Luka Moto ไลฟ์สไตล์ คาเฟ่เพื่อชาวบิ๊กไบค์แห่งใหม่ในย่านทองหล่อ เติมเต็มวิถีเหล่าไบค์เกอร์ พร้อมสัมผัสรสชาติอาหารระดับพรีเมียมอย่างลงตัว

Luka Moto Café by MF Motorrad

Luka Moto Café by MF Motorrad

เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด และลูก้า ประเทศไทย เปิดตัว “Luka Moto Café by MF Motorrad” คาเฟ่แห่งใหม่ใจกลางเมือง บนทองหล่อซอย 11 ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์เท่ๆ ของเหล่าไบค์เกอร์ เข้ากับการดื่มด่ำรสชาติของอาหารคุณภาพพรีเมียมและการนั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว นับเป็นคอมมิวนิตี้แห่งใหม่สำหรับชาวไบค์เกอร์ทุกกลุ่ม ทุกยี่ห้อ เพื่อมาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ระหว่างที่เพลิดเพลินกับอาหารในสไตล์โมเดิร์น คอมฟอร์ท ฟูดส์ และเมนูบรันช์สุดพิเศษที่เสิร์ฟตลอดทั้งวัน

Luka Moto Café by MF Motorrad

คุณสุทิวัส ชัยศิริวิเชียร (กลาง) ประธานกรรมการผู้จัดการ เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด, คุณฐิติกานต์ จงวัฒนา (ขวา) พาร์ทเนอร์ ลูก้า ประเทศไทย และ มร.มาร์คุส เกลเซอร์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย

“ความโดดเด่นของ Luka Moto ไม่ใช่เพียงแค่การเป็นคาเฟ่แห่งใหม่เท่านั้น แต่เรายังรังสรรค์อาหารคุณภาพ กาแฟที่คั่วจากเมล็ดพรีเมียม ชาจากMalou Tea Atelier รวมทั้งน้ำผลไม้คั้นสด และ shrub soda เพื่อสุขภาพ อาหารทุกเมนูของเราล้วนปรุงจากวัตถุดิบออร์แกนิคหรือโฮมเมด ดังเช่นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านที่พร้อมเสิร์ฟตลอดวันอย่าง Breakfast Burritos, Shakshuka และ Buttermilk Fried Chicken Sandwich” คุณฐิติกานต์ จงวัฒนา พาร์ทเนอร์ ลูก้า ประเทศไทย กล่าว

Luka Moto Café by MF Motorrad นับเป็นสาขาที่สองของลูก้า ประเทศไทย หลังจากที่ได้เปิดสาขาแรกในย่านสาธรเมื่อสามปีก่อน โดย Luka Motoยังเป็นศูนย์รวมของศิลปะในแขนงต่างๆ ภายใต้ความร่วมมือกับสำนักแต่งชื่อดังในไทย อาทิเช่น K-Speed, Ricoland และ Smiths Vintage Club ที่ได้สร้างสรรค์รถมอเตอร์ไซค์คัสตอมที่ไม่เหมือนใครในโลก และยังมีงานศิลปะภาพติดผนังที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย ฌอง ปิแอร์ บราวน์ นักออกแบบผู้เชี่ยวชาญงานพิมพ์ศิลป์ชั้นสูงจาก Coup d’Esprit Bespoke Print Lab พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมดจาก Casa Pagoda ที่ประกอบกันเป็นบรรยากาศในสไตล์ลอฟต์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของลูก้า ประเทศไทย

Luka Moto Café by MF Motorrad

คุณวิริยพล เกสรมาลา (ขวา) ผู้จัดการ และ คุณพิริยะ จิตต์ปราณี (ซ้าย) นักออกแบบ จาก Ricoland

คุณสุทิวัส ชัยศิริวิเชียร ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด จำกัด กล่าวว่า “เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งในฐานะผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ที่ได้ร่วมบุกเบิกธุรกิจโมเดลใหม่ในการผสานไลฟ์สไตล์และคอมมิวนิตี้ของไบค์เกอร์ที่ต้องการพื้นที่ในการแลกเปลี่ยนพูดคุยโดยไม่จำกัดแบรนด์ อีกทั้งยังเล็งเห็นความสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่วันนี้อาจยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่วงการบิ๊กไบค์อย่างเต็มตัว แต่มีใจรักและสนใจที่จะลองสัมผัสประสบการณ์ในแบบฉบับของเรา โดยทางเอ็มเอฟ มอเตอร์ราด มีแผนเตรียมจัดกิจกรรมที่ Luka Moto Café อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเวิร์คช็อปด้านการดูแลมอเตอร์ไซค์ การจัดการทดสอบรถมอเตอร์ไซค์รุ่นต่างๆ และการนำรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมใหม่หรือรถมอเตอร์ไซค์ที่มีเพียงคันเดียวในโลกมาจัดแสดงอีกด้วย”

มร. มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย กล่าวว่า “Luka Moto มาจากแนวคิดที่ว่าคอมมิวนิตี้ของเหล่าสาวกบิ๊กไบค์ ไม่จำเป็นต้องจำกัดแบรนด์หรือสถานที่ว่าต้องเกิดขึ้นภายในโชว์รูมเท่านั้น เพราะไบค์เกอร์ทุกคนต่างมีประสบการณ์ที่สามารถแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกันได้โดยไม่จำกัดค่าย เราเชื่อว่าไลฟ์สไตล์ของเหล่าไบค์เกอร์กับอาหารและกาแฟคุณภาพเยี่ยม สามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังช่วยสร้างพื้นที่ในการแลกเปลี่ยนสังสรรค์ของกลุ่มไบค์เกอร์ และเปิดโอกาสให้เราได้เข้าใกล้ชิดลูกค้ามากยิ่งขึ้น”

Luka Moto Café by MF Motorrad

คุณวิริยพล เกสรมาลา (ขวา) ผู้จัดการ และคุณพิริยะ จิตต์ปราณี (ซ้าย) นักออกแบบจาก Ricoland

Luka Moto Café เป็นสถานที่รวมตัวของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว พร้อมต้อนรับกลุ่มคนที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไบค์เกอร์ คนรักกาแฟ คาเฟ่ฮอปเปอร์ รวมถึงคนรักสัตว์เลี้ยงที่สามารถพาเพื่อนสี่ขามานั่งผ่อนคลายที่คาเฟ่แห่งนี้ของเรา และยังมีพื้นที่จอดรถไว้รองรับบิ๊กไบค์โดยเฉพาะ โดยไม่จำกัดรุ่นหรือยี่ห้อ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่เหล่าไบค์เกอร์

“นอกจากนี้ เรายังเตรียมความพิเศษด้วยการขยายบริการในช่วงค่ำ เป็นอีกหนึ่งที่แฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ในย่านทองหล่อ ซึ่งจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้” คุณฐิติกานต์กล่าว

Luka Moto Café by MF Motorrad

คุณสรวิศิษฎ์ บรรจงลักษมี เจ้าของ Smith Vintage Club

Luka Moto Café ตั้งอยู่ที่ โครงการ The Taste ทองหล่อซอย 11 สุขุมวิท 55
เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 น.
ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Luka Moto” อินสตาแกรม @luka.moto
และเว็บไซต์ www.lukabangkok.com  หรือ โทร 02-0500469

ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)