ตื่นเต้น! อะไรกัน ทำไมผู้คนถึงออกันที่บูธ Toyota ในงาน Motor Show 2019

เรียกเสียงฮือฮากันได้ทุกปี กับงาน มอเตอร์โชว์ ซึ่งหลายค่ายต่างนำรถใหม่ๆ พร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ มาจัดแสดง ซึ่งในงาน Bangkok International Motor Show 2019 ซึ่งจัดเป็นปีที่ 40 พอดิบพอดี ในบูธ Toyota ก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับสาวกค่ายสามห่วงได้มากทีเดียว กับไฮไลท์รถใหม่ระดับตำนานในรูปแบบรถสปอร์ต และอีกไฮไลท์ที่เด็ดดวงไม่แพ้กัน ก็รถเพื่อการพาณิชย์รุ่นใหม่ ในแบบใหม่ทั้งคันจริงๆ

ในส่วนของคอนเซ็ปท์ที่ทำให้ได้รับการตอบรับจากผู้ชมที่เดินในงาน ดูเรียบง่ายแต่แฝงความครบถ้วนซึ่งรายละเอียด ด้วยการปลุกพลังให้ออกไปใช้ชีวิต “LIVE ALIVE…Adrenaline Challenge” ผ่านประสบการณ์การขับขี่อันแสนสนุก และเร้าใจด้วยยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า พร้อมจัดแสดงนวัตกรรมที่ล้ำสมัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อมีส่วนร่วมในการสร้างโลก และชีวิตที่ดียิ่งกว่า ตอกย้ำในการสร้างสมรรถนะที่ดียิ่งกว่า เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

ซูเปอร์ไฮไลท์ต้องยกให้ Toyota GR SUPRA สปอร์ตตัวแรงระดับตำนาน

Toyota GR Supra รถสปอร์ตระดับตำนาน ชื่อนี้ที่คุ้นเคยมามากกว่า 30 ปี มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบของสมรรถนะ และดีไซน์สปอร์ตในทุกมิติ โดย GR Supra ถูกพัฒนาภายใต้แบรนด์ โตโยต้า Gazoo Racing ซึ่งพัฒนาภายใต้แนวคิด “รถยนต์จากสนามแข่งสู่ท้องถนน” ผ่านประสบการณ์ความสำเร็จจากรายการแข่งขันที่สำคัญของโลก เช่น FIA World Rally Championship (WRC) ในปี 2018 และการแข่งขัน Le Mans 24 ชม. ซึ่งงานนี้สาวกรถสปอร์ตสัมผัสด้วยสายตากันไปก่อน แต่ว่ากันว่า ปลายปีนี้จะมีความชัดเจนยิ่งขึ้นในเรื่องของ ราคา และการได้สัมผัสมากกว่าสายตาแบบที่เป็นอยู่

ไฮไลท์เด็ด The All New Toyota Commuter เอาใจคนรักรถตู้

เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะเจาะอย่างยิ่งสำหรับสาวกรถตู้อเนกประสงค์ ที่จะได้สัมผัสกับมาตรฐานในรูปแบบใหม่ของรถสำหรับการเดินทาง ด้วยโครงสร้างแบบ Semi Bonnet เครื่องยนต์ถูกขยับให้วางอยู่ทางด้านหน้า พร้อมปรับเปลี่ยนขุมพลังใหม่เป็นแบบ GD 2.8 ลิตร ผสานกับเกียร์ 6 สปีด และตัวถังที่ยาวและกว้างกว่าเดิม ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม แต่ยังคงไว้ซึ่งความประหยัดน้ำมัน อดใจรอกันอีกไม่กี่เดือนก็จะได้สัมผัสตัวเป็นๆ อย่างเป็นทางการกลางปีนี้แน่นอน

รุ่นอื่นๆ เรียงหน้ามากันครบทุกไลน์อัพ

ในส่วนของยนตรกรรมเซกเม้นท์อื่นๆ มากันพร้อมหน้า ไม่ขาดตกบกพร่อง อาทิ โตโยต้า คัมรี่ ซีดานหรูขนาดกลางรุ่นล่าสุด มาพร้อมกับดีไซน์สปอร์ต ภายในกว้างขวาง ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ผสานสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA และระบบไฮบริดเจนเนอเรชั่นที่ 4 รวมทั้งเครื่องยนต์ Dynamic Force รุ่นล่าสุด และเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด รวมถึงรุ่นตกแต่งพิเศษ TRD Sportivo

โตโยต้า C-HR ซับคอมแพ็กเอสยูวี รถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2561 จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย เพียบพร้อมด้วยสถาปัตยกรรม TNGA ระบบไฮบริดเจนเนอเรชั่นที่ 4 ความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก และระบบ โตโยต้า T-Connect Telematics

โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ Z Edition รถกระบะยอดนิยมที่มีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ ทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ พร้อมกันนี้ยังมีรุ่นตกแต่งพิเศษ Black Mamba ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก “งูแบล็กแมมบ้า” สะกดทุกสายตาด้วยสีดำ และสีแดงสลับกับลายคาร์บอน ล้อแม็กสีแดงขอบ 18 นิ้ว

โซนความรู้ และกิจกรรม

นอกจากจะได้สัมผัสกับรถยนต์ใหม่ๆ หลากหลายรุ่นแล้ว มุมความน่าสนใจอื่นๆ ยังมีให้ได้สัมผัสอีกด้วย อาทิ การเรียนรู้เทคโนโลยีสถาปัตยกรรม TNGA ผ่านการจำลองการขับขี่แบบ Motion Simulator, ทำความรู้จักกับระบบ Smart Device Link เทคโนโลยีอัจฉริยะใหม่ที่ผู้ขับขี่จะได้เพลิดเพลินไปกับสมาร์ทโฟน ทั้งในระบบแอนดรอยด์ และ IOS และสำหรับคนที่มีใจรักในนกีฬามอเตอร์สปอร์ต ยังได้สัมผัสกับความสนุกผ่าน Simulator จำลองการแข่งเกมส์แกรนด์ ทัวริสโม่ สปอร์ต จาก Playstation 4 ที่มีรถแข่ง GR Supra Racing Concept เป็นตัวเลือกด้วย

โปรโมชั่น เร้าใจถ้าอยากมีโตโยต้าในครอบครอง

Ativ และ Yaris  :  ผ่อนเริ่มต้น 6,000 บาท และฟรี ประกันภัยชั้น 1

                                ดอกเบี้ย 1.45% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือนและฟรีประกันภัยชั้น 1

Vios        :   ผ่อนเริ่มต้น 6,000 บาท และ ฟรีประกันภัยชั้น 1

Altis         :   ดอกเบี้ย 1.89% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือน หรือฟรีประกันภัยชั้น 1

Camry    :   ดอกเบี้ย 1.89% เมื่อดาวน์ 20% ขึ้นไป ผ่อนนาน 60 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้น 15,000 บาท สำหรับรุ่น 2.5G พร้อมขยายเวลารับประกันคุณภาพเป็น 5 ปี ฟรีค่าแรงเช็กระยะถึง 1 แสนกม.

C-HR      :   ผ่อนเริ่มต้น 8,500 บาท ขยายเวลารับประกันคุณภาพเป็น 5 ปี พร้อมฟรีค่าแรงเช็กระยะ 1 แสนกม.

Revo       :   รุ่นสมาร์ทแค็บ พรีรันเนอร์ ดาวน์เริ่มต้น 27,900 บาท

 

ราคา รถยนต์โตโยต้า

Toyota Camry                       :               1,445,000 – 1,799,000 บาท

Toyota C-HR                         :               979,000 – 1,159,000 บาท

Toyota Hilux Revo               :               599,000 – 784,000 บาท (เฉพาะรุ่น Z Edition)

 

https://www.facebook.com/iamcar.fc/videos/759933414389644/?t=33


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |