JEANS STYLE แฟชั่นนี้ไม่มีเอ้าท์!!!

ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ว่าจะฤดูไหน อากาศจะร้อนหรือจะหนาว JEANS STYLE ยังคงเป็นแฟชั่นที่สาวๆหลงไหลมาตลอด นับว่าเป็นไอเท็ม ที่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกฤดูจริงๆ ค่ะ เพราะไม่เพียงเนื้อผ้า ยีนส์ ซึ่งเป็นผ้าที่ฮิตตลอดกาลแล้ว เสน่ห์ของความเท่ที่แฝงมากับผ้ายีนส์ ก็ทำให้เราสามารถนำมา MIX & MATCH ออกมาได้หลายสไตล์อีกด้วย ลองไปดูกันว่า I AM CAR มีตัวอย่างแฟชั่นยีนส์แบบไหนมาฝากเพื่อนๆ กันบ้าง

ร้านกาแฟสุดชิวริมแม่น้ำ จ.ฉะเชิงเทรา “ท่าน้ำ คาเฟ่”

สำหรับใครที่อยากหาร้านกาแฟชิคๆชิวๆ เพื่อเติมเต็มวันหยุด I AM CAR ขอแนะนำร้าน “ท่าน้ำ คาเฟ่” ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ จ.ฉะเชิงเทรา ริมแม่น้ำบางปะกง ร้านเล็กๆ แต่แน่นไปด้วยสไตล์เก๋ๆ ในการแต่งร้าน เห็นแล้วรู้สึกถึงความน่ารัก น่านั่งชิว ภายในร้านไม่ติดแอร์ แต่เปิดโล่งจากด้านหน้าถึงหลังร้าน ซึ่งหลังร้านติดกับแม่น้ำบางปะกง ทำให้รับลมได้ตลอดทั้งวันค่ะ

มาอีกลำ  Benelli Leoncino 500 แนว Scrambler พันธุ์ดุจาก Benelli กับ ราคา 209,000 บาท

ล่าสุดทาง Benelli ประเทศไทย ก็ส่งมอเตอร์ไซค์ Benelli Leoncino 500 ที่เป็นรถแนว Scrambler ที่กำลังเป็นกระแสแรงสำหรับ Biker ชาวไทยBenelli Leoncino 500  มาด้วยทรวดทรง อวบนิดๆ ที่ผสานดีไซน์ของความเป็นเรโทร กับ โมเดิร์นสไตล์ เข้าไว้ด้วยกัน

“ก๋างต้ง คาเฟ่” ร้านกาแฟกลางทุ่งนา คาเฟ่น้องใหม่ จ.ลำปาง

“ทุ่งนา ท้องฟ้า กาแฟ” คงไม่มีคำไหนเหมาะสมเท่า 3 คำนี้แล้ว สำหรับร้านกาแฟกลางทุ่งนาเขียวขจี ที่มีภูเขาเป็นฉากหลัง เป็นที่มาของชื่อร้าน “ก๋างต้ง” ที่แปลว่า กลางทุ่ง นั้นเองค่ะ ร้านก๋างต้งนี้ เป็นคาเฟ่น้องใหม่ของ จ.ลำปาง ค่ะ ด้วยความลงตัวของสิ่งก่อสร้างและธรรมชาติ ทุกอย่างดูถูกที่ถูกเวลา ดูลงตัวค่ะ ยิ่งถ้าได้มาช่วงเวลาเย็นๆ ขึ้นไปนั่งปล่อยอารมร์บนดาดฟ้า มันจะชิวแค่ไหนต้องลองมาสัมผัสเองจริงๆ ค่ะ

รวม 20 ที่พัก ราคาหลักร้อย ในตัวเมืองปาย .. โรงแรม รีสอร์ท เกสท์เฮาส์ บังกะโล ห้องเช่าพักรายวัน ใกล้ตลาด ถนนคนเดิน ติดริมแม่น้ำปาย อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

สำหรับใครที่วางแผนอยากมาเที่ยวปายกันสักครั้ง แต่มีงบค่อนข้างจำกัด หรืออยากสัมผัสความอินดี้แบบปายแท้ๆ .. มาดามได้รวบรวมที่พัก ราคาหลักร้อย ที่อยู่ในตัวเมืองปาย ซึ่งมีทั้งโรงแรม รีสอร์ท เกสท์เฮาส์ บังกะโล ห้องเช่าพักรายวัน ทำเลที่ตั้งก็มีทั้งใกล้ตลาด ถนนคนเดิน หรืออยากพักที่ติดริมแม่น้ำปาย ก็สามารถเลือกจับจองกันได้ตามความชอบ

“ป้อก๋วยจั๊บ” อาหารเช้ารสเด็ด! ของดี จ.ลำปาง

มาถึง จ.ลำปางทั้งที่ ก็ไม่พลาดที่จะต้องเสาะหาร้านอร่อยมาฝากเพื่อนๆ I AM CAR กันสักหน่อย ออกนอกบ้าน จะพาไปเริ่มต้นวันดีๆ ด้วยมื้อเช้าจากร้ายก๋วยจั๊บชื่อดังของ จ.ลำปางร้าน “ป้อก๋วยจั๊บ” ที่ล่ำลือกันว่าลำแต้ลำว่า (ภาษาเหนือแปลว่า อร่อย) การันตีความอร่อยด้วยการเปิดร้านนานมากว่า 50 ปี เรียกได้ว่าตั้งแต่รุ่นปู่ รุ่นพ่อ กันเลยทีเดียว ว่าแต่จะอร่อยสมคำล่ำลือจริงไหมตามมาชิมกันค่ะ…

Ultra Violet โทนสีมาแรงประจำปี 2018 ที่สาวๆสายแฟชั่นไม่ควรพลาด!

ต้องบอกเลยว่าสาวกแฟชั่นร้องกรี๊ดดดดด…แน่เมื่อได้รู้ว่าสี Ultra Violet หรือ สีม่วงอมน้ำเงิน เป็นสีประจำปี 2018 นี้ ซึ่งทาง PANTONE ได้ประกาศออกมาแล้ว ซึ่งเจ้าสี Ultra Violet เป็นสีที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนที่น่าค้นหา และก้าวไปสู่อนาคตอย่างชาญฉลาดฉลาด คล้ายๆ สีของกาแลกซีน แน่นอนว่าสาวๆ ที่รักแฟชั่นและการแต่งตัวคงไม่รอช้าที่จะรีบหยิบจับไอเท็มเริ่ดๆ ในธีม Ultra Violet มาแมทช์ให้ดูสวยชิคก่อนคนอื่นอย่างแน่นอน วันนี้ I AM CAR ก็มีไอเดียการแต่งตัวตามสีแพนโทน 2018 มาฝากกันค่ะ

BIKER เค้าวิธีเลือก ถุงมือ กันแบบไหน เท่ อย่างเดียว หรือ มีประโยชน์

อย่างที่รู้กันอยู่ว่า การจะเป็น BIKER ไม่ใช่เรื่องง่าย BIKER มันจะจะต้องมีอุปกรณ์การแต่งกายมากมายกว่าจะได้ขึ้นค่อมรถในแต่ละครั้ง ครั้งนี้จะมาบอกกี่ยวกับเรื่องของ ถุงมือ ที่หลายๆคนยังไม่เข้าใจว่าใส่ทำไม

Yamaha XSR700 ใหม่ แนว Sport Heritage ความลงตัวแบบ เรโทร ร่วมสมัย กับ ราคา 339,000 บาท

Yamaha XSR700 2018 มอเตอร์ไซค์แนว Sport Heritage ที่ถูกใจผู้ที่รักแนวเรโทร ที่โดดเด่นและร่วมสมัย โดยได้ทั้งอารมณ์เรโทรย้อนยุคและทันสมัยในหนึ่งเดียว และเครื่องยนต์ Crossplane 689 ซีซี บล็อกเดียวกับ MT-07 ที่มั่นใจได้ในทุกย่านความเร็ว

Yamaha Aerox 155 New Color of Sportmatic 6 สีสัน ใหม่ แห่ง สายพันธุ์สปอร์ต ราคา รุ่น ABS Version ราคา 73,900 บาท รุ่น R Version ราคา 66,900 บาท รุ่น Standard Version ราคา 63,900 บาท

 Yamaha Aerox 155 New Color กับ 6 สีสันแห่งสายพันธุ์สปอร์ตออโตเมติก สายพันธุ์แรง เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์บลูคอร์ 155 ซีซี และระบบวาล์วแปรผัน VVA ลุคใหม่ สีสัน แรงเร้าใจ ที่ยังคงเอาไว้ด้วยเอกลักษณ์ที่ล้ำสมัยมากมายเช่นเคย

แนะนำ : 5 ร้านต้องแวะ! เมื่อมาเยือนถิ่นรถม้า จ.ลำปาง

จ.ลำปาง เมืองเล็กๆ ที่คนชอบจัดให้เป็นแค่เมืองทางผ่านเวลาขึ้นเหนือ บางคนไปต่อเชียงราย บางคนไปต่อเชียงใหม่ แต่หารู้ไม่เมืองเล็กๆ แห่งนี้ก็มีของเด็ดนะจ๊ะ ทั้งของคราวของหวานก็มีให้แวะชิม แวะเช็คอินเก๋ๆ ได้ไม่แพ้จังหวัดอื่นเช่นกัน วันนี้เราจะพา ออกนอกบ้าน ไปชิม แชะ ชิว 5 ร้านที่ต้องแวะ!เมื่อมาเยือนถิ่นรถม้าแห่งนี้ค่ะ

รวมที่พัก เขาค้อ … ที่พักสวย บรรยากาศสุดชิลล์ วิวทะเลหมอก อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เขาค้อ เพชรบูรณ์ พิกัดท่องเที่ยวในฝันของใครหลายๆ คน ที่อยากมาเยือนสักครั้ง บางคนมาเที่ยวแล้วอยากกลับมาเที่ยวอีก ด้วยคำจำกัดความว่า .. ที่นี่คือ  “สวิทเชอร์แลนด์แห่งเมืองไทย” และก็ไม่ได้มีอะไรกล่าวเกินจริงเลย เพราะที่เขาค้อแห่งนี้ ท่านจะได้สัมผัสกับวิวทะเลหมอกสุดลูกหูลูกตา และที่นี่ยังมีที่พักสวยๆ บรรยากาศสุดชิลล์ ไว้รองรับการมาเยือนของท่านอีกด้วย