นิสสัน จัดแสดง ลีฟ รุ่นใหม่ ครั้งแรกในไทย พร้อมนวัตกรรมที่ตื่นเต้นเร้าใจครบครัน ในงาน 2017 ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 34

Nissan LEAF Thailand Motor Expo 2017

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมจัดแสดง นิว นิสสัน ลีฟ รถยนต์พลังงานไฟฟ้าครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ อี-เพาเวอร์ (e-POWER) ณ บูธนิสสัน ในงานมหกรรมยานยนต์ไทยแลนด์อินเตอร์เนชันแนลมอเตอร์เอ็กซ์โปครั้งที่ 34 จัดขึ้นที่ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี นอกจากนี้ นิสสันยังนำเสนอ นาวาร่า ใหม่ ปี 2018 รวมถึงรถยนต์ยอดนิยมครบครันทั้ง 9 รุ่น และข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย

นิสสัน จัดแสดง ลีฟ รุ่นใหม่ ครั้งแรกในไทย

Nissan LEAF Thailand Motor Expo 2017

มร. ปีเตอร์ แกลลี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานสื่อสารองค์กร บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

“ปัจจุบัน ผู้คนมีความกังวลกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศและภาวะโลกร้อนมากกว่าที่ผ่านมา นิสสันตระหนักดีถึงประเด็นปัญหาระดับโลกดังกล่าว และทำให้เกิดการพัฒนานิสสัน ลีฟซึ่งเป็นหนึ่งในโซลูชั่นของเรา” มร. ปีเตอร์ แกลลี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานสื่อสารองค์กร บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “นิสสัน ลีฟขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ มีการปล่อยมลพิษที่เป็นศูนย์  คือผลิตภัณฑ์ที่มุ่งตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าวอย่างชัดเจนและทำให้เราเป็นผู้นำในด้านการปฏิวัติอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยเราจะจัดแสดงนิสสัน ลีฟใหม่ในประเทศไทยเป็นครั้งแรกที่งาน มอเตอร์เอ็กซ์โปครั้งที่ 34 นี้”

ผู้เยี่ยมชมบูธนิสสันจะได้สัมผัสกับนิสสัน ลีฟ ใหม่ที่จะสานต่อความสำเร็จของลีฟ รุ่นแรกซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มียอดขายสูงสุดในประวัติศาสตร์ และเป็นผู้นำตลาดทั่วโลกด้วยตัวเลขยอดขายมากกว่า 291,000 คันนับตั้งแต่เปิดตัวในปี พ.ศ. 2553 นิสสัน ลีฟใหม่ยกระดับคุณภาพรถยนต์พลังงานไฟฟ้าให้สูงขึ้น และสร้างมาตรฐานใหม่ในตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่กำลังเติบโตด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีที่มีความก้าวล้ำมากขึ้นและการออกแบบที่โดดเด่นให้ลูกค้าได้สัมผัส

อีกหนึ่งดาวเด่นในงานนี้คือนาวาร่า ใหม่ ปี 2018 รถกระบะที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันที่มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง AVM (Intelligent Around View Monitor) ครั้งแรกในตลาดรถกระบะซึ่งทำให้ผู้ขับขี่ได้เห็นมุมมอง 360 องศารอบตัวรถขณะถอยหลัง รวมถึงการเลือกดูในแต่ละมุมรอบคัน นาวาร่ายังเพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ทั้งความแข็งแรงทนทาน การรองรับการบรรทุกหนัก และห้องโดยสารที่หรูหราออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้โดยสาร

นอกจากนี้ นิสสันยังนำเสนอเทคโนโลยีอี-เพาเวอร์ (e-POWER) เทคโนโลยีนี้เหนือชั้นด้วยการใช้มอเตอร์ไฟฟ้าขับเคลื่อนเต็มรูปแบบและมีเครื่องยนต์เบนซินขนาดเล็กทำหน้าที่ชาร์จไฟฟ้ากลับคืนสู่แบตเตอรี่กำลังสูง เทคโนโลยีอี-เพาเวอร์ของนิสสันลดการพึ่งพาพลังงานไฟฟ้าจากภายนอกแต่ยังให้พละกำลังและสมรรถนะการขับขี่แบบเดียวกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ล้ำเลิศของแนวคิด นิสสันอินเทลลิเจนโมบิลิตี้เพื่อการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการขับขี่ พลังงานขับเคลื่อน และการเชื่อมต่อของรถยนต์

“เรามีความภาคภูมิใจที่ได้จัดแสดงเทคโนโลยีที่สะท้อนแนวคิด “Innovation that Excites” และแสดงความมุ่งมั่นของเราที่จะให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางในทุกสิ่งที่เราทำ” ปีเตอร์ แกลลี กล่าว “ลูกค้าจะได้สัมผัสแนวคิดและความมุ่งมั่นของเราผ่านลีฟใหม่ และเทคโนโลยีอี-เพาเวอร์ รวมถึงนิสสัน นาวาร่า ใหม่ปี 2018 ตลอดจนข้อเสนอสุดพิเศษที่ลูกค้าของเราไม่ควรพลาด นับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่ลูกค้าจะพิจารณาข้อเสนอที่น่าสนใจของนิสสันอย่างจริงจัง”

Nissan LEAF Thailand Motor Expo 2017

e-POWER

พบกับรถยนต์ครบครันทุกรุ่นของนิสสันได้ที่งาน 2017 ไทยแลนด์อินเตอร์เนชันแนลมอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 34 พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสำหรับนาวาร่า บิ๊ก เออร์แวน เอ็กซ์เทรล เทียน่า ซิลฟี่ อัลเมร่า มาร์ช และโน๊ต ตลอดจนราคาจำหน่ายสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 499,000 บาท บัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 25,000 บาท ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี และแพ็คเกจนิสสัน อีซี่ เพย์ (Nissan Easy Pay) ช่วยวางแผนการชำระค่างวดได้ตามต้องการ พบกับข้อเสนอทั้งหมดได้ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โปจนถึงวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2560


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)