Half day trip @ จังหวัดปทุมธานี

ปกติเค้าจะ One day trip กันแต่วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปหาอะไรทำสนุกๆ แบบ Half day trip ใกล้ๆกรุงเทพกันที่จังหวัดปทุมธานีนี่เองค่ะ เวลาน้อยใช้สอยอย่างประหยัด ไปค่ะ!! 

แนะนำร้านน่ารัก Gimmick Cafe & Restaurant

ในเมืองที่วุ่นวาย บางทีเราก็อยากหาร้านนั่งพักเพื่อหลบหลีกความวุ่นวาย ต่างๆ ได้นั่งชิวๆกินของอร่อย แค่นี้ก็คงจะทำให้อารมณ์ดีขึ้นอย่างแน่นอน วันนี้เรามีร้านมาแนะนำค่ะ ชื่อร้านว่า Gimmick Cafe & Restaurant ค่ะ

แนะนำร้านชานมไข่มุก แคลน้อย เอาใจคนลดหุ่น

สาวๆกับ ชานมไข่มุก นี่ขาดกันไม่ได้จริงๆ ติดแต่ตรงดันเป็นเมนูที่อ้วนสุดๆ แคลวิ่งสูงมาก แต่วันนี้ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะเรามีร้านชานมทางเลือก มาฝากสำหรับใครที่หลงรักชานมไข่มุก กินโดยไม่ต้องรู้สึกผิดอีกต่อไปจ้า

พาเที่ยวคาเฟ่เซรามิค “สายลม แกลลอรี่ ” บางปู จ.สมุทรปราการ

ได้ยินชื่อมานาน วันนี้เพิ่งมีโอกาสได้แวะมานั่งชิวที่คาเฟ่แห่งนี้ “สายลม แกลลอรี่” คาเฟ่ที่ได้ชื่อว่าคาเฟ่เซรามิค ร้านดังของบางปู จ.สมุทรปราการ จะสวยงามเหมือนเค้าว่าขนาดไหนตามมาดูค่ะ

สัมผัสธรรมชาติ ที่ “ลาดงา โฮมสเตย์”จ.อยุธยา

ใครที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย ไปใช้ชีวิตสงบๆ ริมแม่น้ำ ปล่อยใจให้สบายๆ เราแนะนำโฮมสเตย์น้องใหม่อยู่ใกล้ๆกรุงเทพ ที่ จ.อยุธยา ของเรานี้เอง ที่พักมีชื่อว่า “ลาดงา โฮมสเตย์” ค่ะ

Home Stew Cafe คาเฟ่ครบวงจร!

วันก่อนขับรถไปแถวประชาชื่น ไปเจอคาเฟ่ร้านหนึ่งสะดุดตามาก มีความโฮมคาเฟ่ดูอบอุ่นและน่ารักในเวลาเดียวกัน คาเฟ่นี้มีชื่อว่า Home Stew Cafe คาเฟ่ ค่ะ

Summer แฟชั่นเสื้อผ้าสี Neon กำลังมา!!!

กรมอุตุฯ ประให้เทศไทยเข้าสู่ช่วง Summer แล้วจ้า งานนี้เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายเตรียมเปิดตู หาเสื้อผ้าสีสันสดใสมาใส่รับพลังจากแสงอาทิตย์กันดีกว่า ซึ่งต้องบอกเลยว่านาทีนี้ไม่มีเทรนไหนมาแรงเท่า แฟชั่นเสื้อผ้าสี Neon อีกแล้ว ถ้าพร้อมแล้วตามมาค่ะ

แนะนำ : ชานมไข่มุก Nakama Cafe สุดฟินละมุนลิ้น!!

สาวกชานมไข่มุก เชิญทางนี้จ้าาาาา…ร้านไหนที่ว่าดี ร้านไหนที่ว่าเริ่ด อย่าเพิ่งตัดสินถ้ายังไม่ได้ลองชิมชานมไข่มุกที่ร้าน “Nakama Cafe” จ.เชียงใหม่ ค่ะ บอกเลยว่าไม่แพ้ร้านดังในกรุงเทพแน่นอน!

DIY ไม้แขวนเสื้อสุดชิค!

วันนี้เราจะเปลี่ยนไม้แขวนเสื้อจะไม่ได้ทำหน้าที่แขวนเสื้อผ้าสวยๆ อยู่ภายในตู้เท่านั้น เพราะเราจะมาเปลี่ยนไม้แขวนเสื้อธรรมดา ให้มีสีสันสร้างความสนุกภายในบ้าน ที่มาในรูปแบบของตกแต่งบ้านกันค่ะ

มาทำความรู้จักสมาร์ทโฟน Samsung รุ่นล่าสุดกัน 

สาว Samsung เชิญทางนี้ค่ะ วันนี้เรามีข้อมูลของ Samsung รุ่นล่าสุด Galaxy S10, Galaxy S10+ และ Galaxy S10e มือถือเรือธงรุ่นใหม่ ปี 2019 มาบอกต่อเพื่อนๆค่ะ

แนะนำคาเฟ่ LandDear Cafe & Bistro จ.ระยอง

นี่คือคาเฟ่ ในระยองนะคะ ไม่ใช่เกาหลี มีความคิ้วท์สุดๆ กับร้าน “LandDear Cafe & Bistro” มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก แถมขนมก็ทำออกมาได้น่ารักไม่กล้ากินเลยจ้า คลิ๊กเลย!!

พาชิมไอศครีมในตำนาน “ไอศครีมทิพย์รส”

Ep.นี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปกินไอศครีมเจ้านี้เป็นเจ้าดังย่านเตาปูน มีชื่อว่า “ไอศครีมทิพย์รส” ค่ะ ชื่อนี้น้อยคนที่จะไม่รู้จัก เราเรียกมันว่าไอศครีมในตำนาน เพราะว่ามีมาตั้งแต่ พ.ศ 2513 โน้นนนนนนน เรียกได้กว่ายังไม่เกิดเลยจ้าาา