ตัวแทนเยาวชนฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี จากโครงการ โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก 2017 เข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน Toyota EXPO ณ สยามพารากอน

โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก 2017

ตัวแทนเยาวชนฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ที่ผ่านการคัดเลือกจากโครงการ โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก 2017 พร้อมคณะผู้ฝึกสอน เดินทางเข้าร่วมชมงานและกิจกรรม ภายในงาน Toyota Expo เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2560 ณ สยามพารากอน

โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก 2017

โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก 2017

ตัวแทนเยาวชนฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี พร้อมคณะผู้ฝึกสอนนำโดย “เดอะ ตุ๊ก” ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน โตโยต้าฟุตบอลแอมบาสเดอร์ รับหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน เข้าร่วมชมงาน และกิจกรรมบนเวทีภายในงาน Toyota Expo

โดยร่วมพูดคุยเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ และผลการดำเนินกิจกรรม ที่ผ่านมาของโครงการ โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก ตลอดจนความสำเร็จของน้องๆ นักฟุตบอลเยาวชน ที่เคยผ่านการเข้าร่วมโครงการที่ผ่านมา เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ และเป็นตัวอย่างอันดี แก่เยาวชนไทยที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล

พร้อมกันนี้ยังได้ทำการแนะนำน้องๆเยาวชนฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ทั้ง 24 คน ที่เพิ่งผ่านการคัดเลือกรอบสุดท้ายจากโครงการ โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก 2017 ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก 2017

สำหรับกิจกรรม “โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก 2017” เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ (ผู้ดูแลสิทธิในการจัดการทีมชาติเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 12ปี) ที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาขีดความสามารถของนักฟุตบอลภายในประเทศ โดยเริ่มจากเยาวชนอายุต่ำกว่า 12 ปี ซึ่งเป็นรุ่นอายุเริ่มแรกของการฝึกฝนการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ซึ่งควรได้รับการฝึกสอนพร้อมปูพื้นฐานด้านฟุตบอลที่ดี เพื่อพัฒนาสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต

โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก 2017

โตโยต้าจึงได้ทำการเปิดสอนฟุตบอลคลีนิคทุกภูมิภาคทั่วประเทศเพื่อให้ความรู้ และพัฒนาทักษะพื้นฐานฟุตบอลให้กับเยาวชนไทย โดยมี “เดอะตุ๊ก” ปิยพงษ์ ผิวอ่อน โตโยต้าฟุตบอลแอมบาสเดอร์ รับหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน จากนั้นจึงได้ทำการคัดเลือกเยาวชนที่มีความสามารถโดดเด่น จำนวนทั้งสิ้น 24 คน เพื่อเข้าร่วมใน “โตโยต้า จูเนียร์ ทีม” และเข้าแคมป์เก็บตัวที่กรุงเทพฯ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็น ตัวแทนเยาวชนทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 12 ปี ไปเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลรายการ Toyota International Junior Cup 2017 ที่เมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงเดือนสิงหาคม ศกนี้


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)