วอลโว่ มอบแพ็คเกจสุดพิเศษ “คุ้มเต็มมือ” คุ้มค่าและคุ้มครอง ด้วยสิทธิประโยชน์ครบครัน สำหรับลูกค้าในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39

วอลโว่ มอบแพ็คเกจสุดพิเศษ “คุ้มเต็มมือ” คุ้มค่าและคุ้มครอง ด้วยสิทธิประโยชน์ครบครัน สำหรับลูกค้าในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39

วอลโว่ มอบแพ็คเกจสุดพิเศษ “คุ้มเต็มมือ” คุ้มค่าและคุ้มครอง

วอลโว่ ร่วมจัดบูธแสดงสินค้าในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 เพื่อก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงสู่อนาคตที่ยั่งยืนของแบรนด์ยานยนต์ระดับหรูจากสแกนดิเนเวียน โดยในปี ค.ศ. 2017 ที่ผ่านมา บริษัท วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย มียอดจำหน่ายรถยนต์เพิ่มขึ้นถึง 32.4% ซึ่งนอกจากบริษัทจะมุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์ชั้นเลิศแก่ลูกค้าในเมืองไทยที่ยึดมั่นในแบรนด์วอลโว่มาอย่างยาวนานด้วยการปรับปรุงคุณภาพของศูนย์ผู้แทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่องแล้ว วอลโว่ยังดึงดูดลูกค้าใหม่ด้วยการเปิดตัวรถยนต์ประสิทธิภาพสูงรุ่นปี 2017 อีกหลายรุ่นทั่วโลก

วอลโว่ มอบแพ็คเกจสุดพิเศษ “คุ้มเต็มมือ” คุ้มค่าและคุ้มครอง ด้วยสิทธิประโยชน์ครบครัน สำหรับลูกค้าในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39

การร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ประจำปี 2018 ยังถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญของวอลโว่ ผู้บุกเบิกนวัตกรรมชั้นนำแห่งตลาดรถยนต์ ในการนำเสนอแพ็คเกจสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าสูงสุดแก่เจ้าของรถ เพื่อสร้างความอุ่นใจแก่ผู้บริโภคด้วยบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาดรถยนต์พรีเมี่ยมระดับหรู ด้วยการปกป้องคุ้มครองผู้ขับขี่รถยนต์วอลโว่ตลอดระยะเวลา 5 ปี ซึ่งแพ็คเกจประกอบด้วย ประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี, บริการบำรุงรักษานาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร, บริการรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร, และบริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี สิทธิประโยชน์เหล่านี้ถูกออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ระดับพรีเมี่ยมแก่ลูกค้าของวอลโว่ ซึ่งบริษัทยินดีต้อนรับผู้บริโภคสู่ครอบครัววอลโว่ เพื่อให้สัมผัสได้ถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการที่เป็นเลิศสู่ตลาดยานยนต์

ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 วอลโว่ภูมิใจนำเสนอรถยนต์รุ่นยอดนิยมอย่าง V40, XC60, S90, XC90 และ V90 ซึ่งถือเป็นสุดยอดยานยนต์จากวอลโว่ที่มอบความเป็นเลิศทั้งในด้านสไตล์การออกแบบ ความปลอดภัย และเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายที่ดีที่สุดในรถยนต์คลาสเดียวกัน ซึ่งรถยนต์รุ่นล่าสุดเหล่านี้ยังได้รับการยกย่องว่ามีความสวยงาม หรูหรา สะดวกสบาย และการตกแต่งอย่างประณีตในทุกองค์ประกอบอย่างเหนือชั้นกว่ารถยนต์ในทุกระดับ ซึ่งเห็นได้อย่างชัดเจนจากการตกแต่งห้องโดยสารทั้งในส่วนผู้ขับและผู้โดยสารของรุ่น XC60 ซึ่งโดดเด่นด้วยเส้นสายที่เรียบง่ายสบายตา โทนสีเข้มที่หรูหรา เอกลักษณ์งานออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียน และความสอดคล้องตามหลักสรีรศาสตร์ที่สมบูรณ์แบบในทุกองค์ประกอบ วอลโว่ยังเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้ผลิตรถยนต์สำหรับขับขี่บนท้องถนนที่มีความปลอดภัยสูงสุด และยังเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริด ซึ่งวอลโว่ยังมีแผนการพัฒนาเครื่องยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าโดยสมบูรณ์ในอนาคตอันใกล้

วอลโว่มุ่งมั่นสร้างสรรค์โลกที่สะอาด สะดวกสบาย ปลอดภัย และน่ารื่นรมย์ ผ่านการนำเสนอขุมพลังเครื่องยนต์ T8 รุ่นใหม่ล่าสุด

ทุกภารกิจของวอลโว่คือการออกแบบเพื่อผู้คน ดังนั้น ทุกนวัตกรรมจึงถูกออกแบบมาเพื่อทำให้ผู้คนใช้ชีวิตได้อย่างเรียบง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น “เราภูมิใจในความล้ำหน้าของเราทั้งในด้านพลังในการขับขี่ การเชื่อมต่อ และความปลอดภัย ซึ่งเราเรียกแนวคิดทั้งสามของเรานี้ว่า Drive-E, Sensus และ IntelliSafe” มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “เครื่องยนต์ T8 Twin Engine มอบประสิทธิภาพดีเยี่ยมในทุกด้านที่เราต้องการ เพื่อให้นักขับได้สัมผัสประสบการณ์แห่งขุมพลังอัจฉริยะในรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ของวอลโว่ ซึ่งเปี่ยมด้วยสมรรถนะระดับสูงจากเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริดที่ครอบคลุมในหนึ่งเดียว เครื่องยนต์ Twin Engine คือสิ่งที่พลิกโฉมวงการยานนยนต์อย่างแท้จริง ด้วยการออกแบบโครงตัวถัง ห้องโดยสารและองค์ประกอบรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ของเรา ทำให้การวางตำแหน่งแบตเตอรี่ช่วยให้เครื่องยนต์ Twin Engine อยู่ในระดับต่ำและตรงกับจุดศูนย์ถ่วง จึงทำให้ง่ายต่อการควบคุมรถและมีความปลอดภัยในขณะขับขี่ เครื่องยนต์ Twin Engine ยังมอบพลังที่เหนือชั้นเทียบเท่ากับเครื่องยนต์ V8 แต่ใช้เพียง 4 กระบอกสูบเท่านั้นโดยทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า ผลลัพธ์ที่ได้คือกำลังเครื่องสูงถึง407 แรงม้า พร้อมประสิทธิภาพการกินน้ำมันต่ำอย่างน่าอัศจรรย์ ทั้งมีอัตราการปล่อยไอเสียต่ำกว่ารถยนต์ในคลาสเดียวกันอย่างชัดเจน”

วอลโว่ มอบแพ็คเกจสุดพิเศษ “คุ้มเต็มมือ” คุ้มค่าและคุ้มครอง ด้วยสิทธิประโยชน์ครบครัน สำหรับลูกค้าในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39

มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด


ภาพรวมของวอลโว่ XC90, XC60 และ S90 รถยนต์ 3 รุ่นผู้พลิกโฉมวงการในตลาดรถยนต์

วอลโว่ XC90 ถูกยกย่องว่าเป็นรถเอสยูวีที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก โดยคว้ามาแล้วมากกว่า 130 รางวัลทั่วโลก ด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์การขับขี่ที่หรูหราในแบบฉบับของวอลโว่ และการขับขี่ในโหมดพลังงานไฟฟ้าของเครื่องยนต์ T8 Twin Engine ซึ่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เกือบเงียบสนิทอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน วอลโว่ XC90 รุ่น Momentum ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อมอบความเป็นเลิศที่เหนือระดับทั้งในด้านสไตล์ ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ยกตัวอย่างเช่น เทคโนโลยี Sensus Connect จะช่วยให้นักขับสามารถเชื่อมโยงการทำงานกับยานยนต์ได้ดียิ่งขึ้น ผ่านทางจอแสดงผลกลางขนาด 9 นิ้วที่ใช้งานง่ายด้วยระบบหน้าจอสัมผัสและการสั่งงานด้วยเสียง พร้อมระบบเสียงที่ชัดใสจากเครื่องเสียงติดรถยนต์ Bowers & Wilkins นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งแบบ Inscription ที่ใช้หนัง Nappa เนื้อนุ่มในการหุ้มตกแต่งภายใน และติดตั้งจอแสดงผล TFT Active Driver Information Display ขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว และออพชั่นล้ออัลลอยสั่งผลิตพิเศษ 20 นิ้วกว่า 10 แบบ พร้อมชุดเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อการขับขี่ในตัวเมืองอย่างไร้กังวล และมอบความสะดวกสบายและความแรงเร้าใจเมื่อต้องวิ่งทางไกลบนถนนทางหลวง

รถยนต์วอลโว่อีกหนึ่งรุ่นที่นำเสนอมิติใหม่แห่งความหรูหราสู่ตลาดยานยนต์คือ วอลโว่ S90 ซึ่งถูกออกแบบด้วยการผสานวัสดุจากธรรมชาติและวัสดุที่หรูหรา เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ใช้ง่ายและมอบความสะดวกสบายครบครัน โดยฟังก์ชั่นเด่นของ S90 ได้แก่ ระบบการตรวจจับขั้นสูงเพื่อระบุตำแหน่งคนเดินถนนและคนปั่นจักรยาน รวมถึงความสามารถในการตรวจจับสัตว์ขนาดใหญ่เป็นครั้งแรกของโลก โดยรถยนต์จะส่งสัญญาณเตือนผู้ขับ และทำการเบรกเองหากผู้ขับไม่มีปฏิกิริยาตอบสนอง ส่วนฟังก์ชั่น Park Assist Pilot มอบความสะดวกเสมือนคุณมีผู้ช่วยจอดรถส่วนตัว โดยคำนวณว่าพื้นที่จอดรถว่ามีขนาดกว้างพอหรือไม่และทำการควบคุมพวงมาลัยเพื่อนำเข้าสู่ช่องจอดอย่างแม่นยำ ส่วนกล้อง 360˚ ช่วยให้การจอดรถและการเคลื่อนตัวผ่านที่แคบเป็นเรื่องง่าย ด้วยภาพมุมสูงรอบด้านที่แสดงบนจอแสดงผลกลางอย่างชัดเจน

วอลโว่ มอบแพ็คเกจสุดพิเศษ “คุ้มเต็มมือ” คุ้มค่าและคุ้มครอง ด้วยสิทธิประโยชน์ครบครัน สำหรับลูกค้าในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39

สำหรับวอลโว่ XC60 เป็นเอสยูวีขนาดกลางสไตล์สแกนดิเนเวียนระดับพรีเมียม ซึ่งเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่จะเชื่อมโยงคุณและรถยนต์เข้ากับโลกแห่งการขับขี่ระดับสูง ห้องโดยสารภายในหรูหราด้วยงานตกแต่งของช่างฝีมือและความสะดวกสบายจากเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ควบคุมได้อย่างง่ายดายในขณะขับขี่ โครงแชสซีรุ่นใหม่สร้างสมดุลระหว่างความสะดวกสบายและการควบคุม และเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่ช่วยปกป้องคนสำคัญของคุณได้ตลอดเส้นทางตามแบบฉบับของเอสยูวีสไตล์สแกนดิเนเวียน กล่าวได้ว่า XC60 คือเอสยูวีที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้า ให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ดีที่สุดเท่าที่วอลโว่เคยผลิตมา ทั้งยังมอบดีไซน์ที่บ่งบอกถึงสไตล์และความหรูหราในแบบฉบับของรถสแกนดิเนเวียนอย่างชัดเจน ทั้งการขับเคลื่อนและปฏิสัมพันธ์ของตัวรถกับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ล้วนให้ความรู้สึกกระฉับกระเฉงและพุ่งทะยาน และเปี่ยมด้วยสัมผัสที่เข้าใจในตัวมนุษย์อย่างมาก เครื่องยนต์ T8 Twin Engine AWD ที่ดีที่สุดในคลาส มอบกำลัง 407 แรงม้า ระยะวิ่งด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าที่ 44.92 กม. และอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ที่ 5.3 วินาที อัตราการบริโภคเชื้อเพลิงที่ 47.6 กม./ลิตร​
มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า XC60 ถือเป็นฮีโร่ของแบรนด์วอลโว่อย่างแท้จริง “วอลโว่ XC60 ใหม่ นำเสนอประสบการณ์การขับขี่รถเอสยูวีแบบพุ่งทะยานที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายและโซลูชั่นด้านความปลอดภัยที่ชาญฉลาด ทำให้วอลโว่ XC60 ตอกย้ำสถานะผู้นำในโลกยานยนต์ของเราให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น และนำเสนอแบรนด์วอลโว่ให้เป็นที่รู้จักในหมู่นักขับรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบดีไซน์และประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจในตลาดได้เป็นผลสำเร็จ”

มร.คริส เวลส์ กล่าวเสริมว่า “เราได้กระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มลูกค้า และรู้สึกพึงพอใจกับยอดจำหน่าย XC60 ในประเทศไทยเป็นอย่างมาก และในวันนี้ เรากำลังมองหาแนวทางในการเชื่อมโยงความเป็นเลิศที่หรูหราทั้งในด้านดีไซน์ที่ประณีตในระดับพรีเมียม เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ห้องโดยสารที่หรูหราเหนือระดับ และสมรรถนะอันเร้าใจของรถยนต์และเอสยูวีรุ่นอื่นๆ วอลโว่ ให้เข้าถึงกลุ่มผู้เข้าชมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018 โดยหนึ่งในกิจกรรมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ก็คือ การนำเสนอแพ็คเกจสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าสูงสุดแก่เจ้าของรถ ซึ่งในแพ็คเกจประกอบด้วย ประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี, บริการบำรุงรักษานาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร, บริการรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตรและบริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี ซึ่งนี่คือความมุ่งมั่นของวอลโว่ ผู้บุกเบิกนวัตกรรมชั้นนำแห่งตลาดรถยนต์ ในการนำเสนอแพ็คเกจสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าและครบครันมากที่สุด เพื่อมอบความอุ่นใจแก่ผู้บริโภคด้วยบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาดรถยนต์พรีเมี่ยมระดับหรู โดยโปรแกรมของวอลโว่ถูกออกแบบเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเจ้าของรถได้ตลอดระยะเวลากว่าครึ่งทศวรรษ และบริษัทยินดีต้อนรับผู้บริโภคหน้าใหม่สู่ครอบครัววอลโว่ เพื่อร่วมสัมผัสถึงคุณค่าที่วอลโว่ยึดมั่นมาอย่างยาวนาน”

โดยแพ็คเกจรูปแบบใหม่นี้จะมีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยสื่อสารกับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อมอบประสบการณ์ชั้นเลิศในการครอบครองรถยนต์วอลโว่และคุณค่าที่วอลโว่ยึดถือมาโดยตลอดเพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ผู้บริโภคทุกคน

วอลโว่ มอบแพ็คเกจสุดพิเศษ “คุ้มเต็มมือ” คุ้มค่าและคุ้มครอง ด้วยสิทธิประโยชน์ครบครัน สำหรับลูกค้าในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39

ข้อเสนอการผ่อนชำระรถยนต์วอลโว่ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ตั้งแต่ 26 มีนาคม – 8 เมษายน 2561

รุ่น งวดผ่อนชำระรายเดือน
V40 ผ่อนเริ่มต้น 24,419 บาทต่อเดือน
S60 ผ่อนเริ่มต้น 27,944 บาทต่อเดือน
V60 ผ่อนเริ่มต้น 29,119 บาทต่อเดือน
XC60 ผ่อนเริ่มต้น 41,292 บาทต่อเดือน
S90 ผ่อนเริ่มต้น 41,292 บาทต่อเดือน
V90 ผ่อนเริ่มต้น 52,543 บาทต่อเดือน
XC90 ผ่อนเริ่มต้น 53,808 บาทต่อเดือน

 

วอลโว่ ยินดีต้อนรับผู้เข้าชมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ทุกท่าน ซึ่งภายในบูธวอลโว่ ทุกท่านจะได้พบกับสุดยอดยานยนต์ที่เพียบพร้อมด้วยงานออกแบบที่สวยสะกดทุกสายตา ติดตั้งด้วยอุปกรณ์ตกแต่งที่หรูหรามีสไตล์ และเทคโนโลยีขั้นสูงอันน่าตื่นใจอีกมากมาย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถยนต์ทุกรุ่น

พบกันที่บูธวอลโว่หมายเลข A18 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561

ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)