ฮอนด้า จัดกิจกรรม Accord Exclusive Golf 2018 ชวนลูกค้าฮอนด้า แอคคอร์ด ดวลวงสวิงตามรอยโปรในรายการ Honda LPGA THAILAND 2018

Accord Exclusive Golf 2018

Accord Exclusive Golf 2018

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “Accord Exclusive Golf 2018” พาลูกค้าเจ้าของรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด ทุกรุ่น ออกรอบดวลวงสวิงในสนามเดียวกันกับโปรสาวระดับโลกในรายการแข่งขัน Honda LPGA THAILAND 2018 ณ สนามสยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส พร้อมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Full Hybrid ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน และยังติดตั้งเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบอัจฉริยะ Honda SENSING ที่รวมฟังก์ชั่นความปลอดภัยขั้นสูงเข้าด้วยกัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่

Accord Exclusive Golf 2018

 

กิจกรรมนี้ มีผู้สนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมากจากหลากหลายวงการ อาทิ นักธุรกิจ ผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำ เจ้าของกิจการ ซึ่งต่างก็ประทับใจในกิจกรรมครั้งนี้เป็นอย่างมาก

Accord Exclusive Golf 2018

เจ้าของรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด ที่เข้าร่วมกิจกรรม Accord Exclusive Golf 2018

คุณกิตติศักดิ์ จันลา ผู้บริหาร บริษัท ยูโทเปีย มีเดีย อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จํากัด หนึ่งในกลุ่มลูกค้าที่ได้ทดลองขับ แอคคอร์ด ไฮบริด กล่าวว่า “นอกจากจะได้รับความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีไฮบริดแล้ว ยังได้มีโอกาสทดลองขับฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ซึ่งผมก็ชื่นชอบในรูปลักษณ์ที่สวยงาม หรูหรา และฟังก์ชั่นเพื่อความสะดวกสบายต่างๆ ที่ติดตั้งมาให้อย่างครบถ้วน สำหรับสมรรถนะการขับขี่ก็ยังให้ความรู้สึกที่สนุก และเกาะถนนได้ดีกว่ารุ่นก่อนมาก นอกจากนี้ ยังติดตั้งระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัยมากๆ อย่าง Honda SENSING ซึ่งได้ลองสัมผัสเป็นครั้งแรก และรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากครับ ส่วนกิจกรรมที่ได้ออกรอบที่สนามแห่งนี้ รู้สึกประทับใจและดีใจที่ได้มาตามรอยโปรกอล์ฟสาวระดับโลก ต้องขอขอบคุณฮอนด้ามากครับ”

Accord Exclusive Golf 2018

คุณกิตติศักดิ์ จันลา หนึ่งในลูกค้าที่ได้ร่วมทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด

คุณปิยะธิดา คล่องยุทธ์ ผู้บริหาร โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง กล่าวถึงความประทับใจหลังจากได้ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริดว่า ส่วนตัว รู้สึกชอบในฟังก์ชั่นต่างๆ ทั้งที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับคนขับ และระบบที่ช่วยในเรื่องของความปลอดภัย โดยเฉพาะระบบที่ช่วยแสดงภาพมุมอับขณะที่เราต้องการเปลี่ยนเลน ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้อย่างมากในเวลาที่ต้องการจะเปลี่ยนเลน แล้วมองไม่เห็นรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ที่ขับตามมา และอีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่ชื่นชอบมากที่สุดคือ ความประหยัดน้ำมัน ซึ่งเกิดจากการใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ช่วยเสริมพลังในการขับเคลื่อน สำหรับการมาตามรอยโปรในสนามแห่งนี้ นับเป็นโอกาสที่ดีมาก สนามสวย และกิจกรรมก็สนุกสนานมาก อยากให้ฮอนด้าจัดกิจกรรมดีๆ เช่นนี้อีกเรื่อยๆ ค่ะ”

Accord Exclusive Golf 2018

คุณปิยะธิดา คล่องยุทธ์ ลูกค้าที่ได้ร่วมทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด

นอกจากนี้ ลูกค้าทุกท่านยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม Shoot & Share เพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษ พัตเตอร์ Cotty Cameron รุ่น New Port II มูลค่ากว่า 15,000 บาท พร้อมด้วยรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย นับเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ความสุข และความสนุกสนาน ที่ฮอนด้าต้องการมอบให้กับลูกค้าคนพิเศษทุกท่าน เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่มีให้กับฮอนด้ามาโดยตลอด

 

Accord Exclusive Golf 2018


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)