5 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนมหรู ที่เหล่านักแสดงและเซเลบฯ ต้องมีไว้ในครอบครอง

5 กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู ที่สุดของไอเทมต้องมีไว้ในครอบครองของพวกเหล่านักแสดง ดารา รวมถึงเซเลบ ไฮโซ ทั้งหลาย ว่าแต่… กระเป๋าแบรนด์เนมราคาเบาๆ สำหรับคนมีเงินที่เขาใช้กันนั้นจะมีแบรนด์อะไรบ้าง มาดูกันเลยจ้า

เช้า สาย บ่าย ดึก หรือ จะคึกยันเช้าวันใหม่ … พิกัดโชคชัย 4 “แนะนำ 5 ร้าน 5 สไตล์” เอาใจ #สายกิน ทุกช่วงเวลา

ถ้าพูดถึงจุดพิกัดโชคชัย 4  เชื่อว่าสำหรับ #สายกิน แล้ว ไม่มีใครไม่รู้จัก  เพราะย่านนี้ถือเป็นย่านที่มีความคึกคัก  มีความอร่อยหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนกันมาบริการแทบจะเรียกได้ว่าที่นี่ไม่เคยหลับไหล ทำให้มั่นใจได้เสมอว่ามาที่นี่ไม่มีให้หิว ไม่ว่าจะเช้า จะสาย จะบ่าย จะดึก หรือจะคึกยันเช้า .. 

สายกินตะลุยตลาดหัวมุม เพียง…สองร้อยบาท!! ก็สามารถ “อิ่มคุ้ม อร่อยเว่อร์”

ตลาดหัวมุม ตลาดนัดตอนค่ำย่านเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ที่นี่เลื่องลือในเรื่องของอาหารการกิน ที่สายชิมไม่ควรพลาด ว่ากันว่าแม้เมนูอาหารและร้านค้าที่ตลาดหัวมุมนั้นจะมีหลากหลาย ซ้ำเมนูแต่ละอย่างก็ยั่วยวนชวนให้ลิ้มลอง แต่ว่า! ราคานั้นก็สูงงงงงงง (เสียงสูง) ใช้ได้อยู่เหมือนกัน iAMCAR จึงอยากชวนเพื่อนๆ ไปลองดู ว่าถ้าเราใช้งบประมาณ 200 บาท จะสามารถอิ่มอร่อยกับอะไรได้บ้างที่ตลาดหัวมุม

ร้านอร่อยริมทาง “ก๋วยเตี๋ยวไฉไล นครปฐม” ณ เจียงใหม่ ไฉไลสมชื่อ

ขึ้นเหนือไปแอ่วเจียงใหม่อีกแล้ววว .. ไม่รู้จะด้วยมนต์เสน่ห์อันใด ดีใจกระโดดตัวลอยทุกครั้งที่รู้ว่าจะได้กลับมาที่นี่อีกครั้ง ….และแน่นอนค่ะ ไม่ได้มาแอ่วอย่างเดียว ต้องทำงานด้วยเพื่อให้คุ้มกับค่าตั๋วเครื่องบิน (งกฝุดๆ)

ร้านอร่อยริมทาง “ข้าวแกงห่อหมกปลาช่อนพ่อบัว” ความอร่อยที่การันตีโดยลูกค้าอุดหนุนกันมานานกว่า10 ปี

ห่อหมกโบราณ อาหารพื้นบ้านที่นับวันจะหาชิมลิ้มรสที่เป็นสูตรดั้งเดิมยากขึ้นทุกวัน … แต่วันนี้ @Road Side จะพาท่านแวะไปจัดกันที่ ‘ร้านข้าวแกงห่อหมกปลาช่อนพ่อบัว” พิกัด บางเลน ซ.17 (บางใหญ่เก่า) ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ค่ะ

พิม-พิมประภา สวยใส มีเสน่ห์ ออร่ากระจาย ผู้ขโมยหัวใจชายหนุ่มค่อนประเทศ แต่เธอกลับชอบรถสไตล์นี้…!!!

อื้อ หื้อออออ หวานกว่านี้ก็น้ำตลาดมะพร้าวแล้วค่ะคู๊ณณณณณณ จะใครล่ะก็น้องพิม “พิมประภา ตั้งประภาพร” คนนี้ยังไงล่ะ ผู้หญิงอาไร๊!!! หน้าก็หวาน เสียงก็หวาน ยิ้มทีเหมือนตกอยู่ในถังขนมสายไหม แถมยังเรียนเก่ง และมากความสามารถอีกด้วย จะให้ร้อง เล่น เต้น รำ ได้หมดเลยจ้า คนอะไรดูดีไปหมด มาๆ มา เรามาทำความรู้จักกับน้องพิม กันอีกหน่อยดีกว่า นอกจากน้องพิมจะมาทักทายแจกความสดใสให้ชาว I AM CAR ได้สดชื่นกับหน้าหวานๆ ยิ้มสวยๆ ของเธอแล้วนั้น น้องพิมยังหอบความรัก ความห่วงใย มาถึงผู้อ่านทุกท่านอีกด้วยจ้า….

อนุวัต..เผยหมดเปลือก!! สเปคของผมนั้น ต้อง เก่ง…เล็ก…คล่องตัว เจออย่างนี้ขอบอกเลยว่า…อนุวัต…จัดให้!!!!

“อนุวัต..จัดให้” หลายๆ คนคงคุ้นหูกับวลีเด็ดนี้ โดยเฉพาะแฟนข่าวช่อง 7 สี ไม่มีใครไม่รู้จักผู้ประกาศข่าวหนุ่มที่มีสไตล์การจัดรายการที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมบุก พร้อมลุย ทุกถิ่นทั่วไทย ที่พูดถึงนี่ก็ “อนุวัต เฟื่องทองแดง” ไงจะใครล่ะ!! วันนี้เรามาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งมุมของหนุ่มคมเข้มคนนี้กัน…จัดไป!

วิน-วาทิต โสภา…ยอมสละวิถีไบค์เกอร์ที่ใฝ่ฝัน…เพื่อความสบายใจของครอบครัว…วินยอมย้ายมาสายปั่นก็ได้

พูดถึงรถในฝันของหนุ่มๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นมอเตอร์ไซด์คันใหญ่สุดเท่อย่างบิ๊กไบค์ และหนึ่งในผู้หลงไหล ฝันอยากได้มาครอบครองตั้งแต่เด็ก ก็คือพระเอกดาวรุ่ง ลูกครึ่งไทย จีน เยอรมัน สังกัดช่อง 7 สี ‘วิน-วาทิต โสภา’ Life & Car จะพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กัน

ร้านอร่อยริมทาง “เป็ดพะโล้นายหนับ” เจ้าแรกของตลาดดอนหวาย .. ขายกันมากว่า 80 ปี

ไปตลาดดอนหวายกัน !! .. ข้อเสนอนี้ปานเสียงสวรรค์ เพราะใครๆ ก็รู้ว่าที่ตลาดดอนหวายนั้นละลานไปด้วยของอร่อย พืชผักผลไม้ อุดมสมบูรณ์ ซึ่งสนนราคาก็ไม่แพง ส่วนบรรยากาศไม่ต้องพูดถึง ในเวลาแบบนี้ได้นั่งทานอาหารอร่อยริมแม่น้ำท่าจีนที่อุดมสมบูรณ์ โอ๊ยยย .. สุขใดไหนจะเท่า !!

ร้านอร่อยริมทาง “เจี่ยอ้วน ข้าวต้มเป็ด ประตูผี” ชวนชิมมานานกว่า 16 ปี

สำราญราษฎร์ ย่านเก่าแก่ของพระนคร กับมนต์เสน่ห์ที่นักชิมได้ฝากปากท้องจากรุ่นสู่รุ่นมานานแสนนาน … แต่ถ้าพูดถึงสำราญราษฎร์ใครต่อใครก็คงจะคิดถึงผัดไทประตูผี แต่สำหรับเราชาว @Roadside เราจะพาท่านไปชิมข้าวต้มพุ้ยที่โด่งดังอร่อยระดับเชลล์ชวนชิมที่เสริฟความอร่อยมายาวนานมากว่า 16 ปี

ร้านอร่อยริมทาง “ส้มตำอุดร” อาหารอิสานแซ่บจัดจ้าน พิกัดซอยข้างตลาดประชานิเวศน์

เมื่อพูดถึงอาหารจานแซ่บจัดจ้านแบบหอมปลาร้านัวๆ คำตอบเดียวที่เข้ามาในหัวทันที นั่นก็คือ “อาหารอิสานบ้านเฮา” … ด้วยวัฒนธรรมการประยุกต์นำเอาวัตถุดิบในท้องถิ่นมาปรุงแต่งอย่างเรียบง่าย ผสมผสานกับวัตถุดิบที่เป็นซิกเนเจอร์ของชาวอิสานแบบปลาร้าหอมๆ ก็ทำให้อาหารจานธรรมดานั้นอร่อยแซ่บแบบไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว

ตะมุตะมิ สดใส สไตล์ มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช วันนี้หนูไม่ได้มาเล่นๆ มีความรักความห่วงใยมาฝากคนใช้รถใช้ถนนทุกท่านอีกด้วย

Life & Car พาไปทำความรู้จักกับกับสาวร่างเล็ก แต่มากด้วยความสามารถ เธอมีดรีกรีเป็นถึงเจ้าของตำแหน่ง Miss Teen Thailand 2013 เธอมีชื่อเสียงเรียงนามว่า “พรชดา เครือคช” หรือ น้องมะเหมี่ยว วันนี้นอกจากจะนำรอยยิ้มหวานๆ มามอบให้กับผู้อ่านชาว i AM CAR แล้วนั้น น้องมะเหมี่ยวยังนำแนวคิดดีๆ ในการเลือกรถ และแนวคิดการใช้รถใช้ถนน พร้อมความห่วงใยมาถึงผู้อ่านที่น่ารักทุกท่านด้วยจ้า