“โตโยต้า มอเตอร์ สปอร์ต 2018” สนาม 3 ระเบิดความมันส์ ณ ริมหาดบางแสน จ.ชลบุรี ครั้งแรกกับการรวมพล รถแต่งรีโว่ ริมหาดบางแสน ใน “Revo Racing Mania”

Toyota motorsport 2018

“โตโยต้า มอเตอร์ สปอร์ต 2018” สนาม 3

มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย นายอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายสนธยา คุณปลื้ม ประธานจัดการแข่งขัน Bangsaen Grandprix 2018 และ นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีร่วมเปิดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2018” สนามที่ 3 ซึ่งเข้าร่วมรายการแข่งขันระดับประเทศ รายการ “บางแสน กรังด์ปรีซ์ 2018” เมื่อวันที่ 14 กรกฏาคม 2561 ณ ริมหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี

“โตโยต้า มอเตอร์ สปอร์ต 2018” สนาม 3 บางแสน

 

Toyota motorsport 2018

สำหรับโตโยต้า เข้าร่วมกิจกรรม บางแสนกรังด์ปรีซ์ โดยนำรายการแข่งขันรถยนต์ โตโยต้า วันเมคเรช ทุกรายการ เข้าร่วมเป็นโปรแกรมหนึ่งของการแข่งขัน โดยมี กิจกรรมพิเศษภายใต้แนวคิด LIVE ALIVE เพื่อร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการออกไปใช้ชีวิตให้กับทุกคน ยิ่งไปกว่านั้น กิจกรรมไฮไลท์ของสนาม หนีไม่พ้น Revo Racing Mania รวมพล รถแต่งรีโว่ ริมหาดบางแสน จัดขึ้นบริเวณลานกิจกรรม ที่แหลมแท่น จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 14-15 กรกฏาคม 2561 โดยผู้ร่วมกิจกรรม Revo Racing Mania รวมพล รถแต่งรีโว่ ริมหาดบางแสน ได้พบรถกระบะไฮลักซ์ รีโว่ ที่ได้รับการตกแต่งพิเศษ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้ผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งรถ ได้สัมผัสความโดดเด่นของรถรุ่นนี้ ถือเป็นการรวมสมาคมแต่งรถชื่อดังทั่วประเทศ เอาใจผู้ชื่นชอบรถแต่งอย่างแท้จริง

“โตโยต้า มอเตอร์ สปอร์ต 2018” สนาม 3 บางแสน

Toyota motorsport 2018

 

ผลการแข่งขัน “กฤษฎิ์ วสุรัตน์” คว้าแชมป์ในรุ่น “วีออส วันเมคเรซ ดิวิชั่น 1” โดยมี “Clement Leung” คว้าแชมป์ในรุ่น “วีออสวันเมคเรซ ดิวิชั่น 2” ในขณะที่ “วีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ” “ธัญชนก เจริญสุขะวัฒนะ” ยังสามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยมคว้าแชมป์ต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีในส่วนของ “Kentaro Tsuchitori ” ที่สามารถคว้าแชมป์รายการ “โคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ” และ “ชินวุฒิ เหล่าชินชาติ” ที่คว้าแชมป์ในรายการ “ไฮลักซ์ รีโว่ วันเมคเรซ” ไปครองได้สำเร็จ

“วีออส วันเมคเรซ ดิวิชั่น 1 ” 

“วีออส วันเมคเรซ ดิวิชั่น1” มีรถลงแข่งขันทั้งสิ้น 10 คัน กับการแข่งขัน 8 รอบสนาม โดยแชมป์สนามสองนี้ ตกเป็นของ “กฤษฎิ์ วสุรัตน์” จากทีม “Muangthai – Singha by Tein Master Shop” อันดับ 2 เป็นของ “ธีรภัทร เอี่ยมจินดา” และอันดับที่ 3 เป็นของ “สุรศักดิ์ ดาเก็ง” จากทีม “Ruk Service Team”

ผลการแข่งขันรุ่น โตโยต้า วีออส ดิวิชั่น1

อันดับ หมายเลข ชื่อนักแข่ง ทีม
1 96  กฤษฎิ์ วสุรัตน์  Muangthai – Singha by Tein Master Shop
2 62  ธีรภัทร เอี่ยมจินดา  –
3 22  สุรศักดิ์ ดาเก็ง  Ruk Service Team
4 36  โสภณ ภุมรินทร์  –
5 28  จักรพันธ์ ภัทรธาดาพงษ์  Super Club Racing

 

“วีออส วันเมคเรซ ดิวิชั่น 2 ” 

ในรุ่น “วีออส วันเมคเรซ ดิวิชั่น 2” มีรถลงแข่งขันทั้งสิ้น 8 คัน กับการแข่งขัน 8 รอบ โดย“Clement Leung” จากทีม “REV-1 Racing Team คว้าอันดับ 1 ตามด้วยอันดับ 2 “จิรศักดิ์ คงพลับ” จากทีม “B-Quik Racing Team” ในขณะที่อันดับที่ 3 ตกเป็นของ “Kelvin Kwok” จากทีม “REV-1 Racing Team”

ผลการแข่งขันรุ่น โตโยต้า วีออส ดิวิชั่น 2

อันดับ หมายเลข ชื่อนักแข่ง ทีม
1 39 Clement Leung REV-1 Racing Team
2 26 จีรศักดิ์ คงพลับ B-Quik Racing Team
3 35 Kelvin Kwok REV-1 Racing Team

“วีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ

การแข่งขันของนักแข่งสาวสวยทั้ง 11 คน กับ 8 รอบการแข่งขัน ตำแหน่งแชมป์อันดับ 1 ตกเป็นของ “ธัญชนก เจริญสุขะวัฒนะ” ในขณะที่อันดับ 2 เป็นของ “นิสาธร กุละปาลานนท์” ส่วนอันดับที่ 3 ตกเป็นของ “ทิพวรรณ ภู่ระยับ”

“วีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ

การแข่งขันของนักแข่งสาวสวยทั้ง 11 คน กับ 8 รอบการแข่งขัน ตำแหน่งแชมป์อันดับ 1 ตกเป็นของ “ธัญชนก เจริญสุขะวัฒนะ” ในขณะที่อันดับ 2 เป็นของ “นิสาธร กุละปาลานนท์” ส่วนอันดับที่ 3 ตกเป็นของ “ทิพวรรณ ภู่ระยับ”

อันดับ หมายเลข ชื่อนักแข่ง ทีม
1 39 ธัญชนก เจริญสุขะวัฒนะ
2 91 นิสาธร กุละปาลานนท์  –
3 38 ทิพวรรณ ภู่ระยับ
4 99 กมลชนก    บุญคร่ำ  The Sittipol Group
5 25 ธัญญมัย    วัชรเสถียร Bualoy Racing Team

 

“โคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ”

การแข่งขัน “โคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ ” มีรถลงแข่งขันทั้งสิ้น 14 คัน แข่งขัน 8 รอบสนาม โดยแชมป์อันดับ 1 ตกเป็นของ “Kentaro Tsuchitori” นักแข่งฝีมือดีจากทีม “Advics Racing Team CEF” ตามด้วย “ชัญญบุศย์ ธนะผาสุข” จากทีม “CFON RACING TEAM” เข้าเส้นชัยในอันดับ 2 และอันดับที่ 3 ตกเป็นของ “Kentaro Chiba” จากทีม “Advics Racing Team CEF” และสำหรับ “ปรม พวงงาม” สื่อมวลชน สายยานยนต์หนึ่งเดียว ที่เข้าร่วมการแข่งขันกับรถหมายเลข 54 ขึ้นโพเดียมอันดับที่ 4 จากการแข่งขันครั้งนี้

ผลการแข่งขัน โคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ

อันดับ หมายเลข ชื่อนักแข่ง ทีม
1 22 Kentaro Tsuchitori Advics Racing Team CEF
2 7 ชัญญบุศย์ ธนะผาสุข  CFON RACING TEAM
3 3 Kentaro Chiba ADVICS RACING TEAM TEAM
4 54 ปรม พวงงาม Carzanova  Tunap by MMS Racing Team
5 69 โชคชัย จารุนงคราญ

 

“ไฮลักซ์ รีโว่ วันเมคเรซ” 

ในขณะที่การแข่งขันรถกระบะทางเรียบ “ไฮลักซ์ รีโว่ วันเมคเรซ” กับเครื่องยนต์ 2,400 ซีซี กระบะสายพันธุ์แกร่ง ช่วงล่างหนึบ สมรรถนะแรงสุดขีด มีรถลงแข่งขันทั้งสิ้น 14 คัน กับ 8 รอบ โดย “ชินวุฒิ เหล่าชินชาติ ” คว้าอันดับที่ 1 ตามมาด้วย “ชยพล โยธา” จากทีม “Morseng Racing Team” ในอันดับที่ 2 และ “กัมปนาท แก้วถังเมือง” คว้าอันดับที่ 3

ผลการแข่งขันรุ่น ไฮลักซ์ รีโว่ วันเมคเรซ

อันดับ หมายเลข ชื่อนักแข่ง ทีม
1 23 ชินวุฒิ เหล่าชินชาติ
2  55 ชยพล โยธา Morseng Racing Team
3 77 กัมปนาท แก้วถังเมือง
4 11 บุญธรรม กอนโภชน์
5 36 โสภณ ภุมรินทร์

 

Toyota motorsport 2018

พบกับ “โตโยต้า มอเตอร์ สปอร์ต 2018” 
สนามที่ 4 ณ สวนสาธารณะสะพานหิน จังหวัดภูเก็ต
22 – 23 กันยายน พ.ศ. 2561

 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.toyotamotorsport.net
Facebook / Instagram / Youtube : ToyotaMotorsportThai


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)