มอบพื้นที่ชีวิตเหนือระดับทุกการเดินทางกับ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle ในงาน THAIYARNYON Exclusive Roadshow @ Central Festival EastVille

มอบพื้นที่ชีวิตเหนือระดับทุกการเดินทางกับ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle 

THAIYARNYON (ไทยยานยนตร์) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle อย่างเป็นทางการเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย มอบพื้นที่ชีวิตเหนือระดับทุกการเดินทางกับรถยนต์ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle ลักชัวรี่แวนมาตรฐานยุโรป มาพร้อมสมรรถนะในการขับขี่ที่ดี่เยี่ยม การันตีโดย Volkswagen เยอรมนี ในงาน THAIYARNYON Exclusive Roadshow 2022 @ Central Festival EastVille วันที่ 16-22 สิงหาคม นี้ พร้อมสิทธิพิเศษ! ฟรีค่า Maintenance Package 5 ปี หรือ 150,000 km. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) เมื่อจองภายใน 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น

พบกับไฮไลท์พิเศษ! Premium Air Purifier เครื่องฟอกอากาศ มาตรฐาน Hospital Grade โดยรับรองจากสถาบันและองค์กรชั้นนำระดับนานาชาติ อาทิ ฟินแลนด์, ไอร์แลนด์, สิงคโปร์ และออสเตรเลีย เป็นต้น ด้วยระบบ Biozone และ UVC Light ที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรค เชื้อไวรัส Covid-19 ได้จริง ได้รับการทดสอบจากห้องแล็บที่รับรองโดยกรมควบคุมโรค ประเทศสหรัฐอเมริก พร้อมรองรับทุกการเดินทางในปัจจุบันของรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นพิเศษนี้

• ที่สุดแห่งความปลอดภัยเหนือระดับ ด้วย ‘Glass Partition’ เก็บเสียง พร้อมระบบแอร์แยกส่วนระหว่างห้องโดยสารและห้องผู้ขับ เพื่อช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงในการรับเชื้อโรคหรือเชื้อไวรัส พร้อมทำงานร่วมกับเครื่องฟอกอากาศ ‘Premium Air Purifier’ เพื่อการปกป้องด้านความปลอดภัยทางสุขอนามัยอีกขั้นอย่างเหนือระดับ
• ยกระดับพื้นที่การใช้ชีวิต ระหว่างการเดินทางให้เสมือนมี Home Theatre ส่วนตัวด้วย ‘THAIYARNYON Exclusive Infotainment System’ สร้างบรรยากาศความบันเทิงที่ชื่นชอบได้ ทั้ง Netflix, YouTube และ Disney Plus พร้อมระบบเครื่องเสียงระดับ Hi-Fi จาก Focal ประเทศฝรั่งเศส

การทำงานระหว่างเดินทาง ตรงตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ พร้อมทุกการทำงานหรือการประชุมส่วนตัว ด้วย Option เสริมอย่าง ‘AMF Germany Wing Table’ โต๊ะทำงานอเนกประสงค์ ทรงปีกนก นำเข้าจากเยอรมนี
• ใส่ใจรายละเอียดอย่างรู้ใจ Option พิเศษ! ‘Vanity Mirror & Reading Light’ กระจกแต่งหน้า พร้อมไฟอ่านหนังสือ ด้วยเทคโนโลยี Optical Fiber ช่วยถนอมสายตา และไม่ทำให้เกิดความร้อน สะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งาน

• มอบพื้นที่การใช้ชีวิตที่มากกว่า ด้วยพื้นที่ภายในรถที่กว้างขวางมากที่สุดในกลุ่ม Luxury Van สามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้ตามต้องการ ด้วยระบบ ‘Flexible Seating Configuration’ ที่สามารถเลื่อนตำแหน่งของเบาะนั่งได้ตามต้องการ และยืดหยุ่นตามไลฟ์สไตล์การเดินทาง

• ห่วงใย ปลอดภัย อย่างมั่นใจ ด้วย ‘Premium Air Purifier’ เครื่องฟอกอากาศ Hospital Grade มาตรฐานสากลระดับนานาชาติ ช่วยกำจัดฝุ่นละออง เชื้อโรค เชื้อไวรัส รวมทั้ง Covid-19 ได้จริง
• สร้างบรรยากาศการเดินทางสุดพิเศษ กับ THAIYARNYON Exclusive Infotainment System พร้อมด้วยจอ LED ขนาด 12.8 นิ้ว และระบบเครื่องเสียงระดับ Hi-Fi จาก Focal ประเทศฝรั่งเศส

สะดวกกสบายและง่ายดาย ด้วย ‘Wireless Charger’ สำหรับการชาร์ตไร้สายที่มาพร้อมกับ ‘Smart Folding Table’ ที่สามารถพับเปิดและเก็บใช้ได้ทุกเมื่อ รองรับกิจกรรมระหว่างการเดินทาง

นอกจากนี้พบกับ การจัดแสดง Exclusive Showcase จำลองบรรยากาศห้องโดยสารภายในรถลักชูรีแวน พร้อมการประดับตกแต่งภายใน ให้คุณไดรังสรรการออกแบบได้ตามที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกผิวสัมผัสของเบาะหนังแท้อย่าง Dakota หรือ Nappa ด้วยโทนสีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ สี Saturn Brown ให้ความคลาสิกเหนือกาลเวลา และสี Grey ให้ความสมบูรณ์แบบ เป็นต้น รวมถึงการเลือกสรรลวดลาย Trim สำหรับตกแต่งภายในรถ และลายพื้นไม้ เพื่อสร้างบรรยากาศการเดินทางภายในรถ

พร้อมได้สัมผัสการจัดแสดงของหมอนรองหนังจระเข้สุดพรีเมียม จากแบรนด์ Maison SVM ในเครือ S’uvimol แบรนด์หนังเอ็กโซติกที่ได้รับการยอมรับในวงการแฟชั่นระดับโลก พร้อมประดับตกแต่งด้วยลายเพ้นท์ตัวอักษรที่เป็นชื่อเฉพาะตัวสำหรับเจ้าของรถคนพิเศษ เพื่อเป็นเอกลักษณ์ที่นั่งส่วนบุคคลเฉพาะคุณเท่านั้น

พร้อมได้สัมผัสการจัดแสดงของหมอนรองหนังจระเข้สุดพรีเมียม จากแบรนด์ Maison SVM ในเครือ S’uvimol แบรนด์หนังเอ็กโซติกที่ได้รับการยอมรับในวงการแฟชั่นระดับโลก พร้อมประดับตกแต่งด้วยลายเพ้นท์ตัวอักษรที่เป็นชื่อเฉพาะตัวสำหรับเจ้าของรถคนพิเศษ เพื่อเป็นเอกลักษณ์ที่นั่งส่วนบุคคลเฉพาะคุณเท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า THAIYARNYON
• สิทธิพิเศษ! สำหรับลูกค้าเมื่อจองรถภายใน 31 สิงหาคมนี้ รับฟรี ค่า Maintenance Package 5 ปี หรือ 150,000 km. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
• เมื่อจองซื้อรถยนต์ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle รุ่น T69 MNC 2022 และรุ่น Touring MNC 2022 ผ่านบัตรเครดิต American Express ได้สูงสุดถึง 200,000 บาท โดยไม่มีค่าธรรมเนียม และสามารถแลกรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี สูงสุด 17% จากคะแนน Membership Rewards*
• พิเศษอีกระดับ รับบัตร VIP PARKING ฟรี! สำหรับจอดรถที่ห้างสรรพสินค้า Central Festival EastVille สำหรับลูกค้าทีจองในงานนี้เท่านั้น เพื่อมอบประสบการณ์เดินทางสุดพิเศษได้ทุกวัน
(*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

พบกันในงาน THAIYARNYON Exclusive Roadshow @ Central Festival EastVille ชั้น 1 (Indoor Zone)
ตั้งแต่วันที่ 16-22 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00-22.00 น.
สอบถามข้อมูล/ นัดหมาย Test Drive ในงาน โทร. 02-030-0036


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |