัวเองลงในกระดาษชื่อเมนูอาหารที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ค่ะ จากนั้นก็ใส่ตะกร้า แล้วรอฟังเรียกชื่อ เดินไปรับอาหารมาทานค่ะ สำหรับใครที่ห่อกลับบ้าน ก็ต้องนำมาห่อเองนะคะ มีความเกร๋ไปอี๊กกกก

เรามาดูเมนูอาหารของทางร้าน Villa Barali กัน เริ่มด้วยหมี่กระเฉด ที่ขอบอกว่าอร่อยมาก เราชอบเมนูนี่ที่สุด แล้วดูจะเป็นเมนูยอดฮิตที่ทุกโต๊ะต้องสั่งมาลิ้มลอง ต่อด้วยข้าวผัดปลาเค็มที่หอมกลิ่นที่ใช้ข้าวหอมมะลิผัดกับปลาเค็มกลิ่นหอมยั่วใจสุดๆ หรือจะเป็นสปาเกตตี้แฮม ก็รสชาติเผ็ดติดปลายลิ้น อร่อยมาก ตบท้ายด้วยเมนู บิงชูที่มีให้เลือกทั้งสตอเบอร์รี่และโอริโอ อร่อยหวานเข้มข้นถือว่าเป็นเมนูของหวานที่โดนใจมากค่ะ

สำหรับบรรยากาศร้าน Villa Barali ตกแต่งเรียบง่ายแต่มีความเกร๋ ตัวไม่ใหญ่มากมาช่วงเที่ยงก็อาจมีรอโต๊ะกันบ้าง พกพัดลมมาหน่อยก็ดี เพราะบ้านเราเมืองร้อน แอร์เอาไม่อยู่จ๊ะ ฮ่าๆ สำหรับใครที่อยากจะแตามรีวิวนี้ ร้านตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ อยู่ฝั่งเดียวกับคริสตัล เลยมา 300 เมตร ใกล้ๆวงเวียนพระราม 5 เปิดเวลา 10.15-19.00 น. ค่ะคุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)