“โตโยต้า ทีมไทยแลนด์” สปีดแรงไม่หยุด ส่งทีมแข่งพร้อมลุย Thailand Super Series 2018 สนามที่ 3-4 ณ จังหวัดบุรีรัมย์ ตั้งเป้าขึ้นโพเดียมยกทีม

“โตโยต้า ทีมไทยแลนด์” Toyota team Thailand

“โตโยต้า ทีมไทยแลนด์” ส่งทีมแข่งพร้อมลุย Thailand Super Series 2018 สนามที่ 3-4

“โตโยต้า ทีมไทยแลนด์” ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัดเครื่องร้อนพร้อมลงสนามสร้างปรากฏการณ์ขึ้นโพเดียมคว้าถ้วยแชมป์ยกทีมอีกครั้งในการแข่งขัน Thailand Super Series 2018” นำทีมโดย สุทธิพงศ์ สมิตชาติ, ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ, ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ, มานัต กุละปาลานนท์, นาโอกิ คาวามูระ และ สุพงศ์ ขำต้นวงษ์ ลงสนามระเบิดพลังความแกร่งพร้อมกันในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบใหญ่ที่สุดในอาเซียน “Thailand Super Series 2018” สนามที่ 3-4 ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2561 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

“โตโยต้า ทีมไทยแลนด์”  Toyota team Thailand

คุณสุทธิพงศ์ สมิตชาติ ผู้บริหารทีมและนักแข่งโตโยต้า ทีมไทยแลนด์ กล่าวถึงพลังความแข็งแกร่งของทีมในการแข่งขันครั้งนี้ว่า “ตอนนี้นักแข่งทุกคนมีกำลังใจดี มีความพร้อมและกระตือรือร้นมาก อยากจะกลับมาลงสนามและสร้างผลงานครั้งใหม่ในการแข่งขัน Thailand Super Series 2018 ที่จะแข่งกันที่บุรีรัมย์ในช่วงปลายเดือนนี้ โดยในสนามนี้ทีมส่งนักแข่งใน 2 รุ่น เริ่มจาก Thailand Super Car GTM ทีมใช้รถ Toyota 86 หมายเลข 38 ขับโดย ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ และสุพงศ์ ขำต้นวงษ์ และรถหมายเลข 39 ขับโดย ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ และนาโอกิ คาวามูระ ส่วนรุ่น Thailand Super Car GTC รถToyota 86 หมายเลข 19 ขับโดยสุทธิพงศ์ สมิตชาติ และหมายเลข 37 ขับโดย มานัต กุละปาลานนท์ ผมค่อนข้างมั่นใจเพราะด้วยความเก๋าของชั้นเชิงในการขับ และความสดของนักแข่งใหม่ของทีม สนามที่คุ้นเคย รถยนต์ที่มีสมรรถนะดีเยี่ยมและจากผลงานที่เราขึ้นโพเดียมยกทีมจากสนามเซปังฯ มาเลเซีย ยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้กับทีม และจะทำให้เราทำผลงานได้ดีและคว้าถ้วยรางวัลในสนามนี้แบบยกทีมได้อีกแน่นอนครับ”

“โตโยต้า ทีมไทยแลนด์”  Toyota team Thailand

มาร่วมส่งกำลังใจเชียร์และติดตามความเคลื่อนไหวของทีมแข่งรถที่แกร่งที่สุด “โตโยต้า ทีมไทยแลนด์” ทีมแข่งรถสัญชาติไทย ที่พร้อมสร้างความภูมิใจให้กับคนไทยในรายการ “Thailand Super Series 2018” สนามที่ 3-4 ระหว่างวันที่ 31 พ.ค.-3 มิถุนายน 2561 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ได้ทาง www.Facebook.com/ToyotaTeamThailand


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79