Millenium Auto รุกปูพรมโชว์รูม ชูจุดขาย BMW Studio ย่านใจกลางเมือง

Millenium Auto Group ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW Group ประเทศไทยเปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ BMW Studio Millennium Auto ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มุ่งขยายศักยภาพการจำหน่ายแบบครบวงจร และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ พร้อมนำเสนอยนตรกรรมสุดล้ำและมอบประสบการณ์เหนือระดับจาก BMW ในย่านธุรกิจสำคัญใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมอัดโปรโมชั่น ฉลองเปิด BMW studio แจกไมล์การบินไทยสูงสุด 140,000 ไมล์ เมื่อจองรถยนต์ กับ Millenium Auto ทุกสาขา

Millenium Auto รุกปูพรมโชว์รูม ชูจุดขาย BMW Studio

มร. ลาร์ส นีลเซ่น ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยกล่าวว่า “ Millenium Auto มีการเติบโตของธุรกิจที่แข็งแกร่งในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW และ MINI โดยไม่เพียงแต่มีผลงานโดดเด่นเท่านั้น แต่ยังแสดงศักยภาพและความมุ่งมั่นในการให้บริการระดับคุณภาพจากมืออาชีพซึ่งผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีเยี่ยม ในโอกาสนี้ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่นี้ และเชื่อว่าการเปิดตัวครั้งนี้จะเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ และสร้างโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบของบีเอ็มดับเบิลยู อีกทั้งยกระดับมาตรฐานความพึงพอใจของลูกค้าและความสะดวกสบายให้สูงขึ้น”

ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการ Millenium Auto ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด กล่าวว่า “ Millenium Auto มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยบริการระดับพรีเมียมภายใต้วิสัยทัศน์ในการขับเคลื่อนธุรกิจสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมมุ่งสู่ผู้นำในธุรกิจค้าปลีกยานยนต์ระดับแถวหน้าในภูมิภาคนี้ และด้วยงบประมาณในการลงทุนกว่า 30 ล้านบาท BMW Studio Millennium Auto สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อตอบโจทย์ Lifestyle ของคนเมือง และ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจาก โชว์รูม ที่สยามพารากอน ซึ่งบริษัทพร้อมมอบบริการด้านการขายที่ครบวงจรและตรงตามมาตรฐานระดับโลกของบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป ให้แก่ลูกค้าในศูนย์การค้าสำคัญของกรุงเทพฯในครั้งนี้ เราเชื่อมั่นว่าศูนย์จำหน่ายและโชว์รูมแห่งใหม่ล่าสุดสำหรับแบรนด์ BMW นี้ จะสามารถมอบบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าพร้อมทั้งยกระดับประสบการณ์การขาย และขยายความร่วมมือทางธุรกิจที่มีอย่างต่อเนื่องมายาวนานระหว่าง Millenium Auto และบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ซึ่ง ณ ปัจจุบันบริษัทมีเครือข่ายการจำหน่ายและบริการรถยนต์ BMW ครอบคลุมในพื้นที่สำคัญทั่วประเทศไทย

และในโอกาสพิเศษนี้บริษัทได้ร่วมกับการบินไทย จัดแคมเปญส่งเสริมการขายครั้งใหญ่แห่งปีกับกิจกรรม การเดินทางของคุณเริ่มต้นที่ มิลเลนเนียม ออโต้ ( The Great Journey Begins at Millennium Auto )“ ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกันในทุกโชว์รูมสาขาของมิลเลนเนียมออโต้ ทั่วประเทศ เพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับแก่ผู้ซื้อรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น จะได้รับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในรูปแบบคะแนนสะสมไมล์ จากรอยัลออร์คิดพลัส ( Royal Orchid Plus ) ของการบินไทย สูงสุดถึง 140,000 ไมล์* และข้อเสนออื่นๆ อีกมากมาย ระหว่างวันนี้ถึง 30 กันยายนศกนี้ ”

BMW Studio Millennium Auto สาขาเซ็นทรัลเวิลด์มีพื้นที่แสดงรถยนต์ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อยกระดับประสบการณ์ที่มีต่อแบรนด์ให้กับลูกค้า เป็นโชว์รูมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างความล้ำสมัยของนวัตกรรมยานยนต์เหนือระดับ และไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของผู้ชื่นชอบในแบรนด์รถยนต์หรูจากตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู โดยสามารถรองรับการจัดแสดงรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูได้ถึง 4 คัน อาทิ ยนตรรกรรม ปลั๊กอินไฮบริดที่ใช้เทคโนโลยี iPerformance ได้แก่ BMW X5 xDrive40e ยนตรกรรม SAV สุดโฉบเฉี่ยว รวมทั้ง BMW 740 Li โฉมใหม่ ,BMW ซีรี่ส์ 2 แกรน ทัวเรอร์ ยนตรกรรมหรูสไตล์เอ็มพีวี 7 ที่นั่ง รุ่นแรกจากตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู ประกอบเยอรมนีทั้งคัน ( เฉพาะที่มิลเลนเนียม ออโต้เท่านั้น ) และ พิเศษกับ BMW 520d Celebration Edition ที่นำมาจัดแสดงเป็นอีกไฮไลต์ในโชว์รูมแห่งนี้

โดยให้บริการด้วยทีมงานที่ผ่านการอบรมจากบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ที่พร้อมให้คำ ปรึกษาระดับมืออาชีพและมอบความประทับใจเหนือระดับให้กับลูกค้าทุกท่าน นอกจากนี้ ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูยังสามารถตรวจสอบสถานะการบริการและนัดหมายการเข้ารับบริการต่างๆ ได้ที่ BMW Studio Millennium Auto แห่งนี้ เพียงนำกุญแจรถติดตัวมาด้วยเท่านั้น ขณะที่ในด้านของผลิตภัณฑ์ ลูกค้าก็สามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมและสินค้าไลฟ์สไตล์ของบีเอ็มดับเบิลยู หรือแจ้งนัดหมายการเข้าทดลองขับรถยนต์ได้ที่ BMW Studio Millennium Auto ซึ่งตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 1 โซนเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภาพบรรยากาศ


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |