มาอีกแล้ว น้องสุด เซ็กซ์ อยากโชว์ เราจัดให้ ” สายหื่น ” ดูคลิปเด็ด แบบหนำใจ

สาวสวยสุด “ เซ็กช์ ” มาในแนวสปอร์ต เอาใจ สายหื่น พร้อมชุดบาดใจชาย อยู่ดีๆ หลอกชายหนุ่มให้ตามดูคลิป ของเธอแล้วค่อยๆ ถอดโชว์ปั้นท้าย แล้วสุดท้ายเกิดอะไรขึ้นมาดู Posted by ฮาสัส on Sunday, August 20, 2017   ก่อนตายต้องได้ดู คลิปเด็ด โชว์ขย่มสุดเซ็กซี่ กลางห้างดัง

5 เหตุผล ที่คุณต้องเปลี่ยน หากชีวิตยังหา “คู่ชีวิต” ไม่ได้ เซ็กซ์ อย่างเดียวไม่ใช่ทางออก

คุณเคยคิดไมว่าทำไม “ หาเมีย ” ไม่ได้สักที บ้างครั้งเราต้องย้อนกลับมามองตัวเองก่อนเลยว่าเราดีพอหรือยัง การจะมี “เมีย” การจะดูแลใครไปตลอดชีวิตสักคนมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ  เราคงต้องลด ละ เลย อะไรหลายอย่างในชีวิตโสด แต่ถ้าคุณยังคิดจะสนุกกับแค่ “ เซ็กซ์ ” ก็ใช้ชีวิตเดิมๆ ต่อไป หากคุณต้องการ “ ชีวิตคู่ หรือ ครอบครัว ” คุณต้องมาดูว่าคุณยังเป็นคนแบบ 5 ข้อนี้หรือเปล่า

แนะนำร้านอาหาร ::: ร้านคาเฟ่น่ารัก ย่านโชคชัย 4 “ชงเจริญ79 Coffee & Bistro”

ร้านคาเฟ่น่ารัก ชื่อออกแนวจีนๆ หน่อย  ซึ่งมีเอกลักษณ์เด่นชัดที่ทำให้จดจำได้ง่ายก็น่าจะเป็นป้ายร้านที่มีกระต่ายหนุ่มหน้าตากวนๆ อยู่คอยต้อนรับลูกค้า ถือเป็นกิมมิคสุดฮิตสำหรับสาวๆ ชาวเซลฟี่ทั้งหลาย ที่ต้องมายืนกดชัดเตอร์ตรงนี้กันรัวๆ

ร้านอร่อยริมทาง ::: “สมยศ” ข้าวต้มรอบดึก .. ข้าวต้มพุ้ยเจ้าดัง ร้านอร่อยในย่านโชคชัย 4

สำหรับคนไทยเราแล้วคงปฏิเสธไม่ได้ว่า เราเป็นชนชาติที่ทานอาหารกันหลายมื้อจริงๆ นอกจากมีมื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น ครบแล้ว แต่บางครั้งก็ต้องมีมื้อดึก หรือมื้อโต้รุ่งยันสว่างคาตากันเลยทีเดียว เพราะด้วยการใช้ชีวิตของผู้คนที่หมุนวนรอบดำเนินชีวิตกันไปตลอด 24 ชั่วโมง

ดำรงรักษ์ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมู พร้อมปรุงรสเด็ดต้มยำเผ็ดร้อนโดนใจ เจ้าเก่าในตำนานกว่า 40 ปี ของดีเมืองกรุง ย่านหลักสี่

เห็นมานานสำหรับ “ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ดำรงรักษ์ “ เพราะร้านอยู่ริมถนนถิ่นรถติดสุดๆ ย่านหลักสี่ เวลาขับรถผ่านเห็นคนเยอะตลอดเวลา แต่ไม่มีปัญญาได้กินสักที เพราะไม่รู้จะจอดรถตรงไหน รอบนี้สบโอกาสวันหยุดยาวรถโล่ง จอดริมถนนชิวเลย

ไปรถพี่…มีแต่เฮง ทริป นมัสการ “หลวงพ่อปากแดง” วัดพราหมณี จ.นครนายก

ชีวิต “ดี๊ดี” ทริปนี้สบายๆ กับการพาเที่ยวไหว้พระวัดดังจังหวัด “นครนายก” กราบ “หลวงพ่อปากแดง” วัดพราหมณี” ที่วันนี้รายการ “ไปกับพี่…มีแต่เฮง” จะพาทุกท่านร่วมเดินทางไปกับเราด้วย Ford Everest

เจริญรสเด็ด คลอง 4 ถ.รังสิต-องค์รักษ์ จ.ปทุมธานี มีทีเด็ดทั้ง ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมู แต่ที่ต้องชิมก่อนตายต้อง เกาเหลาเนื้อน้ำตก

“ เจริญรสเด็ด ”  ที่นี่ขาย ก๋วยเตี๋ยวหมู แบบโบราณ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เกาเหลาเนื้อน้ำตก อร่อยรสเลิศๆ  พร้อมแยกหม้อด้วยสำหรับคนไม่ทานเนื้อวัว อย่าได้รอช้าจัด “เกาเหลาเนื้อน้ำตก” มาโดนก่อน บอกได้เลยว่าน้ำชุปมันต้องใส่น้ำตกเข้าไปเพื่อความข้นหวานลิ้น

5 ตลาด พิกัดเมืองกรุง รวมของอร่อยไว้เพียบ สายกินที่แท้ทรูต้องห้ามพลาด!!!

ว่าด้วยเรื่องของตลาด 5 แห่ง พิกัดเมืองกรุง ที่รวบรวมของอร่อยไว้เพียบ มีแต่ร้านเฉียบๆ ที่สายกินที่แท้ทรูต้องห้ามพลาด!!! มีที่ไหนบ้าง มาเช็คกันได้เลย

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม ชายหนุ่มช่วยเหลือนกติดบนหลังคารถในอุณภูมิและระยะทางที่รู้แล้วถึงกับอึ้ง (ชมคลิป)

ชายหนุ่มขับรถตลอดระยะทางกว่า 54 กม. ที่อุณหภูมิ 1 องศา เค้าได้ยินเสียงขีดข่วนบนหลังคารถยนต์ตลอดเวลา เลยตัดสินใจจอดรถเพื่อดูว่าบนหลังคามีอะไร ปรากฎว่ามีนกน้อยติดอยู่ใต้ราวแร็คหลังคารถยนต์ (Roof Rack) ในสภาพที่อ่อนแรง เพราะพยายามบินออกจากช่องใต้หลังคา

5 ร้านเย็นตาโฟรสเด็ด พิกัดเมืองกรุง โซ้ยเพลิน อร่อยเกินต้านทาน

เย็นตาโฟ เมนูเส้นที่ใครๆ ต่างถูกอกถูกใจเพราะรสชาติที่ครบรัน รวมไว้ด้วยกันทั้ง เผ็ด เปรี้ยว หวาน ทายเลยว่าใครสั่งเมนูนี้มารับประทาน จะต้องสั่งไม่ต่ำกว่าสองชามเป็นแน่แท้ ฟิโอน่า เองก็เป็นหนึ่งในสมาชิกเย็นตาโฟเลิฟเว่อร์ ชอบนักกับการตามหาร้านเย็นตาโฟเจ้าเด็ด ว่างเป็นไม่ได้ต้องตะลอนชิมจนสาแก่ใจ หลังจากที่ใช้เวลาเสาะแสวงหาร้านเย็นตาโฟโดนใจอยู่นาน ในที่สุดก็ได้ 5 ร้านเย็นตาโฟรสเด็ด มาฝากเพื่อนๆ ชาว iAMCAR  หวังว่าจะถูกปาก ถูกใจ คอเย็นตาโฟแบบเราๆ กันนะจ๊ะ 

แนะนำร้านอาหาร : ร้าน ” บางกอกซีวิว ” ( Bangkok Sea View ) บางขุนเทียน นั่งเรือไปชิม ซีฟู้ด ณ จุดชมวิวทะเลกรุงเทพฯ

บางกอก ซีวิว ( Bangkok  Sea View ) บางขุนเทียน  ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อว่าโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ   ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากร้านอาหารทะเลทั่วไป… เพราะ ร้านบางกอก ซีวิว ( Bangkok Sea View ) นั้น ตั้งอยู่กลางน้ำทะเลอ่าวไทย  บริเวณที่เรียกว่า  “ จุดชมวิวทะเลกรุงเทพฯ ”  ซึ่งแต่เดิมตรงนี้เคยเป็นผืนดินมาก่อน  แต่ถูกกัดเซาะจากธรรมชาติไปเรื่อยๆ จนพื้นดินรอบข้างหายไป และกลายเป็นผืนน้ำทะเลแทน นั่งเรือไปชิม ซีฟู้ด บางกอก ซีวิว (Bangkok  Sea…

คลิปเด็ด โชว์ขย่มสุดเซ็กซี่ กลางห้างดัง จากนางเอก หนัง AV Aimi Yoshikawa ทำเอาผู้ชายทั่วห้างอยากโดนย่ำยี

ช็อค!!! วงการอีเว้นท์ จากงาน Adult Expo ที่นำสาวสุดเซ็กซี่จากหนัง AV สุดฮอต มาโชว์ความร้อนแรงในลีลาร่อน ขย่ม ขยี้ ม้วนหน้า กลิ้งหลัง แบบถึงเนื้อถึงตัวชายหนุ่มที่เข้ามาร่วมกิจกรรม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่มีผู้ชายต่อคิวกันเข้าขึ้นเวทีแบบแย่งชิงกันเลยทีเดียว อยากจะบอกว่าอยากให้มีแบบนี้ในเมืองไทย แต่กระทรวงวัฒนธรรมเข้ามาจัดการแน่ๆ เอาเป็นว่าดูต่างชาติเค่าทำไปก่อนแล้วกัน….สวัสดีประเทศไทย คลิปเด็ด aimi yoshikawa จากงาน adult expo อยากไป…