Welcome to M Town – Where too much is just right

M Town

เชื่อว่าหลายคนคงจะมีความฝัน ในการครอบครองยนตรกรรมสมรรถนะสูง และใช้งานมันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไร้ข้อจำกัด ไปพร้อมๆ กับกลุ่มเพื่อนที่ “พูด” เป็นภาษาเดียวกัน ซึ่งเรียกง่ายๆ ว่าเป็น Communities เฉพาะ สำหรับผู้ที่มี Passion ในสิ่งๆ เดียวกันนั่นเอง

M Town

โดยปัจจุบันก็มีกลุ่ม Communities เช่นนี้ เกิดขึ้นไม่น้อยจากเหล่า Users ที่รวมตัวกัน และแทบไม่มีเลยกับกลุ่ม Communities ที่เกิดขึ้นจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ทำให้ BMW นำเสนอโปรแกรมใหม่ล่าสุด “M Town” ขึ้นมาเอาใจเหล่าสาวกยนตรกรรมสายพันธ์ M จากแบรนด์ BMW ทั่วโลก จนเกิดเป็น Society M Town

M Town

เมืองแห่งความฝัน สำหรับประชากรที่รัก และหลงใหลในความเป็นแบรนด์ BMW M ผ่านยนตรกรรมสมรรถนะสูง ที่ถ่ายทอดเทคโนโลยี และการพัฒนาจากสนามแข่ง นับตั้งแต่อดีต จนมาถึงปัจจุบัน ซึ่งทำให้ BMW M คือ ยนตรกรรมเพียงหนึ่งเดียวในโลก ที่สามารถกระตุ้นเร้าอะดรีนาลีนในยามเช้า ได้มากกว่าการซดกาแฟดำแก้วโต เพื่อให้คุณเป็นหนึ่งในชุมชน M Drivers อย่างสมบูรณ์แบบ และสนุกไปกับทุกวัน และทุกการเดินทาง ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ครอบครอง BMW M หรือไม่ก็ตาม

M Town

ซึ่ง M Town ไม่ได้เป็น “เมือง” ที่สามารถค้นหาได้จาก Google Map หรือที่ไหนก็ตามในโลก เพราะมันตั้งอยู่ใจกลางความรู้สึกของผู้ที่หลงใหลใน BMW M จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตามให้มีโอกาสได้พบปะ หรือพูดคุยกันง่ายๆ เพียงแค่ “ถ่ายรูปและติด แฮชแท็ก #M_Town” เพื่อทำให้โพสต์ของคุณปรากฏขึ้นบนโลก Social อย่าง Instagram

โดยเฉพาะในเมืองไทยที่มีสาวก BMW M มากขึ้นทุกวัน ตั้งแต่ BMW M สาย Old School ยุคอดีต มาจนถึงรหัสแรงแห่งยุคปัจจุบัน เช่น น้องเล็กสุดในตระกูล BMW M2 ที่มากับตัวถัง Coupe และความแรงสะใจจากเครื่องยนต์เบนซินพิกัด 3.0 ลิตร 6 สูบ อัดอากาศด้วย BMW M TwinPower Turbo ที่มีสูงสุดให้ใช้ถึง 370 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 465 นิวตัวเมตร

M Town

ตามด้วย BMW M4 สุดหล่อรุ่นพี่สาย Coupe ที่มีเครื่องยนต์พื้นฐานเดียวกัน แต่ปั่นกำลังสูงสุดออกมาได้สะใจกว่า ด้วยตัวเลข 431 แรงม้า และแรงบิด 550 นิวตันเมตร ก่อนจะปิดท้ายด้วยรุ่นใหญ่อย่าง BMW M5 ซีดานหรู ที่โหดสุดขั้ว จากขุมพลังเบนซินพิกัด 4.4 ลิตรแบบ V8 พร้อมตัวช่วย BMW M TwinPower Turbo เพื่อนำเสนอพละกำลังสุงถึง 600 แรงม้า และแรงบิดสูงระดับ 750 นิวตันเมตร ผ่านระบบ M xDrive ขับเคลื่อน 4 ล้อที่ติดตั้งมาให้เป็นครั้งแรก

M Town

มาสิครับ … มาร่วมเป็นหนึ่งส่วนหนึ่งของเมืองที่เต็มไปด้วยยนตรกรรมสมรรถนะสูงอย่าง M Town ได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียน ที่นอกจากข่าวสารอัพเดตจาก BMW M แล้ว คุณอาจเป็นผู้โชคดีได้รับหนังสือเดินทางสุดหรูทำจากหนัง Merino แบบเดียวกับในภาพยนต์โฆษณา เรื่อง “Roadtrip to BMW M Town” สำหรับยืนยันตัวตนการเป็นพลเมือง M Town อันน่าภาคภูมิใจกลับไปอีกด้วย

M Town

 


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |